iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ เพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้น

iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ เพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้น

หลายครั้งที่เราดูการ์ตูนดิสนี่แล้วมักจะเห็นกาต้มน้ำวิเศษอยู่ในห้องเจ้าหญิง และวันนี้จะดีกว่าไหมหากเรื่องราวในเทพนิยายกลายเป็นเรื่องจริงกับกาต้มน้ำอัจฉริยะที่พร้อมเสิร์ฟน้ำชาร้อน ๆ ให้คุณเพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้นทุกอย่างก็จะเป็นเรื่องง่ายด้วย iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ

เทคโนโลยีสุดไฮเทคที่เป็นมากกว่ากาต้มน้ำทั่วไปและไม่ได้มีเพียงการต้มน้ำผ่านมือถือเท่านั้นที่เป็นวัตถุประสงค์หลัก แต่มันยังมีฟังก์ชั่นเสริมที่ทำให้เจ้าเครื่องนี้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกจนคุณต้องหลงไหลเลยทีเดียว

iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ เพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้น

iKettle เทคโนโลยีที่เป็นมากกว่ากาต้มน้ำ

ในโลกยุคใหม่ที่อะไรก็ดูเหมือนจะถูกรวมร่างด้วยอินเตอร์เน็ตไปทั่งหมด แม้แต่ iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะนี้เองก็ยังถูกเชื่อมต่อเข้ากับอินเอตร์เน็ตและเมื่อถือ โดยรูปแบบการทำงานปกติคือการสั่งต้มน้ำร้อนผ่านมือถือ แต่เจ้าเครื่องอัพเกรดเทคโนโลยีที่มากกว่าด้วยการคำนวนระยะทาง ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณสามารถสั่งต้มน้ำจากนอกบ้านได้ซึ่งมันจะคำนวนให้ว่าควรต้มตอนไหนเพื่อให้น้ำยังคงเดือดอยู่ในจุดสูงสุดเมือ่คุณเปิดใช้งาน และที่สำคัญยังสามารถตั้งเวลาต้มน้ำอัตโนมัติได้อีกด้วยหรือจะทำให้ทำหน้าที่ปลุกคุณในยามเช้าก็ได้ด้วยเช่นกัน

iKettle เทคโนโลยีที่เป็นมากกว่ากาต้มน้ำ

นับว่า iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ คือหนึ่งในเทคโนโลยี SMART HOME ที่ไม่ควรพลาด เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยในการอำนวยความสะดวกและยังคำนึกถึงความปลอดภัยเพราะมันสามารถสั่งปิดระบบทำงานจากนอกบ้านได้ หมดห่วงเรื่องลืมปิดกาน้ำร้อนไปได้เลย

iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ ที่เชื่อมต่อการทำงานเข้ากับ GOOGLE HOME ได้

นอกจากนี้ iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ ยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานเข้ากับ GOOGLE HOME ได้อีกด้วย เพียงคุณออกคำสั่งผ่าน GOOGLE HOME ให้เปิดเครื่องต้นน้ำร้อน เพียงเท่านี้บ้านของคุณจะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยเทคโนโลยีเพื่อโลกอนาคตอย่างแท้จริง เพื่อความทันสมัยและชีวิตที่ง่ายขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเดินหน้าตามโครงการบ้าน SMART HOME

ข่าวสารวงการเทคโนโลยี มือถือ แท็บเล็ต แวดวงไอที หรือ อินเตอร์เน็ต ข่าวคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันมาก

ทุกข้อมูลข่าวสารในโลก 4.0 ที่มีคำแนะนำข้อมูลมือถือรุ่นใหม่ ข่าวเทคโนโลยีต่างๆ และการใช้งานแอพพลิเคชั่นผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร ติดตามข้อมูลได้ที่ mambodocman.com และการเดิมพันที่เหนือระดับแถมยังมีบริการฝากถอนอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสะดวกสบายในการเดิมพันเข้ามาร่วมสนุกและท้าทายความมันส์ไปกับเราได้ที่ ufa999