คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra ระดับไฮเอนด์ในราคาที่แสนคุ้มค่า

ตลาดสมาร์ทโฟนเป็นตลาดที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็แข่งกันออกสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยี ซึ่งหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ หนึ่งในนั้นต้องมี Galaxy Note 20 Ultra รวมอยู่ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น โทรศัพท์มือถือ ที่มีฟีเจอร์น่าสนใจหลายอย่างด้วยราคาที่คุ้มค่า ซึ่งในบทความนี้เราจะนำเสนอฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้ได้รู้กัน

คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra
  • ระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 865 Plus ที่ทำให้Galaxy Note 20 Ultra นั้นมีความเร็วและใช้งานได้ลื่นขึ้นอย่างมาก พร้อมด้วยความจุพื้นที่ในการเก็บข้อมูล 256 GB ที่รองรับการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม
Note 20 Ultra
  • จอแสดงผลที่มีความคมชัด ให้ภาพที่มีความละเอียดสมจริงด้วยการแสดงผล 3088 x 1440 pixels และมีความหนาแน่น 496 ppi อัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz แต่เมื่ออยู่ในโหมดประหยัดพลังงานตัวเครื่องก็จะลดอัตรารีเฟรชเรทอยู่ที่ 60Hz
กล้อง
  • ระบบซูม 5 เท่าที่มีความคมชัดและแสดงผลภาพที่ยอดเยี่ยม ที่เพียงพอกับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันพร้อมปรับปรุงคุณภาพของภาพให้ดีขึ้นกว่ากล้องมือถือรุ่นอื่นๆ
Galaxy Note 20
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน แม้ว่าแบตเตอรี่ของGalaxy Note 20 Ultra จะมีความจุแบตเตอรี่ที่ 4,500 mAh ที่น้อยกว่า โทรศัพท์มือถือ รุ่นอื่นๆ แต่เมื่อใช้งานจริงแล้วก็ถือว่าใช้งานได้นานเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะด้วยความจุขนาดนี้ก็ถือว่าค่อนข้างมากพอสมควรอยู่แล้ว
Galaxy Note 20 Ultra
  • ปากกา S Pen ที่ได้รับการพัฒนาและแก้ไขจุดด้อยจากรุ่นก่อนหน้าที่ทำให้ S Pen ของGalaxy Note 20 Ultra เขียนได้เร็วและลื่นขึ้น ใช้งานได้ทั้งการเขียนบันทึก,ไฮไลต์ข้อความ,จับภาพหน้าจอได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งสามารถใช้ในการถ่ายภาพเซลฟี่ได้ด้วยการกดปุ่มบนปากกาที่ถือว่าใช้งานได้หลากหลายและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

ราคาเปิดตัวของGalaxy Note 20 Ultra นั้นเคาะมาอยู่ที่ 38,900 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆที่มาพร้อมกับตัวเครื่องก็ถือว่าคุ้มค่าน่าลองอยู่ไม่น้อย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเกี่ยวกับมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ 5 ยี่ห้อเคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com