แนะนำ 5 ยี่ห้อเคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้

เคสโทรศัพท์เป็นอีกสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่มีโทรศัพท์เพราะช่วยยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ ทั้งยังปกป้องโทรศัพท์จากรอยขูดขีดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสีสันสวยงามสามารถเปลี่ยนเคสตามแฟชั่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้โทรศัพท์ใหม่ได้อีกด้วย ใครที่ไม่มีเวลาไปหาซื้อเคสโทรศัพท์ตามช้อปไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะสมัยนี้เคสโทรศัพท์สามารถหาซื้อได้ตามอินเทอร์เน็ตแล้ว ครั้งนี้จะมาแนะนำ ยี่ห้อเคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี

แนะนำ ยี่ห้อเคส iPhone คุณภาพดีๆ

ยี่ห้อเคส iPhone Telephant รุ่น Bumper Case NMDer series

1. Telephant รุ่น Bumper Case NMDer series เคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ แบรนด์นี้ทำเคสออกมาสำหรับ iPhone หลายรุ่นตั้งแต่ iPhone 6, 7, 8, X และ 11 เลยทีเดียว Bumper Case NMDer series เป็นเคสซิลิโคนรุ่นที่มีความยืดหยุ่นสูง

อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการตกจากที่สูงเป็นที่เรียบร้อย สามารถรับแรงกระแทกจากความสูง 2.44 เมตรได้ นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย ทันสมัยสุด ๆ แถมคุณภาพดีอีกต่างหาก

ยี่ห้อเคส iPhone

2. Nillkin รุ่น CamShield Cover Case เคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ เป็นเคสสำหรับ iPhone 11, 11 Pro และ 11 PRO MAX โดยเฉพาะ ด้านหลังมีฝาเลื่อนไว้เปิดปิดป้องกันกล้องหลังอย่างดี ทำให้กล้องมีความชัดเจนพร้อมถ่ายรูปสวย ๆ ได้เสมอ

ตัวเคสเป็นวัสดุ PC ที่สามารถทนแรงกระแทกได้ระดับนึง ทั้งยังกันรอยต่าง ๆ ไม่ว่าจะรอยขีดข่วนหรือรอยนิ้วมือที่ชอบปรากฎบนเคสโทรศัพท์ทำให้โทรศัพท์ของเราดูใหม่อยู่เสมอนั่นเอง

UAG รุ่น Monarch Case

3. UAG รุ่น Monarch Case iPhone 11 Pro เคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ เป็นเคสโทรศัพท์สำหรับรุ่น iPhone 11 Pro รองรับการชาร์จแบบไร้สาย ทั้งยังมีความทนทานเพราะเคสหนาถึง 5 ชั้น ทั้งยังมีโครงสร้างแบบรังผึ้งที่ช่วยกันกระแทกได้ดีอีกด้วย

รุ่นนี้มีขอบสูงป้องกันได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเลยล่ะ นอกจากนี้ยังจับได้กระชับกับมือไม่เลื่อนหลุดแม้มือเปียกอีกด้วย

ยี่ห้อเคส iPhone BEZ รุ่น Phone Case Protective PU Leather for iPhone 7/8

4. BEZ รุ่น Phone Case Protective PU Leather for iPhone 7/8 เคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ เป็นเคส iPhone สำหรับรุ่น iPhone 7 / 8 แบบฝาพับที่เหมาะกับคนที่ชอบตั้งโทรศัพท์ไว้ดูหนัง เล่นเกมต่าง ๆ เพราะเป็นฝาพับที่สามารถพับครึ่งแล้วกลายมาเป็นที่รองโทรศัพท์ได้นั่นเอง

แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นฝาพับทำให้ปกป้องเครื่องได้อย่างครอบคลุมแม้จะใส่ไว้ในกระเป๋าพร้อมกับกระเป๋าสตางค์หรือกุญแจรถ 

Clayco

5. Clayco เคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ เป็นเคส สำหรับรุ่น iPhone XS MAX ที่มีคุณภาพมากสามารถกันกระแทก กันน้ำ กันฝุ่น กันหิมะ สามารถลงน้ำได้ถึงเมตรครึ่งเลยทีเดียว

เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมในที่แจ้งต่าง ๆ หรือคนที่ชอบไปเที่ยวแบบสมบุกสมบัน นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วยนะ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเกี่ยวกับมือถืออื่นๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com