NokiaC30 โทรศัพท์ราคาถูกอีกตัวจากแบรนด์ Nokia

Nokia C30 โทรศัพท์ราคาถูกอีกตัวจากแบรนด์ Nokia

แม้ทาง Nokia จะปล่อยสมาร์ทโฟนซีรีย์ C ออกมาถึงสามตัวในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่พวกเขายังเตรียมจะวางจำหน่ายน้องใหม่อย่าง NokiaC30 ออกมาในอนาคตอันใกล้นี้เช่นกัน โดยทางเว็บไซต์อย่าง 4Dealer ของประเทศรัสเซียได้ปล่อยรายละเอียดของโทรศัพท์ราคาถูกตัวใหม่ของแบรนด์นี้ออกมาแล้ว

หลังจากที่ Nokia C30 อุปกรณ์ตัวนี้ผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อยจาก FCC ซึ่ง Nokia น่าจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคม สำหรับโทรศัพท์ที่เป็นรุ่นต่อจาก C10,  C20 และ C20+ ที่เพิ่งจะปล่อยออกมาไม่นานมานี้นั่นเอง

Nokia C30

NokiaC30 ที่มีระบบเซนเซอร์กล้องหลักสองตัว

แน่นอนว่า Nokia C30 ที่น่าจะพัฒนามาจากรุ่นก่อนก็จะมีการขยายขนาดขึ้นด้วย โดยพวกเขาน่าจะใช้หน้าจอขนาด 6.82 นิ้วที่มาพร้อมกับเซนเซอร์กล้องหลักสองตัวที่น่าจะรองรับความละเอียดที่ 13MP เป็นอย่างต่ำ แม้ว่าเลนส์อีกตัวที่จะทำงานร่วมกันจะมีความสามารถหรือใช้เซนเซอร์ขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ส่วนกล้องหน้าของพวกเขาก็จะใช้เลนส์ที่มีเซนเซอร์อย่างต่ำที่ 8MP แล้วจะมีการฝั่งเลนส์แบบรอยหยดน้ำบนหน้าจอสำหรับการเซลฟี่นั่นเอง แต่ถือว่าเป็นการพัฒนามาจากรุ่นก่อน ๆ ที่ใช้เซนเซอร์กล้องหน้าเพียง 5MP เท่านั้น

Nokia C30 ที่มีระบบเซนเซอร์กล้องหลักสองตัว

              อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของ Nokia C30 ก็คือแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh ที่เกือบใหญ่เป็นสองเท่าของ iPhone เลยทีเดียว ซึ่งน่าจะช่วยให้โทรศัพท์ตัวนี้อยู่ได้เกินหนึ่งวันอย่างแน่นอนจากการชาร์จเต็มเพียงครั้งเดียว ส่วนแรมตั้งต้นที่พวกเขาให้มาก็จะอยู่ที่ 2GB ที่ทำงานกับหน่วยบันทึกความจำเพียง 64GB และยังจะใช้ระบบปบฏิบัติการณ์แอนดรอยด์ 11 เช่นกัน แม้ว่าโทรสัพท์ตัวนี้จะไม่รองรับสัญญาณ 5G แต่อย่างน้อยก็ยังรับสัญญาณเก่าแบบ 4G หรือ Wi-Fi ได้ตามปกติ อีกทั้งยังจะมีสองช่องใส่ซิมเพื่อใช้งานโทรศัพท์ราคาถูกไว้เพื่อโทรติดต่อสื่อสารได้มากขึ้นนั่นเอง

Nokia C30 แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน

              หาก Nokia C30 เป็นโทรศัพท์สำรองก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีในแง่ของความไม่จุกจิกในการใช้งาน ตั้งแต่แบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานเกินหลายวันเลยทีเดียว อีกทั้งยังน่าจะมีราคาถูกไม่แพ้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อน ๆ ที่เพิ่งจะวางจำหน่ายออกมา จนน่าจะครองใจคนที่ชอบสินค้าราคาประหยัดได้อย่างมากในอนาคต

ข่าวสารต่างๆ โน๊ตบุ๊ค มือถือ แวดวงไอที รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

mambodocman.com เรื่องราวที่คุณสงสัยเราพร้อมให้คำตอบในแวดวงไอทีและเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีอัพเดตเรื่องคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ โน๊ตบุ๊ค PC มือถือ และข้อมูลเทคโนโลยีที่กำลังก้าวกระโดดอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะเราอยากให้คุณได้มาร่วมสนุกและท้าทายความมันส์ไปกับเรา แจกโบนัสไม่อั้นที่ ufabet007