Google Pixel ที่เลื่อนการอัพเดทประจำเดือนและยังไม่ปล่อยแอนดรอยด์ 12

Google Pixel ที่เลื่อนการอัพเดทประจำเดือนและยังไม่ปล่อยแอนดรอยด์ 12

ตามปกติแล้วผู้ใช้ Google Pixel จะได้รับการอัพเดทอุปกรณ์ของตัวเองทุกวันจันทร์ต้นเดือน แต่ทว่ากลับยังไม่มีการอัพเดทเกิดขึ้นเลย ก่อนที่ Google ออกมาประกาศว่า การอัพเดทจะเกิดขึ้นในวันที่ 7 กรกฎาคมแทน โดยสาเหตุหลักของการเลื่อนอัพเดทนี้ก็เป็นเพราะว่า มันเกิดการคาบเกี่ยวระหว่างวันหยุดของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือวันชาติของเขานั่นเอง

จนกระทั่งการแก้ปัญหาเรื่องบั๊คและระบบรักษาความปลอดภัยแบบใหม่ของพวกเขาจะเข้ามาในตัวเครื่องช่วงกลางสัปดาห์แทน อีกทั้งจะยังไม่มีเบต้าของแอนดรอยด์ 12 เพิ่มเข้ามาแต่อย่างใด

Google Pixel

Google Pixel ที่มีการพัฒนาระบบเพื่อไว้ใช้ในอนาคตอันใกล้นี้

หลังจากที่ชาวสหรัฐอเมริกาได้หยุดยาวช่วงวันชาติไปแล้ว เหล่าผู้ใช้ Google Pixel ก็เตรียมเจอกับอัพเดทตัวใหม่ของพวกเขาได้ทันทีในช่วงกลางสัปดาห์ แม้ว่าการพัฒนาระบบของพวกเขาครั้งนี้จะมีเพียงการแก้ไขบั๊คเท่านั้น รวมถึงยังไม่มีการปรับระบบใหม่ทั้งหมด

ซึ่งทางผู้ใช้โทรศัพท์ของ Google ก็มักจะได้รับสิทธิพิเศษในการลองแอนดรอยด์ 12 ก่อนโทรศัพท์รุ่นอื่นนั่นเอง นอกจากนี้พวกเขายังทำการอัพเดทช้ากว่าคู่แข่งในฝั่งแอนดรอยด์อย่าง Samsung ที่ปล่อยระบบรักษาความปลอดภัยใหม่ไปตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนแล้ว

Google Pixel ที่มีการพัฒนาระบบเพื่อไว้ใช้ในอนาคตอันใกล้นี้

              อาจจะดูไม่เป็นอย่างที่ผู้ใช้คาดหวังไว้ เมื่อ Google Pixel กลับจะได้รับการอัพเดทเพื่อแก้ไขข้อขัดข้องในอุปกรณ์เท่านั้นและไม่ได้อะไรเพิ่มเติมผิดกับในเดือนมิถุนายนที่แก้ไขการถ่ายรูปในที่มืดเข้ามาไปจนถึงการรักษาความปลอดภัยของรูปภาพหรือที่เรียกว่า Locked Folder

เข้ามาเพื่อให้เก็บรูปส่วนตัวไว้ในเครื่องได้โดยไม่ต้องกังวลว่า จะมีใครมาเห็นและการเข้าไปดูข้อมูลในนั้นจะต้องไขรหัสผ่านเหมือนกับการสแกนลายนิ้วมือหรือใช้รหัสตัวเครื่องนั่นเอง ทว่าในอัพเดทตัวใหม่กลับจะแก้ไขเรื่องระบบภายในตัวเครื่องเพียงเล็กน้อยให้ผู้ใช้ต้องรอฟีเจอร์อื่นต่อไป

Google Pixel ที่มีโอกาสใช้งานตัวเบต้า

              จะว่าไปแล้ว สิ่งที่ผู้ใช้ Google Pixel ต้องการมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ตัวของแอนดรอยด์ 12  ที่ใกล้จะเปิดตัวเข้ามาอย่างเป็นทางการในปีนี้ แต่ทว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนของ Google จะมีโอกาสใช้งานตัวเบต้าของระบบใหม่ก่อนเสมอ ซึ่งพวกเขาอาจได้ใช้ในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว ก่อนจะเปิดให้ใช้แบบเสถียรในโทรศัพท์รุ่นต่อไปประจำปี 2021

ข่าวสารวงการเทคโนโลยี มือถือ แท็บเล็ต แวดวงไอที หรือ อินเตอร์เน็ต ข่าวคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันมาก

วันนี้เรามาดูกันว่าความล้ำหน้าของแวดวงเทคโนโลยีต่างๆ และสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้นกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ mambodocman.com ถ้าคุณกำลังมองหารายได้เสริม เราอยากให้คุณได้ลองที่ slotz999 เว็บไซต์ที่มีมาตรฐานและการบริการอย่างครบครันตลอด 24 ชั่วโมง