Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ เทคโนโลยีสำหรับคนรักต้นไม้

สำหรับคนที่พักอยู่ในคอนโดการนำสัตว์เข้ามาเลี้ยงดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยากเกินไป และอาจส่งผลกระทบต่อเพื่อร่วมห้องด้วย ฉะนั้นจึงมีหลายคนที่หันมาให้ความสำคัญกับการปลูกต้อนไม้ประดับขนาดเล็กซึ่งจะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ห้องนอนของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

แต่ปัญหาใหญ่สำหรับมือใหม่หัดปลูกนั่นก็คือการดูเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็นการลืมรดน้ำ ลืมใส่ปุ๋ย ลืมตากแดด หรือแม้แต่ว่าคุณจะไม่รู้อะไรเลย วันนี้จึงกำเนิดเทคโนโลยีสำหรับคนรักต้นไม้แต่ขาดความรู้ที่ลึกซึ้ง ได้แก่ Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้

Parrot Flower

Parrot Flower ที่ใช้ตรวจวัดค่าสารอาหาร ปริมาณน้ำ และแสงแดด

Parrot Flower ชื่อเต็มคือ Parrot Flower Power Wireless Smart Plant Sensor เป็นเครื่องที่มีเอาไว้เพื่อตรวจวัดค่าสารอาหาร ปริมาณน้ำ และแสงแดด โดยเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะนี้เปรียบได้กับเป็นเครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ เพียงแค่นำไปปักไว้ในดินข้างต้นไม้ของคุณพร้อมเปิดการใช้งานในมือถือระบบก็จะประมวลผลทุกอย่าออกมาให้เห็น คุณจะได้รู้ว่าควรรดน้ำเมื่อไหร่ในปริมาณเท่าใด และควรตากแดดเมื่อไหร่

โดยหลักการทำงานก็คล้ายกับเครื่องตรวจวัดค่าดินทั่วไป โดยจะมีแท่งเหล็กเสียบเพื่อวัดค่าดินต่าง ๆ นับว่าเป็นเทคโนโลยีสำหรับคนรักต้นไม้ที่ช่วยให้การปลูกต้นไม้นั้นกลายเป็นเรื่องง่าย

Parrot Flower ที่ใช้ตรวจวัดค่าสารอาหาร ปริมาณน้ำ และแสงแดด

Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ดีอย่างไร ต้นไม้แต่ละชนิดมีวิธีการดูแลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากคุณเป็นมือใหม่ก็ยากที่จะสามารถทำความเข้าใจได้โดยง่ายครั้นจะเสี่ยงเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ ก็อาจทำให้ต้นไม้แสนรักของุณตายไปเสียก่อน เพราะปัจจุบันราคาต้นไม้ก็ไม่ได้ถูกอย่างที่คิด เทคโนโลยีเพื่อต้นไม้นี้จึงถูกสร้างมาเพื่อให้ง่ายต่อการดูแล

Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ที่ช่วยให้ประหยัดเวลา

เจ้าเครื่อง Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ มีข้อดีทั้งประหยัดเวลาและประหยัดประมานการใช้น้ำและปุ๋ย ทำให้ต้นไม้มีสุขภาพที่ดีกว่า แม้จะเป็นคนที่ชำนาญแล้วก็ยังไม่รู้ใจต้อนไม้เท่าเจ้าเครื่องนี้เลย มันจะช่วยให้ต้นไม้ของคุณได้รับสารอาหารและน้ำที่เพียงพอต่อการความต้องการ ทำให้ต้นไม้เติบโตแข็งแรงสมวัย 

ข่าวสารต่างๆ โน๊ตบุ๊ค มือถือ แวดวงไอที รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

ในยุคปัจจุบันมีข่าวแวดวงไอทีใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย โดย mambodocman.com รวบรวมข่าวคอมพิวเตอร์ PC Notebookที่มีการอัพเดตข้อมูลใหม่ๆมาให้เพื่อนๆได้นำไปใช้และไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆแน่นอน และขอแนะนำเว็บไซต์ที่ทันสมัยมาส่งตรงให้คุณผ่านหน้าจอมือถือที่เรามีเกมมันส์ๆมาให้คุณมากกว่า 20 เกม รีบเข้ามาสมัครสมาชิกกันได้แล้ว gclub5555