“เน็ตฟลิกซ์” บนระบบแอนดรอยด์ที่ได้รับการอัพเดทระบบแล้ว

หลังจาก เน็ตฟลิกซ์ ได้เปิดบริการผ่านสมาร์ทโฟนต่าง ๆ มาเป็นเวลานาน จนกระทั่งในปี 2015 ได้ปล่อยระบบเสียง 5.1 ก่อนที่จะมาใช้ดอลบี้แอทมอสแทนในช่วงปี 2017 จนกระทั่งพวกเขาจะทำให้อัพเดทครั้งใหม่ไปแล้ว แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงระบบไปทั้งหมดก็ตาม แต่ทว่าต่อไปในอนาคตนั้น ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการณ์ของแอนดรอยด์ก็จะได้ใช้ระบบเสียงใหม่เพื่อให้การรับชมภาพยนตร์แล้ว ซึ่งสามารถได้ตั้งแต่ระบบรุ่น 9 ขึ้นไปเลยทีเดียว 

เน็ตฟลิกซ์

“เน็ตฟลิกซ์” ที่ทำการอัพเดตระบบเสียงเพื่อผู้ใช้งานในระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์แล้ว

ในส่วนระบบเสียงใหม่ของทางเน็ตฟลิกซ์นั้น ข่าวคอมพิวเตอร์ พวกเขาก็จะใช้งานเสียงได้ต่างออกไปมากขึ้นตามสื่อต่าง ๆ ที่ผู้ใช้กำลังรับชมอยู่ “iPhone 12 Pro Max” รุ่นใหญสเปกถึงใจครอบคลุมในทุกๆ การใช้งาน จาก Apple เช่นการใช้เสียงในภาพยนตร์แอคชั่นก็จะมีความแตกต่างในความกว้างของเสียงจากการฟังคอนเสิร์ตเพลงแบบคลาสสิค ซึ่งหน้าที่ของระบบนี้ก็คือการปรับโทนเสียงให้เหมาะสมกับสื่อที่กำลังเปิดอยู่นั่นเอง โดยหลังจากการอัพเดทนี้แล้วนั้น ผู้ใช้จะสามารถฟังเสียงได้อย่างละเอียดมากกว่าเดิมและมีการปรับสมดุลให้กับระบบเสียงต่าง ๆ ได้เองจนทำให้เกิดประสบการณ์รับชมความบันเทิงใหม่แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เน็ตฟลิกซ์

การทำงานของระบบเสียงใหม่ในเน็ตฟลิกซ์ที่เหล่าผู้ใช้แอนดรอยด์จะได้รับไปนั้น ก็จะมีการแยกเสียงออกเป็นสามส่วนด้วยกันอย่างความดัง ความกว้างของไดนามิกเสียงและเสียงพีค ซึ่งในอัพเดทตัวใหม่ก็จะทำทุกอย่างให้ง่ายขึ้น โดยในแพลทฟอร์มจะมีการใส่รูปแบบเสียงนั้น ๆ ลงไปตามหมวดของสื่อนั้น ทั้งสารคดี ภาพยนตร์แอคชั่น คอนเสิร์ตหรือเดี่ยวไมโครโฟนที่จะให้ระดับเสียงที่ต่างกันออกไปนั่นเอง รวมถึงผู้ใช้ก็ไม่จำเป็นจะต้องมาปรับระดับเสียงใหม่ทั้งหมดของตัวเครื่องเพิ่มเติมใด ๆ อีกต่อไป เมื่อเปลี่ยนไปชมผลงานประเภทอื่นอีกด้วย

ในปัจจุบันทางเน็ตฟลิกซ์ก็เริ่มเปิดอัพเดทตัวใหม่ออกแล้ว ซึ่งน่าจะถึงเข้าถึงผู้ใช้แอนดรอยด์ต่าง ๆ ในปัจจุบันหรืออาจใช้เวลาไม่นานหลัจากนี้ โดยพวกเขาก็จะสามารถรับชมผลงานที่ตัวเองชื่นชอบและได้รับสัมผัสทางเสียงแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แม้ว่า Slot777 จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่คนที่ต้องการชมภาพยนตร์ให้สนุกก็อาจจะชอบกันมากเลยทีเดียว