“เทรนด์สินค้ามาแรง” ชี้ช่องทางสำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

นาทีนี้คงไม่มีตลาดไหนเติบโต น่าลงทุน เท่ากับตลาดออนไลน์ ด้วยการมาของโควิดทำให้ผู้คนต้องปรับตัวมาใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะชำระเงิน สั่งซื้ออาหาร และช้อปปิ้ง การค้าขายออนไลน์และกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์จึงเฟื่องฟูอย่างมาก แม้ตลาดออนไลน์จะเป็นพื้นที่ที่ใครก็สามารถลงทุนได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จในตลาดนี้ เพราะต้องพึ่งพาหลายองค์ประกอบ หนึ่งในนั้นคือ ‘การเลือกสินค้ามาขาย’ วันนี้เราจึงมี เทรนด์สินค้ามาแรง มานำเสนอสำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่มาฝากกัน

แนะนำ “เทรนด์สินค้ามาแรง” ที่สุดในยุคนี้

เทรนด์สินค้ามาแรง

อาหารและขนมโฮมเมด

หากพูดถึงกลุ่มสินค้ามาแรงในตลาดออนไลน์ คงจะไม่พูดถึงกลุ่มอาหารและขนมโฮมเมดไม่ได้เนื่องจากการมาของ Food Delivery ส่งผลให้กลุ่มสินค้านี้ขยายตัวขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารออร์แกนิก ข้าวกล่อง หรือขนมโฮมเมด แต่หากมั่นใจว่าเรามีรสชาติที่โดดเด่น มีสตอรี่ที่เป็นเอกลักษณ์ จนใคร ๆ ก็ต่างอยากลิ้มรส ก็ไม่จำเป็นจะต้องเข้าร่วมแพลทฟอร์ม Food Delivery เสมอไป แต่ใช้ช่องทางออนไลน์อื่น เช่น Facebook ,IG หรือ Line ก็ได้เช่นเดียวกัน

ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้านคือหมวดหมู่สินค้าขายดีตลอดกาล ข่าวคอมพิวเตอร์ บนโลกออนไลน์ เนื่องจากสินค้าส่วนมากจะมีราคากลาง ๆ ไม่แพงมาก ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่าย กาแลกซี่แท็บเอส 7 (galaxy tab S7) ที่จะได้ฟีเจอร์ใหม่ ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านไปค้นหาตามร้านค้าให้เสียเวลา ตัดสินใจซื้อด้วยการดูจากรีวิวของลูกค้าที่ซื้อก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้อำนวยความสะดวกต่าง ๆ อุปกรณ์ช่าง หรือแม้แต่ของใช้กระจุกกระจิก เช่น แก้วน้ำ แปรงแต่งหน้า ปากกา ชั้นวางรองเท้า และอีกสารพัด

เทรนด์สินค้ามาแรง

กระเป๋า

สำหรับคุณผู้หญิง กระเป๋าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้และต้องอัพเดตใหม่อยู่เสมอ จึงทำให้กระเป๋าเป็นสินค้าขายดีในตลาดออนไลน์ตลอดกาลอีกหมวดหมู่หนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะกระเป๋าแฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิง ที่นักช้อปหลายคนมักอดใจไม่ได้ที่จะซื้อหากได้เห็น และยิ่งเราคัดสรรสินค้าคุณภาพให้เหมาะสมกับราคา รับรองได้เลยว่าจะมีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นรอกดสั่งซื้อทุกครั้งที่โพสต์เลยล่ะ

เสื้อผ้าแฟชั่น

ถึงจะเห็นว่าร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นมีให้เห็นมากมายบนโลกออนไลน์ จนมองว่าคงล้นตลาดไปแล้ว แต่อย่างไรความต้องการในสินค้าหมวดนี้ก็สูงอยู่เสมอ ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้หญิงและผู้ชายเอง หลายคนเต็มใจจ่ายแบบไม่เกี่ยงราคา ขอแค่ดีไซน์สวย ถูกใจ โดดเด่นด้วยสไตล์ และเปี่ยมด้วยสตอรี่ ก็พร้อมโอนทันที ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ควรจับจ้อง

สินค้าแม่และเด็ก

อย่างที่รู้ว่าคุณแม่ต้องใช้เวลาส่วนมากไปกับการดูแลลูกน้อยที่บ้าน ดังนั้นโอกาสที่จะจับจ่ายซื้อของนอกบ้านจึงไม่สะดวกนัก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Fin88 สินค้าแม่และเด็กขายดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม ตั้งแต่ชุดคลุมท้อง ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก หรือของเล่นเสริมพัฒนาการ