“iPhone 12 Pro Max” รุ่นใหญสเปกถึงใจครอบคลุมในทุกๆ การใช้งาน จาก Apple

ถ้าหากกำลังเริ่มมองหาสมาร์ทโฟนที่มีความเสถียรสูงใช้งานได้หลากหลายรูปแบบก็ขอแนะนำ iPhone 12 Pro Max ที่ในตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้เลยก็เป็นได้ จากค่ายสุดดังอย่าง Apple ผู้นำนวัตกรรมสุดล้ำที่ไม่วาจะผลิตอะไรออกมาก็เป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานทุกรายอยู่เสมอ

ดีไซน์มีความทันสมัยดูดีมีระดับ แต่อาจมีน้ำหนักเยอะขึ้นมานิดหน่อยอยู่ที่ 226 กรัม ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED-Super Retina XDR ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ลดรอยแตกให้กระจางหายไปด้วย 458ppi ต่อกันที่กล้องหน้าแบบ TrueDepth เลนซ์ 12MP

iPhone 12 Pro Max

ส่วนกล้องหลังเสริมด้วยเทคโนโลยี LiDAR ทำหน้าที่ควบคุ้มทั้ง 3 เลนซ์ ได้แก่ 12MP Main , 12MP Ultrawide และ 12MP Telephoto ที่ยังมีฟีเจอร์สนับสนุนอีกมากมายที่รอให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

สเปกของสมาร์ทโฟน “iPhone 12 Pro Max”

วัตถุดิบหลักที่ขาดไปไม่ได้เลยของ ข่าวคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนรุ่นiPhone 12 Pro Maxเครื่องนี้ คงจะหนีไม่พ้นในส่วนของสเปกเครื่องที่ได้นำเอาเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพมาบรรจุรวมกันไว้ “Mu 5 Plus” หน้าจอสวยดูมีเสน่ห์ลวดลายบิดพริ้วเหมือนสายน้ำราคาถูกเกินห้ามใจ

เริ่มจาก A14 Bionic Hexa Core CPU หรือ ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ความเร็วอยู่ที่ 5 นาโนเมตร ให้ความสวยงามที่ลื่นไหลในทุกการรับชมจาก Apple GPU ที่ยังทำงานร่วมกับระบบปฎิบัติการ iOS 14

iPhone 12 Pro Max

ถือว่าเป็นรุ่นใหม่มากแล้วจากซีรีย์รุ่นนี้ ทางด้านของความจำภายในเครื่องมีให้เลือกถึง 3 ระดับ ที่มีทั้ง 128 ,256 และ 512 GB ที่จะมีราคาแตกต่างกันไป และ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 3,687 mAh รองรับ Fast Charging 20W ให้การใช้งานที่รวดเร็วเกินคาดประหยัดได้มากกว่าที่คิด 

ความคุ้มค่าและราคา 

iPhone 12 Pro Maxนับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความน่าใช้งานอยู่พอสมควร ครบถ้วนในทุกฟังก์ชั่นที่ทันสมัยของยุคเทคโนโลยีอย่างแท้จริง จากทางแบรน์ด Apple ที่มีจุดเด่นในเรื่องของเลนซ์กล้องที่ให้มาเยอะมาก ไม่ว่าจะ tsover ถ่ายในสไตล์ไหนก็ให้รูปในจินตนาการออกมาได้ตามความจริงทันที และความเร็วในการใช้งานของเครื่องก็ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมทั้ง เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง หรือ จะทำงาน ก็ครบถ้วนในทุกๆ องค์ประกอบในราคา 39,900 บาท