หูฟัง True Wireless จากทาง Auglamour รุ่น “AT200” สีสันจัดจ้านชวนให้สะดุดตา

ปัจจุบันที่ทุกอย่างต่างครอบคลุมไปด้วยเทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยอยู่เสมออีกทั้งยังมี AT200 นวัตกรรมหูฟังไร้สายหรือ True Wireless จากทางค่าย Auglamour ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดแสนจะน่าเบื่อให้สนุกสนานได้ทันที สิ่งที่ทำให้สะดุดตาเลยก็คือลักษณ์ภายนอกหูฟังที่มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกหรือบางชั้นก็มีความคล้ายกับงานศิลปะรวมไปถึงตัวเคสด้วยเช่นกัน จัดอยู่ในประเภทของ In-Ear ถ่ายทอดเสียงที่มีความคมชัดและยังออกแบบให้เข้ากับสัดส่วนของผู้ใช้งานที่รองรับได้ทุกกิจกรรมไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นเกม ก็ไร้ความกังวล

AT200

สเปคที่จัดเต็มเข้ามา

สิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานได้รู้จักกับหูฟังรุ่น AT200 คู่นี้ มากขึ้นก็จะเป็นทางด้านของอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ติดตั้งเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้เยอะกว่าเดิม เริ่มจากสิ่งที่เป็นแกนหลักในการให้เสียงด้วย Dynamic Driver 6 mm. ให้เสียงในระดับพรี่เมียมในราคาไม่ถึงพัน เพิ่มความเสถียรด้วยการเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0 หมดหวงเรื่องอาการดีเลย์ ทางด้านของไมโครไฟนได้ติดตั้งมาข้างล่ะ 2 ตัว มีฟังชั่น Intelligent Call Noise Reduction ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกให้การสื่อสารที่ชัดเจน การควบคุมจะใช้เป็นระบบ Touch Sensor เข้าใจง่ายไม่ยุ่งยาจนเกินไป ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 3 ชั่วโมง ป้องกันด้วยมาตรฐาน IPX5 จะเหงื่อเยอะขนาดไหนก็พร้อมรับเสมอ

AT200

คุณภาพเสียงและราคา AT200

คุณภาพเสียงและราคาAT200 เป็นผลผลิตจากทางค่าย Auglamour ที่ถ่ายทอดให้คาเล็คเตอร์ของเสียงดนตรีที่อยู่ในระดับกลางๆ แต่ก็เก็ยรายละเอียดได้ทุกส่วนทั้งเสียงสูงหรือต่ำก็เข้ากันได้กับทุกสไตล์เพลงของผู้ใช้งาน เก็บรายละเอียดของเครื่องดนตรีได้ชัดเจนครบถ้วน เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกประเภท ทว่าหากนำไปเล่นเกมอาจมีการดีเลย์เล็กน้อยแต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรงจนเล่นไม่ได้ ในราคาเพียงแค่ 990 บาท

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และ“ไอโฟน 12” ที่กลับมามีปัญหาหน้าจอพังอีกครั้งหนึ่งถึงการสัมผัสหน้าจอไม่ติด อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com