แนะนำ “เครื่องทำน้ำแข็ง” ขนาดเล็ก พกพาง่ายยอดนิยมในปี 2020

เครื่องทำน้ำแข็ง อัตโนมัติถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ากับ บ้านเมืองไทย ที่สุดแสนจะร้อนอบอ้าวของเราเอามากๆ เพราะการจะออกไปซื้อน้ำแข็งข้างนอกแต่ละที ก็สุดแสนจะยุ่งยากเอามากๆ ใครอยู่ใกล้ร้านขายของชำ หรือใกล้ 7-11 ก็ดีไป แต่กับคนบ้านไกลก็อาจจะลำบากหน่อย เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้อย่างดีเลยทีเดียว และวันนี้ ผู้เขียนจะมาจัดอันดับ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ยอดนิยมในปี 2020 จะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย

“เครื่องทำน้ำแข็ง” ขนาดเล็กที่กำลังนิยม

เครื่องทำน้ำแข็ง

Hicon HZB-16A Ice Maker จัดเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในบรรดาเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ด้วยราคาที่ถูก พร้อมกับรูปร่างหน้าตาของตัวเครื่องที่สวยงาม ดูทันสมัย น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าเครื่อง Hicon HZB-16A Ice Maker นั้นสามารถผลิตน้ำแข็ง 15 กิโลกรัมได้ภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ว่า เราจะเอาน้ำแข็งก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่ มีไฟบอกสถานะ เปิด-ปิด และไฟแจ้งเตือนการทำงานต่างๆอีกด้วย

เครื่องทำน้ำแข็ง

Xiaomi CONAIR Ice Maker คงเป็นไปไม่ได้เลยที่หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าจะไม่มีแบรนด์ Xiaomi ที่ทางแบรนด์ก็ปล่อยเครื่องทำน้ำแข็งออกมากับเค้าด้วยเหมือนกัน ที่มีรูปร่างหน้าตาดูดี ล้ำสมัย และมีฟังชั่นเด็ดๆกับเค้าด้วยเหมือนกัน อีกทั้งยังมีราคาที่เป็นมิตรเอามากๆ พร้อมทั้งมี รีวิวต่างๆออกมาเยอะแยะมากมายอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นเครื่องทำน้ำแข็งอีกรุ่นที่น่าใช้งานเอามากๆ

เครื่องทำน้ำแข็ง

Hicon HZB-12sa Ice Maker Machine ถือเป็นเครื่องทำน้ำแข็งที่มีรูปทรงที่ เท่แบบสุดๆ โดยฟังชั่นต่างๆของรุ่นนี้แม้จะไม่ได้แตกต่างจากรุ่นอื่นสักเท่าไหร่นัก แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของรูปร่างหน้าตา และปุ่มควบคุมการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องเพียงเท่านั้น ถือเป็นอีกรุ่นที่ขายดีเหมือนกันครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ “เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ยอดนิยมในปี 2020” ถือว่าเหมาะมาก ที่จะซื้อมาติดบ้านไว้ เพราะเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กนั้น นอกจากจะมีราคาที่ไม่แพงมาก แถมยังเพียงพอต่อการใช้งานภายในครอบครัวเล็กๆ จัดเป็น Item ที่เหมาะกับคนยุคใหม่เอามากๆ 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และเพิ่มเวลาในการดูแลสุขภาพด้วย Smart Watch จากทาง Mi รุ่น “Smart Band 5” อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com