เร็วแรงสนองได้ทุกมิติของการเล่นเกมไปกับสมาร์ทโฟนจากทาง OPPO รุ่น “Ace 2”

สำหรับนักเล่นเกมหรือสตรีมเมอร์ที่มองหาสมาร์ทโฟนแรงๆ สักเครื่องหนึ่งขอแนะนำ Ace 2 ที่จะมาเปิดประสบการณ์ในการเล่นที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น ผลผลิตจากแบร์นดังอย่าง OPPO ที่ได้กวาดผู้ใช้งานที่มีสไตล์การใช้งานหลากหลายรูปแบบให้หันกับมาไว้วางใจกับค่ายนี้ได้โดยไม่ทันตั้งตัว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีการดีไซน์ให้มีหน้าจอกว้างมองเห็นได้รอบทิศทางฝาหลังมีลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร

มองเห็นด้วยหน้าจอ AMOLED 24-bit ขนาด 6.55 นิ้ว ที่ให้ความคมชัดอยู่ที่ FHD+ ป้องกันด้วยกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 5 กล้องหน้าในสไตล์ Punch-Hole Display 16MP พลิกกลับหลังมาจะพบกับ กล้องหลังที่จัดวางมาอย่างน่าใช้งานที่ให้เลนซ์มาถึง 4 ตัว ได้แก่  กล้องหลัก 48MP , 8MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth Quad Camera เป็นต้น

Ace 2

สเปคเครื่อง

จุดที่จะมาหมอบความสะดวกสบายของเจ้าAce 2เครื่องนี้ ให้แก่ผู้ใช้งานก็คือสเปคเครื่องที่จะมาตัวขับเคลื่อชั่นยอดในการทำงาน เริ่มจาก Snapdragon 865 Octa Core ชิปประมวลผลรุ่นล่าสุด ที่ให้ความเร็วอยู่ที่ 2.84 GHz ที่รองรับได้ทุกการใช้งานของผู้คนในปัจจุบันที่ต้องการความหลากหลาย

ทำงานความคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 บนพื้นฐานของ Color OS 7 ถ่ายทอดทุกอารมณ์ด้วย GPU รุ่น  Adreno 650 ความแรงของเครื่องที่ให้มาก็ไม่น้อยหน้าที่จัดให้มาเป็น RAM 12 GB ทางด้านความจุภายในเครื่องก็อัดแน่นมาเป็น ROM 256GB ส่วนแบตเตอรี่จะเป็น Li-Pol 4,000 mAh ใช้เวลาชาร์จไม่นานด้วย Fast Charging 65W ที่การันตีได้เลยว่าจะเพิ่มความสะดวกสบายได้ขึ้นเยอะ

Ace 2

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อ OPPO Ace 2

นวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดแกร่งจากทาง OPPO ที่ตอบสนองได้ในหลายด้านทั้งการถ่ายรูปก็ถือว่าให้ความคมชัดในทุกสัดส่วนของมุมภาพที่ต้องการอีกทั้งยังมีเจอร์ที่จะมาทำให้การถ่ายภาพดูมีความสนุกยิ่งขึ้น และการใช้งานไม่ว่าจะใช้ทำงานที่ต้องช้การประมวลผลสูงหรือเล่นเกมก็ตามก็ให้ประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยม ข้อเสียคือการตัดรูเสียบแจ็คขนาด 3.5 mm. ที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญออกไป ณ ปัจจุบันราคาอยู่ที่ 21,400 บาท

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และOneWeb โครงข่ายอินเตอร์เน็ตผ่านดาวเทียมสามารถกลับมาดำเนินการได้อีกครั้ง อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com