“Galaxy A32“ ราคาเป็นมิตรดีไซน์ล้ำสมัยพร้อมสเปคเครื่องแบบจัดเต็ม

ในช่วงต้นปีแบบนี้ต้องมีหลายท่านไม่น้อยที่กำลังเลือกหาสมาร์ทโฟนใฟม่ๆ ในราคาเป็นมิตร Galaxy A32 จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้กว่าที่หวังไว้แน่นอน จากนวัตกรรมของแบรน์ดระดับโลก Samsung ทีอีกไม่นานนี้ก็จะปล่อยเทคโนโลยีอีกมากมายตามมากันแบบติดๆ ให้ชมกันอีกเพียบ โดยเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ดีไซน์มีความเรียบง่าย เมื่อมองจากภายนอกคงแต่แท้จริงแล้วกลับแฝงความสวยงามไว้จนน่าจับต้องจนเชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายคน อีกทั้งยังมาพร้อมหน้าจอ IPS-LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ให้ความละเอียด HD+ ตามมาด้วยกล้องหน้าแบบ Waterdrop Display 13MP และกล้องหลัง Quad Camera ได้แก่  48MP Main , 8MP Ultrawide , 5MP Macro และ 2MP Depth ที่ใช้เทคโนโลยี AI Camera เป็นสื่อกลางในการควบคุม

Galaxy A32

สเปคของสมาร์ทโฟน “Galaxy A32“

อันดับถัดมาที่ควรจะต้องพูดถึงสำหรับ ข่าวคอมพิวเตอร์ เจ้าGalaxy A32เครื่องนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านสเปคเครื่องที่นำเอานวัตกรรมสุดทันสมัยมาบรรจุไว้ภายในแบบนับไม่ถ้วน “i6HR-C” สายรัดข้อมืออัจฉริยะดีไซน์ล้ำอนาคตราคาประหยัดฟังก์ชั่นครบถ้วน เริ่มกันที่ CPU Dimensity 720 Octa Core ความเร็วอยู่ในระดับ 2.0 GHz ที่สามารถรองรับในทุกการใช้งานได้อยู่พอสมควร

ต่อกันที่ระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด Android 11 อยู่ภายใต้การสั่งงานของ One UI 3.0 ถัดไปจะเป็นภาพที่สวยงามลื่นไหลไร้ที่ติกับGPU Mali-G57 MC3ที่ถูกอัพเดตเข้ามาใหม่เมื่อไม่นานนี้เอง รวมถึงความแรงของเครื่องที่มีให้เลือกถึง3แบบ ที่มีทั้ง4 ,6 และ8GB ซึ่งจะเพิ่มราคาไปตามความต้องการของผู้ใช้งาน

และความจำภายในเครื่องให้มาเป็น ROM 128GB นอกจากนี้แบตเอตรี่ที่ให้มาแบบจุใจถึง 5,000 mAh  เสริมด้วย Fast Charging 15W ให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้อยู่พร้อมเป็นเพื่อนได้ตลอดทั้งวัน

Galaxy A32

ราคาและคุณภาพ

Galaxy A32เป็นสมาร์ทโฟนที่ดูผ่านจากภายนอกคงดูเรียบง่ายเกินไปไม่น่าจับต้องสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากได้ลองสัมผัสดูแล้วล่ะก็รับรองได้เลยว่าวางไม่ลงกันเลยทีเดียว จากแบรน์ด Samsung ที่ดึงศักยภาพในการทำงานออกมาได้แบบครบถ้วน ทั้งการเล่นเกม ดูหนัง ทำงาน โต๊ะบอลออนไลน์ หรือฟังเพลง ก็ทำได้ครบจบในเครื่องเดียว และกล้องที่ชานฉลาดให้ภาพที่ตรงตามจินตนาการของผู้ใช้งานทุกประการณ์ ในราคา 8,990 บาท