ข่าวไอทีทั่วไป

  บริษัท HTC ที่มีรายได้มากขึ้นหลังปรับตัวในปี 2021

  บริษัทHTC ที่มีรายได้มากขึ้นหลังปรับตัวในปี 2021

  แม้ว่า บริษัทHTC จะเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่พยายามเอาตัวรอดในช่วงเวลาที่ยากลำบากก็ตาม รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างสมาร์ทโฟนก็ไม่ได้เป็นที่นิยมเท่าไหร่นัก แต่ทว่าการรายงานประจำเดือนมิถุนายนของพวกเขาก็เริ่มจะทำให้บริษัทมีความหวังมากขึ้นและเกือบจะพลิกกลับมาได้กำไรเป็นครั้งแรกแล้วในปี 2021 อีกด้วย

  หลังจากที่รายได้ของแบรนด์เพิ่มขึ้นจากเดิมมาถึง 118% จากเดือนพฤษภาคมนั่นเอง ซึ่งทางบริษัทก็คงจะคาดหวังว่า พวกเขาจะรักษากระแสของรายได้นี้ไว้ตลอดครึ่งปีที่เหลือเช่นกัน

  บริษัทHTC

  บริษัท HTC ที่ออกตัวสมาร์ทโฟนใหม่ไว้เปิดตัวในช่วงฤดูร้อน

  ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาอาจเป็นแสงสว่างของ บริษัทHTC เลยก็ว่าได้ เมื่อพวกเขาสามารถทำเงินได้มากถึง 664 ล้านเหรียญดอลลาร์ไต้หวันใหม่หรือประมาณ 23.72 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นตัวเลขที่มากกว่าเดือนก่อนหน้านี้ถึง 118% เลยทีเดียว

  รวมถึงเป็นการเติบโตทางการเงินครั้งที่สี่ของพวกเขาในปีนี้แล้ว โดยสาเหตุที่ทำให้พวกเขาทำรายได้ขึ้นมามากนั้นก็เป็นเพราะการเปิดตัวอุปกรณ์ Virtual Reality อย่าง Vive Pro 2 VR ที่เริ่มวางขายในช่วงต้นเดือนมิถุนายนและมีราคาอยู่ที่ 799 ดอลลาร์สหรัฐ อีกทั้งยังมีรุ่นพรีเมี่ยมอย่าง Vive Focus  ที่ขายในราคา 1,399 เหรียญอีกด้วย

  บริษัทHTC ที่ออกตัวสมาร์ทโฟนใหม่ไว้เปิดตัวในช่วงฤดูร้อน

  ปัจจัยที่สำคัญอีกเรื่องของ บริษัทHTC ที่อาจจะทำให้รายได้ของพวกเขามีมากขึ้นในครึ่งปีหลังจากนี้ก็คือ การเก็บสมาร์ทโฟนตัวใหม่ไว้เปิดตัวในช่วงฤดูร้อนของฝั่งตะวันตกนั่นเอง โดยเฉพาะแผนที่พวกเขาต้องการจะขายสมาร์ทโฟนที่มีราคาถูกกว่าคู่แข่งในปี 2021

  และยังรองรับสัญญาณ 5G อีกด้วย รวมถึงในปัจจุบันทางบริษัทยังถือว่า ตัวเลขติดลบอยู่ที่ -5.57% จากปีที่แล้ว แต่ทว่าก็ยังเป็นตัวเลขที่พัฒนามากขึ้นจากปีก่อนที่เทียบยอดขายปีต่อปีตกจาก 2019 ไปถึง 42% เลยทีเดียว ก่อนที่หลายคนจะคาดกันว่า พวกเขาจะทำกำไรได้ในที่สุดภายในปีนี้หรือต้นปี 2022 นั่นเอง

  บริษัทHTC ที่วางแผนการจำหน่ายสินค้า

  บริษัทHTC เองก็อาจจะวางแผนการวางจำหน่ายสินค้าที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะการผลิตอุปกรณ์ Virtual Reality เข้ามาทั้ง Vive Pro 2 VR หรือ Vive Focus ที่ได้รับความสนใจอย่างมากและยังเป็นของเล่นที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ก่อนที่จะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนในช่วงเวลาที่เป็นไฮซีซั่นของปี 2021 อีกด้วย ซึ่งพวกเขาก็อาจทำกำไรได้สำเร็จในที่สุด 

  ข่าวสารวงการเทคโนโลยี มือถือ แท็บเล็ต แวดวงไอที หรือ อินเตอร์เน็ต ข่าวคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันมาก

  บางครั้งโลกของเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต ที่มีทั้งข่าวแวดวงไอที ที่ทุกคนเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา เข้ามาติดตามข้อมูลข่าวคอมพิวเตอร์ต่างๆได้ที่ mambodocman.com และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดิมพัน เราขอแนะนำเว็บเดิมพันยอดนิยมที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร มีบริการฝากถอนผ่านระบบอัตโนมัติ ติดตามข้อมูลได้ที่ เว็บพนันบอล

  Add your widget here