กาแลกซี่แท็บเอส 7 (galaxy tab S7) ที่จะได้ฟีเจอร์ใหม่

น่าจะเป็นแท็บเลตอีกตัวที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับทางซัมซุง กาแลกซี่แท็บเอส 7 ที่จะได้ฟีเจอร์ใหม่เพื่อการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างสร้างสรรค์มากกว่าเดิม โดยพวกเขาจะมีฟีเจอร์สองจอและฟีเจอร์คีย์บอร์ดไร้สาย ที่จะมาพร้อมกับการอัพเดทวันยูไอนั่นเอง ซึ่งทางบริษัทได้ปล่อยอัพเดทมาให้กับเหล่าอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปแล้วสำหรับคนที่อยู่ในประเทศเกาเหลีใต้ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเหล่าผู้ใช้ทั่วโลกก็น่าจะสามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้เช่นกัน จากระบบใหม่ที่พวกเขาจะได้รับ

กาแลกซี่แท็บเอส 7

กาแลกซี่แท็บเอส 7 (galaxy tab S7) ที่มาพร้อมกับการใช้งานฟีเจอร์สองจอ

หลังจากที่กาแลกซี่แท็บได้อัพเดทวันยูไอแล้วนั้น ข่าวคอมพิวเตอร์ พวกเขาก็จะมีการใช้งานฟีเจอร์สองจอที่เหมือนกับตัวไอแพดที่สามารถแชร์หน้าจอไปให้กับคอมพิวเตอร์อย่างแมคบุ๊คได้นั่นเอง “โซนี่” ที่ทางบริษัทกำลังจะนำเอกซ์พีเรียคอมแพคกลับมาอีกครั้ง ส่วนทางด้านตัวแท็บเอส 7 กับ 7 พลัสนั้นก็จะสามารถส่งข้อมูลไปยังหน้าจอของคอมพิวเตอร์ทั่วไปที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์วินโดว์ 10 ได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถใช้งานสองจอได้พร้อมกันและมีหน้าจอแบบไร้สายเพื่อแสดงข้อมูลต่าง ๆ ได้เพิ่มจากที่คอมพิวเตอร์ทั่วไปมีนั่นเอง

กาแลกซี่แท็บเอส 7

อีกฟีเจอร์สำคัญของกาแลกซี่แท็บได้ใส่เอาไว้นั้นก็คือการใช้แป้นพิมพ์แบบไร้สายนั่นเอง ซึ่งผู้ใช้จำเป็นต้องมีโทรศัพท์ซัมซุงกาแลกซี่เพื่อที่จะสามารถพิมพ์ร่วมกันได้ โดยฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ที่กำลังต้องการทำงานหลายส่วนพร้อมกันสามารถส่งไฟล์ไปยังสมาร์ทโฟนหรือย้อนกลับมาในแท็บเลตได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องดาวน์โหลดอีกด้วย นอกจากนี้ในฟีเจอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับวันยูไอก็น่าจะสามารถใช้งานในตัวแท็บเอส 7 ได้เช่นกัน ซึ่งจะมีการพัฒนาระบบที่เสถียรกว่าเดิมและยังจะเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้นอีกด้วย

ถือว่ากาแลกซี่แท็บน่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้แท็บเลตกลายเป็นของที่มีประโยชน์มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งทางฟีเจอร์สองจอที่สามารถเพิ่มการแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ ไปจนถึง gclub888 ฟีเจอร์แป้นพิมพ์ไร้สายที่จะทำให้พวกเขาสามารถใช้งานและส่งข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็วที่ทางผู้ใช้ของซัมซุงจะได้รับสิทธินี้ไปเต็ม ๆ เลยนั่นเอง