เปิดประสบการณ์ใหม่! เราสามารถหางานได้ง่ายๆด้วย “Line Jobs”

เนื่องจากปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีได้เข้ามีบทบาทต่อคนในสังคมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการหางาน การประกอบอาชีพเสริมต่าง ๆ ล้วนแต่ผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทั้งสิ้น ด้วยแอพพลิเคชั่น Line เป็นที่รู้จักในบุคคลทุกระดับและช่วงอายุและความปลอดภัยของ Line อยู่ในระดับสูงมากส่งผลให้บุคคลส่วนมากเน้นการสนทนากันผ่าน Line มากกว่าแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ดังนั้น Line จึงได้พัฒนาระบบการทำงานของแอพพลิเคชั่นให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น ผ่านโปรแกรมที่มีชื่อว่า Line Jobs โดยเจ้าโปรแกรมที่ว่า…ช่วยในเรื่องของการหางานและสมัครงาน ผ่านกระบวนการ ดังนี้

Line Jobs

การหางานใน “Line Jobs” จากแอพพลิเคชั่น Line

  1. ผู้ของกิจการต้องการหาลูกจ้าง ให้นำข้อมูลคุณสมบัติต่าง ๆ ของลูกจ้างที่ต้องการส่งให้ทางระบบของโปรแกรมผ่าน Line
  2. หน้า Line Official account จะแสดงผลว่ามีที่ไหนรับสมัครพนักงานบ้าง
  3. ผู้ทีต้องการสมัครงาน Inbox เข้าไปขอรายละเอียดแล้วสมัครงานได้เลยผ่าน Line Official account

ที่สำคัญผู้ต้องการสมัครทุกคน สามารถเข้าไปตั้งค่าข้อมูลส่วนตัวลงรายละเอียดการศึกษา ประสบการณ์ทำงาน อายุงาน หรืออื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อการพิจารณารับพนักงานได้ในหน้า Line ของทุกคน  หากคุณสมบัติเป็นตามเงื่อนไขของเจ้าของกิจการก็จะมีโอกาสที่เจ้าของกิจการจะ Inbox เข้ามาสอบถามและรับสมัครทุกคนเข้าทำงาน

Line Jobs

จากLine Jobsส่งผลให้นักเรียนนักศึกษาสามารถประกอบอาชีพเสริมได้ง่ายขึ้นมีรายได้มากขึ้น เช่น หากมีงานแจกใบปลิวสถานที่หนึ่งในเวลา 15.30 น. ขึ้นไป นักเรียนนักศึกษาก็สามารถ Inbox เข้าไปสอบถามได้ แต่ส่วนใหญ่จะลงรายละเอียดรวมถึงค่าแรงครบถ้วน ดังนั้นการหางานจึงไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย ทว่าการหางานในรูปแบบ Line Jobs ก็มีข้อควรระวัง เช่น การหลอกลวงให้ไปทำงานในสถานที่เสี่ยงอันตราย การโกงค่าแรงไม่จ่ายค่าแรงตามที่กำหนด หรืองานที่แฝงค่าสมัครต่าง ๆ ทุกคนที่ต้องการสมัครงานในรูปแบบดังกล่าวควรศึกษารายละเอียด สถานที่ทำงาน วันและเวลาให้ถี่ถ้วน แต่ทุกอย่างทุกคนต้องคำนึกถึงความปลอดภัยของตนเองเป็นหลักนะคะ เงินไม่ได้ซื้อร่างกายและวิญญาณได้ ก่อนรับงานอย่ายึดตัวเงินเป็นหลักค่ะ 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และMudge แฮกเกอร์ชื่อดังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com