“Mu 5 Plus” หน้าจอสวยดูมีเสน่ห์ลวดลายบิดพริ้วเหมือนสายน้ำราคาถูกเกินห้ามใจ

ท่านผู้ใช้งานที่ต้องการสมาร์ทโฟนเครื่องรองมาใช้ควบคู่ในการทำงานให้ต่อเนื่องกว่าเดิม Mu 5 Plus ก็เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน เป็นนวัตกรรมจากทางแบรนด์ TWZ ที่มักจะตีตลาดผู้ใช้งานที่มีงบจำกัดหรืออยากหาสมาร์ทโฟนเครื่องรองเอาไว้ในในหลากหลายการทำงานก็ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม

ดีไซน์มีความโดดเด่นมากที่ได้ออกแบบให้ลวดลายด้านหลังมีลักษณะคล้ายสายน้ำที่โดนแรงลมปะทะจนเกิดเป็นคลื่นที่มีความสวยงาม แสดงผลผ่านหน้าจอ IPS-HD ขนาด 6.3 นิ้ว กำลังเหมาะมือไม่กว้างหรือยาวเกินไป ให้ความคมชัดแบบ HD+ กล้องหน้า Waterdrop Display เลนซ์ 5MP และด้านหลัง Digital Camera 13MP ควบคุมผ่าน AI Camera ให้ภาพถ่ายที่ได้มาโดนใจกว่าที่คิด

Mu 5 Plus

สเปกของสมาร์ทโฟน 

มาถึงอีกหนึ่งวัตถุดิบที่มีความจำเป็นต่อMu 5 Plusอย่างมากเลยทีเดียว ข่าวคอมพิวเตอร์ ก็จะเป็นในส่วนของสเปกหรืออุปกรณ์ภายในสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ได้มการบรรจุเข้ามา เทคโนโลยีในช่วงโควิด มีอะไรที่มีการพัฒนาขึ้นมาบ้าง ? อันดับแรกไปกันที่ Quad Core ระบบประมวลผลหรือ CPU ที่ให้ความเร็ว 1.3 GHz น้อยไปนิด

เหมาะกับการใช้งาน ดูหนัง แชทผ่านออนไลน์ ฟังเพลง แต่ถ้าหากจะนำเป็นเล่นเกมก็คงจะต้องพิจารณากันซักหน่อย ต่อกันที่ระบบฏิบัติการ Android 10 ให้ความเสถียรอยู่พอประมาณ อีกทั้งยังมีความแรงที่ให้มาเป็น RAM 3GB

พร้อมทั้ง ROM 32GB UFS 0 ถือว่าครอบคลุมระบบการทำงานได้ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ Li-ion 3,100 mAh แต่น่าเสียดายตรงนี้ไม่มีระบบ Fast Charge ในการชาร์จแบตเตอรี่จึงทำให้ผู้ใช้งานต้องรอแบบใจเย็นๆ กันสักนิดนึ่ง

Mu 5 Plus

ความคุ้มค่าและราคา Mu 5 Plus

สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นตั้งแต่เริ่มมองเห็นด้วยลวดลายที่ชวนให้สะดุดตาเสียเหลือเกิน จากทางแบรน์ด TWZ ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์ในการใช้งานแบบเบื้องต้นที่ถ้าเกิดต้องการความลื่นไหลมากกว่าเดิมผู้ใช้งานจะต้องจำใจลดสเปกเครื่องในบางส่วนลงจึงจะตอบสนองได้แบบเต็มที่ แทงบอลออนไลน์789 และกล้องเองผู้ใช้งานอาจจะต้องใช้ฟีเจอร์เสริมในบางส่วนเพื่อยกระดับการใช้งานให้ดูดีขึ้นกว่าที่คิด ในราคา 2,590 เท่านั้น