กูเกิ้ลโครม (Google Chome) ที่ต้องแก้บักในระบบโครมบุ๊ค

กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา เมื่อทาง กูเกิ้ลโครม (Google Chome) จำเป็นจะต้องได้รับการแก้ไขบักหรือข้อขัดข้องต่างๆ ในตัวแอพพลิเคชั่นให้ได้ภายในเร็ววันนี้ เนื่องจากอีกไม่นานทางโครมโอเอส 87 จะมีการอัพเดทครั้งใหญ่นั่นเอง โดยทางระบบโครมบุ๊คมักจะมีปัญหาในการใช้งานแอพต่างๆ ของกูเกิ้ล รวมถึงเวลาใช้เบราเซอร์ชื่อดังที่มักจะเกิดปัญหา หลังจากที่ทางคีย์บอร์ดมักจะไม่ปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอนั่นเอง

กูเกิ้ลโครม (Google Chome)

กูเกิ้ลโครม (Google Chome) ต้องแก้ไขบัก เนื่องจากโครมโอเอส 87 จะมีการอัพเดทครั้งใหญ่

จากคำพูดของผู้ใช้จริงในกูเกิ้ลโครมนั้นก็ได้ออกมาวิจารณ์ผ่านเว็บไซต์ให้ความช่วยเหลือของบริษัทว่า พวกเขานั้นมักจะพิมพ์ข้อความได้ช้ากว่าปกติในทั้งเบราว์เซอร์ รวมถึงแอพอื่นๆ ที่การพิมพ์ตัวอักษรนั้นจะขึ้นมาอยู่บนจอหลังจากนานถึง 2-3 วินาที นอกจากนี้ในแทปต่างๆ ของโครมนั้นก็จะมีไฟกระพริบแสดงออกมาเนื่องจากความไม่เสถียรนั่นเอง โดยผู้คนใช้คนนี้ยังใช้ตัวเบต้าก่อนอัพเดทจริงอยู่ในขณะนี้

กูเกิ้ลโครม (Google Chome)

หลังจากที่มีผู้ใช้งานออกมาชี้แจงปัญหาในกูเกิ้ลโครมแล้วนั้น ก็มีผู้เชี่ยวชาญอย่างจิม ดาทินที่มักจะให้ความช่วยเหลือคนอื่นๆ ในชุมชนผู้ใช้ ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่า การดีเลย์ของคียบอร์ดต่างๆ อาจเกิดขึ้นจากการใช้ตัวเสริมในเบราเซอร์มากเกินไป การใช้เปิดใช้งานเว็บไซต์หลายแห่งพร้อมกัน หรือการไม่ยอมปิดเครื่องโครมบุ๊คเลยก็อาจทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นจากกเกิ้ลนี้มีปัญหาได้เช่นกัน

คงจะต้องดูกันต่อไปว่าการใช้งานกูเกิ้ลโครมหลังจากที่มีการอัพเดทแล้วนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะคนที่ใช้โครมบุ๊ค ซึ่งเป็นแท็บเลตจากบริษัทยักษ์ใหญ่จากอเมริกาที่ต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานโครมโอเอสตัวใหม่ล่าสุดอย่าง 87 ที่กำลังจะมานั่นเอง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และเพิ่มเวลาในการดูแลสุขภาพด้วย Smart Watch จากทาง Mi รุ่น “Smart Band 5” อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com