WallyHome Water เปรียบเสมือนช่างประปาประจำบ้าน

WallyHome Water เปรียบเสมือนช่างประปาประจำบ้าน

ในยุคที่เงินทองเป็นของหายาก และที่สำคัญในช่วงโควิดระบาดหนักประชาชนส่วนมากต้องพักอยู่ที่บ้านตลอดเวลา ทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นทั้งค่าน้ำค่าไฟ เมื่อสิ้นเดือนก็เกิดความสงสัยว่าทำไมค่าน้ำค่าไฟจึงพุ่งสูงนัก

นี่จึงเป็นจุดกำเนิดของ WallyHome Water ช่างประปาประจำบ้าน เทคโนโลยีที่ถูกสร้างมาเพื่อตรวจวัดปริมานการใช้น้ำและตรวจสอบการทำงานของน้ำ ทำให้เราสามารถควบคุมปริมานการใช้น้ำและซ่อมแซมส่วนที่ทำให้ต้องศูนย์เสียไปโดยใช่เหตุ

WallyHome Water

WallyHome Water เครื่องมือตรวจการทำงานของน้ำ

WallyHome Water คือเครื่องมือตรวจสอบการทำงานของน้ำ โดยเจ้าเครื่องนี้สามารถบอกได้ว่าแต่ละวัดคุณใช้น้ำไปปริมาณเท่าไหร่ และน้ำใช้ไปกับส่วนไหนของบ้านบ้าง เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ เพราะมันยังสามารถตรวจสอบปัญหาน้ำรั่วซึมภายในบ้านได้อีกด้วย ด้วยความอัจฉริยะของเจ้าของเครื่องนี้ก็ทำให้เรารู้สึกราวกับว่ามีช่างประชาประจำบ้านคอยดูแลตลอดเวลา

WallyHome Water เครื่องมือตรวจการทำงานของน้ำ

การติดตั้งนั้นก็ไม่ยาก เพียงน้ำเครื่อง WallyHome Water ช่างประปาประจำบ้าน ติดเข้ากับปั๊มน้ำหลักของบ้าน แล้วน้ำเจ้าเครื่องย้ายนั้นติดไปกับจุดใช้น้ำปลายทางแต่ละส่วน แล้วทำการเชื่อมต่อเข้าระบบแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพียงเท่านี้ผลการประมวนก็จะแสดงออกมาให้เห็นตลอดเวลา เป็นเทคโนโลยีเพื่อคนรักบ้านและรักการประหยัดพลังงานโดยเฉพาะ

WallyHome Water ที่ควบคุมน้ำภายในบ้าน

แม้ว่า WallyHome Water เครื่องนี้จะไม่เป็นที่นิยมนักในประเทศไทยเพราะเราเป็นประเทศที่มีทรัพยากรน้ำเป็นจำนวนมาก แต่ในต่างประเทศถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้เข้ากับเทรนเทคโนโลยีรักโลก WallyHome Water จึงได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ และจากการคาดการเชื่อว่าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกี่ยวกับการควบคุมของน้ำภายในบ้านจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับประเทศไทยแล้วอาจจะเป็นไปในทิศทางของการบรารน้ำเพื่อการเกษตรเสียเป็นส่วนใหญ่

ข่าวสารวงการเทคโนโลยี มือถือ แท็บเล็ต แวดวงไอที หรือเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ข่าวคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันมาก

ทุกเรื่องราวแวดวงไอที ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาและตอบสนองทุกความต้องการของยุคปัจจุบันมากๆทั้งเทคโนโลยีสุดฮิตที่น่าสนใจจะมาอัพเดตให้คุณที่ mambodocman.com เพราะทุกการเดิมพันเรามีเว็บไซต์ที่จะมาสร้างกำไรให้คุณได้อย่างง่ายดาย เพียงเข้ามาสมัครสมาชิกได้ที่ www.ufabet.com และมาร่วมท้าทายความสนุกกันได้แล้ว