ข่าวไอทีทั่วไป

  Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะที่ไม่ได้เป็นแค่เตียงนอน

  Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะที่ไม่ได้เป็นแค่เตียงนอน

  แม้ว่าเราจะอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังเรืองอำนาจ ซึ่งเราเคยได้ยินคำกล่าวเล่น ๆ ว่าเทคโนโลยีอยู่กับตลอดเวลาตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอน แต่ใครจะคาดคิดถึงว่าวันนี้มันเดินทางมาถึงขนาดว่ามันอยู่กับเราตลอดทั้งคืนแม้กระทั่งเรานอนหลับ

  โดยเจ้าเครื่อง Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะ ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เตียงนอนอีกต่อไปแต่จะเป็นทุกอย่างให้กับเรา เช่น สปาร์ หมอ นักบำบัด เป็นต้น เพราะเจ้าเครื่องนี้ประมวนผลตลอดเวลาขณะที่เราหลับนอนซึงไม่มีอะไรจะมีความสุขไปกว่าการได้นอนบนที่นอนที่รู้ใจเราอีกต่อไปแล้ว

  Sleep Number

  Sleep Number ปรับรูปแบบเตียงให้เข้ากับสรีระของคุณ

  Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะ คือเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นมาเพื่อให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะพลิกตัวหรือขยับไปท่าไหนเจ้าเตียงนอนอัจฉริยะนี้จะปรับรูปแบบเตียงให้เข้ากับสรีระของคุณตลอดเวลาด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์ใต้เตียง มากไปกว่านั้นคือมันสามารถตรวจวัดการหายใจและการเต้นของหัวใจและประมวนผลออกมาพร้อมกับปรับทรงเตียงให้คุณนอนได้สบายขึ้น

  Sleep Number ปรับรูปแบบเตียงให้เข้ากับสรีระของคุณ

  แม้ว่าจะขยับตลอดทั้งคืนก็ตาม นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับความนุ่มสบายขงเตียงทั้งสองฝั่งได้จากแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้งหมดนี้คือสุดยอดเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด

  Sleep Number เทคโนโลยีที่ช่วยเหลือมวลมนุษย์

                บนโลกใบนี้ไม่มีอะไรจะสุขใจไปกว่าการได้นอนบนที่นอนแสนสบาย แม้ว่าจะเหนื่อยหนักจากงานตลอดทั้งวันแต่เมื่อคุณได้นอนบน Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะ นี้แล้วละก็ ทุกความเหนื่อยล้าของคุณจะหายไปในทันที เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเหลือมวลมนุษย์ได้ไม่ต่างจากวิทยาการทางการแพทย์เลยทีเดียว และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเทคโนโลยี SMART HOME แล้วละก็ คุณไม่ควรพลาดเจ้าเตียงนอนอัจฉริยะนี้เป็นอันขาด เพราะทุกการนอนของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อได้ใช้ Sleep Number

  ข่าวสารต่างๆ โน๊ตบุ๊ค มือถือ แวดวงไอที รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

  ทุกเรื่องราวของเทคโนโลยีที่มีข้อมูลมานำข่าวคอมพิวเตอร์ PC รวมทั้งแอพพลิเคชั่นต่างๆ และเรายังมีข้อมูลมาเสริฟให้คุณแบบทันท่วงทีทำให้คุณไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆแน่นอน เข้ามาที่ mambodocman.com เพราะทุกการเดิมพันที่มีระบบฝากถอนอัตโนมัติมีทีมงานบริการคุณผ่านเว็บไซต์ โจ๊กเกอร์888 รีบเข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้

  Add your widget here