กลยุทธ์ เทคโนโลยีมาแรง บอกเลยว่าสายเทคโนโลยีควรอัพเดตมากๆ

เทคโนโลยีในปัจจุบัน อย่างที่ทุกคนทราบว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา บอกเลยว่าเทคโนโลยีนับวันยิ่งมีการพัฒนาอย่างมากมาย ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กลยุทธ์ เทคโนโลยีมาแรง มาก ๆ บอกเลยว่าสายเทคโนโลยีควรที่จะอัพเดตมาก ๆ รับรองไม่ผิดหวัง บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก ๆ เพราะเทคโนโลยเข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันแล้ว

เทคโนโลยีมาแรง มีอะไรบ้าง

เทคโนโลยีมาแรง

มาเริ่มกันที่กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ ทุกคนควรที่จะทราบ เทคโนโลยีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Democratization เป็นการเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างอิสระ ที่เราสามารถทำระบบหรือเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องที่มีความง่ายดายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการพัฒนาซอฟต์แวร์ การวิเคราะเรื่องของข้อมูลต่าง ๆ การออกแบบและการเข้าถึงเทคโนโลยี บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง

เทคโนโลยีมาแรง

กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ ทุกคนควรที่จะทราบ เทคโนโลยีที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Human augmentation ระบบอัตโนมัติที่มีการสั่งงานจากมนุษย์ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างมนุษย์และเครื่องจักร ที่นำเอาเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่าหุ่นยนต์ หรือ อุปกรณ์ VR บอกเลยว่ามาแรงสุด ๆ 

เทคโนโลยีมาแรง

กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ ทุกคนควรที่จะทราบ เทคโนโลยีที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ The empowered edge เป็นการพัฒนาในเรื่องของระบบในการส่งสัญญาณ ให้สามารถเชื่อมต่อและทำการส่งสัญญาณไปยังอุปกรณ์ที่อยู่ใกล้ได้ เพื่อให้การประมวลผลมีความรวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้น ก็เป็นเรื่องที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้เกี่ยวกับงานของการสื่อสาร

ทั้งหมดเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสารต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเราทั้งปัจจุบันและในอนาคต บอกเลยว่าเราควรจะทราบกันไว้ เพื่อให้ทันต่อเทคโนโลยี

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น ทะเลอาเซียนเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง “เรือดำน้ำ” เข้ามาประจำการเพียบ อย่าลืมติดตามกันต่อได้ที่ mambodocman.com