“App ยอดฮิต” ในช่วงวันหยุดเรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

ใกล้ช่วงวันหยุดขึ้นปีใหม่แล้วในช่วงนี้หลายๆคนก็คงจะใช้เวลาไปกับการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมที่ตัวเองนั้นอยากทำมานานซึ่งอาจจะเป็นการนอนพักผ่อนอยู่บ้านหรือการออกไปออกกำลังกายการท่องเที่ยวแล้วมันคงจะดีไม่ใช่น้อยเลยที่จะมี App ยอดฮิต ที่ช่วยให้เราสนุกกับกิจกรรมต่างๆไปในช่วงวันหยุดดังนั้น Apple จึงจัดอันดับแอปยอดนิยมในช่วงวันหยุดมาให้เพื่อให้เพื่อนได้มาดาวน์โหลดกันและนำไปใช้ในกิจกรรมที่เพื่อนอยากใช้ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ดูซีรีย์ ออกไปหาของกิน จัดการเวลา หรือแม้กระทั่งการพบปะผู้คนใหม่ ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามี Application อะไรบ้าง

App ยอดฮิต เหมาะมากสำหรับวันหยุดที่ไม่รู้จะทำอะไรดี

App ยอดฮิต
  1. Application ออกกำลังกาย

App ออกกำลังกายก็จะมี Box Application พี่เป็นคลาสฟิตเนสส ให้เพื่อนๆได้ออกกำลังกายตามคลิปวีดีโอภายใน Application นั่นเอง 

ต่อมาเป็น App สำหรับสายวิ่งที่ App Strava  Application นี้ก็เหมือนเป็น Application สำหรับนักวิ่งทั่วไปที่จะคอยช่วยจับระยะและเวลาในการวิ่งนั่นเองรวมถึงบ่งบอกถึงข้อมูลต่างๆและสามารถจัดกิจกรรมรวมถึงเข้าสังคมได้ภายในแอพพลิเคชั่นดังกล่าว

ต่อมา Application MyFitnesspal  ให้ Application นี้เป็นเพื่อนคุณในการลดน้ำหนักเพราะแอปพิเคชั่นนี้สามารถวางแผนอาหารการกินให้กับคุณได้รวมถึงทำให้คุณนั้นควบคุมแคลอรี่ในแต่ละวันได้ด้วยเช่นเดียวกันนะว่าเป็น Application สำหรับสายคลีน

App ยอดฮิต
  1. Application ทำอาหาร

Kitchen Stories Recipes Application ที่จะทำให้การอยู่บ้านทำอาหารเป็นเรื่องสนุกเพราะแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้เป็น Application ที่จะทำให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้นโดยมีทั้งวิธีการทำให้ดูรวมไปถึงสัดส่วนของวัตถุดิบไม่แน่คุณอาจจะกลายเป็นเชฟหลังจากที่หมดวันหยุดนี้ไป

BBC Good Food เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณทำอาหารได้ง่ายมากขึ้นเพราะว่ามีอาหารมากมายรวมถึงวิธีการทำและวัตถุดิบเช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่นแรกที่ได้แนะนำมานั่นเอง

App ยอดฮิต
  1. Application จัดกาลเวลา

Todolist:To-Do List & Tasks Application นี้จะทำให้คุณจัดการเวลาในแต่ละวันได้ดีขึ้นเพราะคุณสามารถจัดตารางเวลาในแต่ละวันได้รวมถึงกิจกรรมต่างๆไปในปฏิทินเพื่อที่จะวางแผนวันของคุณในช่วงวันหยุด 

Trello เป็นอีกหนึ่ง Application ที่จะช่วยให้คุณจัดการเวลาได้ดีขึ้นในช่วงวันหยุดเพราะคุณสามารถวางแผนงานของคุณรวมถึงจัดระเบียบตารางเวลาของคุณได้อีกด้วย และหลังจากที่คุณทำเสร็จคุณสามารถนำแผนของคุณนั้นไปทำเป็นแกลอรี่รูปภาพในแต่ละวันได้นะว่าสนุกมากเลยทีเดียว

Appยอดฮิต
  1.  Application หาเพื่อน

แน่นอนว่าในช่วงวันหยุดหลายๆคนอาจจะเหงากับการที่ไม่มีเพื่อนมานั่งคุยหรือนั่งเล่นที่บ้านดังนั้น App Tinder ถึงเป็นอีกแป๊บนึงที่จะทำให้คุณนั้นสามารถพบปะเพื่อนใหม่ในบริเวณใกล้เคียงได้ไม่แน่นะคุณอาจจะได้เป็นคนที่รักกันก็เป็นได้ 

ยังมี Application อีกมากมายให้เลือกในช่วงวันหยุดลองเข้าไปดูที่ App Store สิแล้วคุณอาจจะเจอพลิเคชั่นที่คุณอยากโหลดมาใช้ตั้งนานแล้วก็เป็นได้นะ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และสหรัฐเพิ่มรายชื่อบริษัท ผู้ผลิตโดรน และชิพสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากจีน อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com