ธุรกิจดูแลเพจ …ธุรกิจดูแลตลาดออนไลน์เอาใจมือใหม่อยากมีร้าน

การทำตลาดออนไลน์เพื่อโอกาสการสร้างรายได้ในทางธุรกิจ  ยังคงเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ไม่จำกัด  เพื่อลดปัญหาเงินขาดมือ  ไม่มีอันจะกินในช่วงสถานการณ์เสี่ยงของโควิด  ซึ่งยังเป็นวิกฤตที่เกิดขึ้น  ทำให้หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้  การเปิดรับงานดูแลเพจจึงเป็นธุรกิจทางเลือก  ซึ่งเป็นธุรกิจที่เติบโตเป็นดอกเห็ดใน  Facebook  ส่วนมากเป็นการดูแลเพจในด้านธุรกิจมากกว่า  นอกจากนี้ ธุรกิจดูแลเพจ ใน  Facebook  ยังเปิดอยู่ต่อเนื่องเพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการ  และต้องการเร่งยอดซื้อขายจากการค้าขายในธุรกิจจากการดูแลเพจอีกด้วย

ธุรกิจดูแลเพจ

ทำไม ธุรกิจดูแลเพจ ยังเป็นที่น่าสนใจ

  • เนื่องด้วยผู้ที่ตั้งใจจะเปิดธุรกิจเป็นของตนเอง  แต่ยังไม่เข้าใจการตลาดออนไลน์ที่ชัดเจน  บวกกับเคยทำแล้วแต่ยอดตก  หรือไม่มีใครมาซื้อขายจนร้านเงียบไปโดยปริยาย  การเปิดธุรกิจรับดูแลเพจยังเป็นธุรกิจทางเลือกสำหรับคนที่เป็นมือใหม่  ขาดความชำนาญด้านการค้าขายออนไลน์
  • ธุรกิจดูแลเพจไม่ใช่แค่ทำด้านการตลาดออนไลน์ในเชิงการซื้อขายร้านค้าอย่างเดียว  แต่การดูแลเพจยังเป็นเพจรับโปรโมทเพจเพื่อเพิ่มผู้ติดตาม  ให้เพจมีการเข้าถึงกลุ่มผู้สนใจ   ผู้ขายสินค้าและบริการ  นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องการอัปเดตรูปภาพ  การทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจต่อการดึงดูดสินค้าและบริการ  ว่ามีความน่าสนใจแค่ไหน  มีความโดดเด่นในตัวสินค้านอกจากเพิ่มมูลค่าได้แค่ไหน  แล้วเราจะได้คุณค่าอะไรจากบริการทางเพจของคุณ  ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องทำการบ้านเลยทีเดียว
ธุรกิจดูแลเพจ
  • การดูแลเพจในแต่ละธุรกิจต้องรู้จักคอนเทนต์ให้เป็น ซึ่งไม่ใช่แค่บทความ เนื้อหา ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวเพียงอย่างเดียว ต้องรู้จัก ข่าวคอมพิวเตอร์ Sale  Content  กับ  Value  Content  ว่ามันคืออะไร  แล้วเราจะตีวิธีการทำคอนเทนต์ออกว่าเราจะนำเสนออะไรในการสร้างเพจ  การดูแลเพจ  แล้วเราจะดูแลเพจยังไงให้เป็นที่น่าสนใจ  “Galaxy A32“ ราคาเป็นมิตรดีไซน์ล้ำสมัยพร้อมสเปคเครื่องแบบจัดเต็ม รวมถึงหากมีการสร้างเพจจริงๆ  ต้องเข้าใจในเรื่องของ  SEO  หรือการค้นหาในอันดับแรกของ   Google  เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงตลาด  เข้าถึงสิ่งที่เราจะนำเสนอในช่องทางนี้
  • ธุรกิจรับดูแลเพจจะมีทั้งรายครั้งกับรายเดือน  ถ้ารายครั้งอยู่ที่ว่าจะดูแลเพจได้ถึงกี่วัน  ราคาเท่าไหร่  ส่วนแบบรายเดือนอยู่ที่ว่าจะให้ดูแลเพจกี่เดือน  ซึ่งจะมีโปรโมชั่นในหลายๆ  แบบ  ว่าจะเอาแบบไหน  ถ้ามีเพิ่มการตอบแชทลูกค้า  รวบรวมยอดขาย  และเพิ่มในส่วนการยิงโฆษณา  หรือการยิงแอดเข้ามาด้วย  จะมีค่าธรรมเนียมในการดูแลเพจสูงกว่าปกติ  เนื่องจากต้องทำแบบครบสูตรมากกว่าแบบอื่น
  • ธุรกิจดูแลเพจไม่ใช่แค่ตอบโจทย์มือใหม่อย่างเดียว หากมีกำลังทรัพย์ที่จำกัดสามารถศึกษา rg888 แต่ละเพจว่ามีราคาเรทไหนเหมาะสม  ซึ่งราคาดูแลเพจมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนหลักหมื่นขึ้นไป