มือถือ

  เกม Bioshock Infinite จะพาผู้เล่นขึ้นสู่เมืองลอยฟ้าที่มีความลับแสนมืดมนต์ซ่อนอยู่

  สำหรับในช่วงนี้ใครที่อยากหาเกมแนวเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและมีกราฟฟิกส์สุดแฟนตาซีบนเครื่อง เกม PC Online เอาไว้เล่นคนเดียวแบบเพลินๆ แล้วล่ะก็คงต้องได้ยินกันมาบ้างกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Bioshock Infinite ซึ่งนับว่าเป็นตัวเกมภาคที่ 3 แล้วของซีรี่ย์ Bioshock และภาคนี้ก็ยังมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

  โดยที่ในเนื้อเรื่องจะเล่าถึง Booker Dweitt นักสืบเอกชนดวงซวยคนหนึ่งที่ดันโชคร้ายมีหนี้ก้อนโตท้วมหัว เขาจึงต้องทำทุกทางเพื่อหาเงินมาให้ได้ ด้วยความบังเอิญเขาได้รับภารกิจจากชายคนหนึ่งให้พาสาวน้อยคนหนึ่งไปส่งที่เมืองลอยฟ้า Columbia ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยยีทันสมัยที่ผสมผสานเข้ากับความคลาสคิกของตัวเมืองออกมาได้เป็นอย่างดี แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันธ์กับเรื่องเหนือธรรมชาติที่เขาและเธอต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้

  ระบบ Gameplay

  ส่วนสำคัญที่ทำให้มีความน่าสนใจของ เกม PC Online อีกอย่างหนึ่งก็คือระบบการเล่นที่ได้ทีมพัฒนาอย่าง Irrational Games เป็นทีมพัฒนาที่สานห์ต่อภาคนี้มาจนถึงภาคสุดท้ายที่การันตีว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมจะมีมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ด้วยอาวุธที่ผสมระหว่างความสมัยใหม่และความเก่าของยุคสมัยในรูปแบบของ Steampunk ออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถใช้พลังที่เรียกว่า Plasmid เป็นพลังเหนือธรรมชาติที่มีทั้ง ลม น้ำ ไฟ และอื่นๆ ก็มีให้ผู้เล่นใช้งานควบคู่ไปกับอาวุธได้อีกด้วย ซึ่งทำให้ระบบ Gameplay ดูไม่มีความน่าเบื่อและหลากหลาย

  เกม Bioshock Infinite

  กราฟฟิกส์ เกม Bioshock Infinite

  เกม PC Online อย่างเกมที่มีชื่อว่า Bioshock Infinite ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและความกลางเก่ากลางใหม่ของยุคสมัยออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว นอกจากนี้แสงสีของตัวเกมก็จัดว่ามีความแฟนตาซีอยู่พอสมควรประกอบกับพลังเหนือจินตนาการที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนได้อย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้ง IOS และ Android

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra ระดับไฮเอนด์ในราคาที่แสนคุ้มค่า อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  Add your widget here