“แอปเปิ้ลบีทเฟลกซ์” (Beats Flex) หูฟังจาก apple ที่จะเพิ่มสีใหม่มาให้เลือก

ในกระแสที่มีคนใช้หูฟังเพื่อออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา ทางแอปเปิ้ลก็เลยตัดสินใจที่จะปล่อยหูฟังอย่าง แอปเปิ้ลบีทเฟลกซ์ ออกมาเพื่อเอาใจกลุ่มผู้ใช้สายรักสุขภาพขึ้นมา โดยจุดเด่นของพวกเขาก็หนีไม่พ้นเรื่องราคาที่ถูกกว่ากลุ่มแอร์พอดต่าง ๆ  ที่มักจะมีราคาสูงเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นในตลาด รวมถึงลักษณะที่มีความสปอร์ตมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเคยทำออกมาก่อนหน้านี้ อีกทั้งทางบริษัทก็จะมีการวางจำหน่ายหูฟังบลูทูธตัวนี้และเพิ่มตัวเลือกสีอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มแล้วในปัจจุบัน

แอปเปิ้ลบีทเฟลกซ์

แนะนำหูฟังสำหรับคนที่ออกกำลังกายตลอดอย่าง “แอปเปิ้ลบีทเฟลกซ์” (Beats Flex)

สำหรับเหล่าผู้ใช้เทคโลยีส่วนใหญ่แล้วนั้น ข่าวคอมพิวเตอร์ การจะซื้อหูฟังที่ราคาหลักร้อยบาทก็คงจะเป็นเรื่องไม่น่าจะเกิดขึ้นบ่อยนัก “เสียวหมี่” (Xiaomi) ที่กำลังจะผลิตโทรศัพท์จอสไลด์สุดล้ำ เพราะเรื่องคุณภาพที่มักจะเป็นตัวเลือกสำคัญและมีกจะสัมพันธ์กับราคาเสมอ ซึ่งทางแอปเปิ้ลเองก็คงต้องการจะเจาะทางเลือกใหม่ จนกระทั่งพวกเขาได้เลือกที่จะเปิดตัวบีทเฟลกซ์ออกมานั่นเอง

โดยสเปคของหูฟังบลูทูธตัวนี้ก็ไม่ธรรมดาเลย เนื่องจากพวกเขาได้ใช้ชิพดับเบิ้ลยู 1 สำหรับหูฟังที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างตัวเครื่องมีความเสถียรกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว เช่นเดียวกับสามารถใช้งานได้ทั้งระบบไอโอเอสกับแอนดรอยด์อีกด้วย

แอปเปิ้ลบีทเฟลกซ์

นอกจากชิพสุดเจ๋งที่บีทเฟลกซ์ใส่เข้ามาและการรองรับการใช้งานทั้งสมาร์ทโฟนในระบบแอนดรอยด์กับไอโอเอสแล้ว หูฟังตัวนี้ก็ยังจะสามารถใช้งานได้นานมากถึง 12 ชั่วโมงติดต่อกันเลยทีเดียว รวมถึงฟีเจอร์อย่างออดิโอแชริ่งหรือการแชร์เสียงให้กับอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงได้เหมือนกับแอร์พอดนั่นเอง อีกทั้งยังสามารถควบคุมเพลงต่าง ๆ ได้ผ่านหูฟังเลยเช่นกันและพวกเขาก็ได้เพิ่มตัวเลือกสีมาให้กับหูฟังนี้ถึง 4 แบบด้วยกันจากสีดำบีทส์แบล็ค สีเหลืองยูซู สีน้ำเงินเปลวเพลิงและสีเทาควันนั่นเอง

หากคนที่สนใจหูฟังอย่างบีทเฟลกซ์ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปและพวกเขาก็จะได้รับฟีเจอร์เด็ด ๆ ของหูฟังบลูทูธตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็น เว็บพนันบอล การเชื่อมต่อที่เสถียรอย่างมาก การใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน การแชร์เพลงไปสู่อุปกรณ์อื่นและตัวเลือกสีให้ตามความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคลนั่นเอง