iPhone ปิดฟีเจอร์ ที่Facebook กำลังได้รับผลกระทบ

iPhone ปิดฟีเจอร์ ที่Facebook กำลังได้รับผลกระทบ

ทาง Facebook ยังคงต้องรับผลกระทบอย่างหนักหน่วงต่อไป เมื่อทางผู้ใช้ iPhone ปิดฟีเจอร์ การติดตามผู้ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ จนทำให้ระบบไม่สามารถจับต้องความสนใจของพวกเขาได้และการยิงโฆษณาก็เริ่มได้ผลน้อยลงในที่สุด

นับตั้งแต่การมาของ iOS 14.5 นั้น ก็ถือเป็นการช่วยเหลือเหล่าลูกค้าที่ไม่ต้องเสี่ยงที่จะโดนเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ตั้งใจผ่านแพชทฟอร์มสังคมออนไลน์ชื่อดัง รวมถึงจากสถิติที่มีคนมากกว่า 75% ที่เลือกปิดการติดตามก็คงทำให้บริษัทจะต้องหาทางทำอะไรสักอย่างในอนาคต

iPhone ปิดฟีเจอร์

iPhone ปิดฟีเจอร์ โดยฝ่ายการตลาดหรือโฆษณามีข้อมูลไม่เพียงพอ

จากการที่มี iPhone ปิดฟีเจอร์ เลือกปิดไม่ให้ Facebook ติดตามพวกเขาในระหว่างการใช้งานก็ทำให้เกิดรายงานว่า บริษัทกำลังอยู่ในช่วงกังวลอย่างมาก เมื่อพวกเขาไม่มีข้อมูลมากพอจะนำไปเสนอแก่เหล่าแบรนด์ที่ต้องการโฆษณาในแพลทฟอร์มของพวกเขา ซึ่งผลกระทบโดยตรงก็คือ บริษัทจะไม่ได้สามารถติดตามได้ว่า โฆษณาแต่ละตัวที่มีการยิงแอดเข้าไปในระบบจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน โดยฝ่ายการตลาดหรือโฆษณาของพวกเขาก็ยอมรับว่า ในทีมไม่มีข้อมูลมากพอที่จะนำเสนอยอดขายตรงจากแอดต่าง ๆ ในไทม์ไลน์ได้เลย

iPhone ปิดฟีเจอร์ โดยฝ่ายการตลาดหรือโฆษณามีข้อมูลไม่เพียงพอ

อีกผลกระทบหนึ่งของ Facebook ก็คือ ในแพลทฟอร์มไม่สามารถแสดงโฆษณาให้ตรงกับผู้ใช้ที่กำลังต้องการสินค้าเหล่านั้นอีกเช่นกัน ต่อให้ผู้ใช้รายนั้นจะเคยซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านั้นก็ตาม แต่การยิงแอดก็อาจไปไม่ถึงคนเหล่านั้นอีกด้วย ซึ่งการทำงานอย่างไร้ข้อมูลสำคัญของวงการโฆษณาก็ไม่ต่างจากการปาของใส่กำแพงเพื่อดูว่า วิธีการแบบไหนได้ผลบ้างนั่นเอง ก่อนที่บริษัทจะพยายามหาทำการตลาดแบบใช้ข้อมูลที่น้อยแต่ยังได้ผล หลังจากที่ผู้ใช้ iPhone ปิดฟีเจอร์ ติดตามจนแอพพลิเคชั่นที่ต้องการข้อมูลต้องเดือดร้อนมานานนับปีแล้ว

iPhone ปิดฟีเจอร์ จนกลายเป็นเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนไม่พอใจอย่างมาก

ต้องยอมรับว่า Facebook ที่ใช้การตลาดสำคัญจากการยิงโฆษณาเพื่อขายของในแพลทฟอร์ม iPhone ปิดฟีเจอร์ จนกลายเป็นเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนไม่พอใจอย่างมาก จนกระทั่ง iPhone หรือ iPad ได้อัพเดท iOS 14.5 ที่เพิ่มฟีเจอร์ปิดการติดตามจนทำให้การใช้งานของพวกเขาไหลลื่นมากยิ่งขึ้น แม้จะต้องแลกกับความลำบากของสังคมออนไลน์ยอดนิยมนี้ รวมถึงพวกเขาก็เตรียมจะหาทางออกด้วยการยิงโฆษณาแบบใหม่ที่ไม่ใช้ข้อมูลเหล่านั้นแล้ว

ข่าวสารต่างๆ โน๊ตบุ๊ค มือถือ แวดวงไอที รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

เรื่องใหม่ๆของเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็น ข่าวคอมพิวเตอร์ Notebook มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ๆตามกระแสโซเชียลมิเดียนำมาอัพเดตให้คุณก่อนใครที่ mambodocman.com และถ้าคุณกำลังมองหาเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ผ่านมือถือ ขอแนะนำ tiger711 ที่มีเกมสนุกๆให้คุณมากกว่า 20 เกมแน่นอน