จัดเต็มทุกมุมกล้องอัดแน่นด้วยสเปคสุดคุ้มกับสมาร์ทโฟนจาก VIVO รุ่น “Y20S”

สำหรับท่านใดที่มีงบประมาณจำกัดแต่ไม่วายที่จะต้องใช้สมาร์ทโฟนก็ขอแนะนำ Y20S ทางเลือกของผู้ใช้งานที่ต้องการจะเก็บเงินในกระเป๋าตังค์ได้ดีเลยทีเดียว จากทางค่ายดังอย่าง VIVO ที่สร้างความเชื่อใจจากผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยด้วยราคาสุดคุ้มรวมถึงการใช้งานที่ลื่นไหลไม่แพ้สมาร์ทโฟนราคาแพง

ก่อนที่จะลงลึกไปถึงวัสดุอุกรณ์ที่ติดตั้งเข้ามาเริ่มด้วยดีไซน์ที่ด้านหน้าดูเรียบง่ายแต่กลับกันด้านหลังมีการออกแบบให้มีลักษณะให้คล้ายแสงแดดที่ตกสะท้อนลงมาดูไม่ซ้ำใคร ที่จะแสดงผลด้วยหน้าจอ  Halo Full View Display ขนาด 6.51 นิ้ว ที่ให้ความละเอียด HD+ ให้ทุกอนูภาพอยู่ใกล้แค่เอื้อม กล้องหน้าในสไตล์ Waterdrop ที่ให้เลนซ์ 8MP มาด้วย และ กล้องหลัง AI Triple Camera ที่ให้เลนซ์มาดังนี้ เลนซ์หลัก 13MP ,  2MP Bokeh และ 2MP Super Macro

Y20S

สเปคเครื่อง 

ตัวกระตุ้นสำคัญที่เป็นดั่งแรงขับเคลื่อนของY20Sเครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นสเปคเครื่องหรือเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ได้บรรจุเข้ามาในวมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ที่สั่งการด้วย Snapdragon 460 Octa Core ชิปประมวลผลที่ตกรุ่นไปนิดหน่อยแต่ก็ยังทำงานได้ประสิทธิภาพเหมือนเดิม ถ่ายทอดทุกอารมณ์ในการดูหนังหรือเล่นเกมจากทำงานของ GPU รุ่น Adreno 610 ร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Funtouch OS 11

ทางด้านของแรงของเครื่องก็ไม่ด้อยกว่าส่วนอื่นๆ ที่ให้มาเป็น RAM 8GB พร้อมหน่วยความจำภายในเครื่อง ROM 128GB แน่นอนว่ายังไม่พอก็สามารถที่จะติดตั้ง microSD 256 GB ได้อีกด้วย อยู่เป็นเพื่อนคู่ใจได้ตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่  5,000 mAh เสริมด้วย Fast Charging 18W ที่อาจจะดูน้อยไปหน่อยกับขนาดแบตเตอรี่ที่ให้มา

Y20S

ความคุ้มค่าและราคาสบายกระเป๋า Y20S

นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองอีกรุ่นหนึ่งจากทาง VIVO ที่มาทั้งดีไซน์ที่ดูสะดุดตาไม่เหมือนใคร สเปคเครื่องที่ต้องบอกเลยว่ามีความแรงอยู่พอตัวรองรับได้ทุกฟังชั่นในการใช้งาน ทางด้านของกล้องเองก็ไม่ลดหย่อนไปเลยให้ภาพที่คมชัดในหลากหลายสไตล์ที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานทุกระเบียบนิ้วจากการทำงานของระบบ AI ซึ่งจะอยู่ในราคา 6,599 บาท 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และซัมซุงกาแลคซี่เอ (Galaxy A12 และ A02) เตรียมเปิดตัวเป็นรุ่นแรกของปี 2021 อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com