เพิ่มเวลาในการดูแลสุขภาพด้วย Smart Watch จากทาง Mi รุ่น “Smart Band 5”

ในช่วงที่ต้องทำงานหนักจนลืมนึกถึงสุขภาพของร่างกายไปเลย ขอแนะนำ Smart Band 5 นาฬิกาอัจฉริยะหนือในอีกชื่อหนึ่งก็คือ Smart Watch ที่จะมาเป็นตัวช่วยบ่งบอกความผิดปกติของร่างกายและยังคู่มือในการออกกำลังที่ยอดเยี่ยม

โดยเป็นผลผลิตจากทางแบรนด์ Mi ค่ายเดียวกันจากเครือ Xiaomi ที่ใช้กลยุทธ์มัดใจด้วยราคาที่ถูกตามมาด้วยสเปคที่แรงเกินคุ้มจึงได้กวาดผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งตัวเรือนทำมาจากอลูมิเนียมแสดงผลด้วยหน้าจอ AMOLED แบบสัมผัสขนาด 1.1 นิ้ว ให้ความละเอียด HD สายรัดมีความยืดหยุ่นปรับได้หลายไซน์ ด้านหลังตัวเรือนจะมีเซ็นเซอร์ตรวจคลื่นหัวใจที่ยังเสริมด้วยฟีเจอร์ออกกำลังกายอีกนับไม่ถ้วน

Smart Band 5

ฟีเจอร์ที่จะมาช่วยดูแลผู้ใช้งาน

องค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยของนาฬิกาSmart Band 5เรือนนี้ ก็คงจะเป็นฟีเจอร์มากมายที่ได้ทำการติดตั้งเข้ามาที่มีความแม่นยำสูงให้กับ Smart Watch เรือนนี้ ได้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานมากที่สุด อันดับแรกจะเป็นการเชื่อมต่อด้วยระบบ Blue Tooth 5.0 เพิ่มความราบรื่นในการใช้งาน ปรับแต่งฟีเจอร์ด้วยแอพพิเคชั่นจากทางตัวแบรน์ดให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันได้ด้วยตนเอง ฟีเจอร์ในการดูแลเบทื้องต้นก็จะเป็นการบอกจำนวนก้าวที่เดินในต่ล่ะวัน รองรับรูปแบบการออกกำลังกายได้ถึง 11 โหมด วัดปริมาณความเครียดที่จะระบุบความเครียดได้หลากหลายระดับ ตรวจวัดประจำเดือน และอีกมากมายที่จะช่วปรับเปลี่ยนกิจกรรมในแต่ล่ะวันให้สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ 125 mAh ใช้งานติดต่อกันได้สูงสุด 14 วัน จนลืมชาร์จไปเลย

Smart Band 5

ราคาและความคุ้มค่าของ Smart Band 5

Smart Band 5นาฬิกาอัจฉริยะทรงคุณภาพจากทางแบรน์ด Mi ที่มีเป้าหมายให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงนาฬิกา Smart Watch ได้ยิ่งขึ้นแม้จะมีงบน้อย ซึ่งได้จัดเต็มฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นคุณค่าของสุขภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้งานได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบันที่ต่างกันชัดเจนให้ครอบคลุมกว่าเดิม ในราคา 1,290 บาท เท่านั้น 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีด้านยานยนต์ ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่รู้จบ! อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com