เทคโนโลยี

  แนะนำ “เครื่องทำน้ำแข็ง” ขนาดเล็ก พกพาง่ายยอดนิยมในปี 2020

  เครื่องทำน้ำแข็ง อัตโนมัติถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ากับ บ้านเมืองไทย ที่สุดแสนจะร้อนอบอ้าวของเราเอามากๆ เพราะการจะออกไปซื้อน้ำแข็งข้างนอกแต่ละที ก็สุดแสนจะยุ่งยากเอามากๆ ใครอยู่ใกล้ร้านขายของชำ หรือใกล้ 7-11 ก็ดีไป แต่กับคนบ้านไกลก็อาจจะลำบากหน่อย เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้อย่างดีเลยทีเดียว และวันนี้ ผู้เขียนจะมาจัดอันดับ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ยอดนิยมในปี 2020 จะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย

  “เครื่องทำน้ำแข็ง” ขนาดเล็กที่กำลังนิยม

  เครื่องทำน้ำแข็ง

  Hicon HZB-16A Ice Maker จัดเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในบรรดาเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ด้วยราคาที่ถูก พร้อมกับรูปร่างหน้าตาของตัวเครื่องที่สวยงาม ดูทันสมัย น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าเครื่อง Hicon HZB-16A Ice Maker นั้นสามารถผลิตน้ำแข็ง 15 กิโลกรัมได้ภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ว่า เราจะเอาน้ำแข็งก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่ มีไฟบอกสถานะ เปิด-ปิด และไฟแจ้งเตือนการทำงานต่างๆอีกด้วย

  เครื่องทำน้ำแข็ง

  Xiaomi CONAIR Ice Maker คงเป็นไปไม่ได้เลยที่หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าจะไม่มีแบรนด์ Xiaomi ที่ทางแบรนด์ก็ปล่อยเครื่องทำน้ำแข็งออกมากับเค้าด้วยเหมือนกัน ที่มีรูปร่างหน้าตาดูดี ล้ำสมัย และมีฟังชั่นเด็ดๆกับเค้าด้วยเหมือนกัน อีกทั้งยังมีราคาที่เป็นมิตรเอามากๆ พร้อมทั้งมี รีวิวต่างๆออกมาเยอะแยะมากมายอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นเครื่องทำน้ำแข็งอีกรุ่นที่น่าใช้งานเอามากๆ

  เครื่องทำน้ำแข็ง

  Hicon HZB-12sa Ice Maker Machine ถือเป็นเครื่องทำน้ำแข็งที่มีรูปทรงที่ เท่แบบสุดๆ โดยฟังชั่นต่างๆของรุ่นนี้แม้จะไม่ได้แตกต่างจากรุ่นอื่นสักเท่าไหร่นัก แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของรูปร่างหน้าตา และปุ่มควบคุมการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องเพียงเท่านั้น ถือเป็นอีกรุ่นที่ขายดีเหมือนกันครับ

  เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ “เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ยอดนิยมในปี 2020” ถือว่าเหมาะมาก ที่จะซื้อมาติดบ้านไว้ เพราะเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กนั้น นอกจากจะมีราคาที่ไม่แพงมาก แถมยังเพียงพอต่อการใช้งานภายในครอบครัวเล็กๆ จัดเป็น Item ที่เหมาะกับคนยุคใหม่เอามากๆ 

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และเพิ่มเวลาในการดูแลสุขภาพด้วย Smart Watch จากทาง Mi รุ่น “Smart Band 5” อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  Add your widget here