แหล่งข่าวที่คุณเคยสงสัยกับเทคโนโลยี Facebook Messenger และ Instagram

มีกระแสมาอยู่ช่วงนึงนะคะ สำหรับเรื่อง application บน Google store และ App Store รวมไปถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ บน PC ต่างก็ได้พูดถึงในเรื่องของ Facebook Messenger และ Instagram ว่าทำไมถึงมีลักษณะที่คล้ายคลึงกัน และมีเทคโนโลยีที่แทบจะเหมือนกันทุกอย่างเลยทีเดียวค่ะ จนบางคนถึงกับพูดว่าถ้าเหมือนกันขนาดนี้ทำไมถึงไม่รวม 3 Application นี้เป็น Application เดียวกันเลยล่ะคะ สำหรับวันนี้เรามีคำตอบค่ะนักเขียนได้มัดรวมเทคโนโลยี Facebook MessengerและInstagram พร้อมบอกแหล่งข่าวที่คุณเคยสงสัย มาให้คุณได้ค้นหาคำตอบกันในวันนี้ค่ะ บอกได้เลยนะคะว่าเขามีเหตุผลของเขาจริง ๆ เลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วต้องมาติดตามในข่าวเทคโนโลยีกันเลยค่ะ

Facebook Messenger และ Instagram

แหล่งข่าวที่คุณเคยสงสัยใน Facebook Messenger และ Instagram

สำหรับการมัดรวมเทคโนโลยี Facebook Messengerและ Instagram พร้อมบอกแหล่งข่าวที่คุณเคยสงสัย ที่นักเขียนได้นำมาให้คุณติดตามชมและหาคำตอบกันในข่าวเทคโนโลยีกันเลยนะคะสำหรับในปี 2020 นี้ก็ได้มีการอัพเดทฟีเจอร์ต่างๆและฟังก์ชันภายใน Facebookและ Instagram รวมถึง Messenger กันด้วยค่ะ บอกเลยว่าฟิวเจอร์ใหม่ ๆ เหล่านี้ก็ถูกเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020 เลยนะคะ

ไม่ว่าจะเป็น filter การถ่ายรูปและการใช้งานของ Application ก็ได้มีแพลตฟอร์มเดียวกันเลยค่ะและฟังก์ชันที่ได้มีการอัปเดตและสำคัญในช่วงเดือนนี้ก็คือการใช้งาน Instagram พร้อมกับการคุยกับบุคคลอื่นใน Messenger โดยที่คุณไม่ต้องออกจาก Application นั้นเลยค่ะเรียกได้ว่าการอัพเดทนี้ ถือเป็นที่ตื่นเต้นของไอคอนและ Application กันอย่างมากเลยค่ะ เรียกได้ว่าการบริหารและทีมการพัฒนาพัฒนาแอพพลิเคชั่นนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ และคาดว่าในอนาคตอีกไม่นานก็อาจจะมีการรวมกันเพื่อใช้งานให้ครอบคลุมกับทุกๆคนทั่วมุม

Facebook Messenger และ Instagram

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนหลังจากที่นักเขียนได้มัดรวมเทคโนโลยี Facebook Messengerและ Instagram พร้อมบอกแหล่งข่าวที่คุณเคยสงสัยมาให้ทุกคนได้ทราบกันแล้วในวันนี้ว่าทำไม Facebook Messengerและ Instagram ถึงมีแบบฟอร์มที่คล้าย ๆ กันเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่อง filter และเรื่องฟังก์ชันต่าง ๆ สำหรับวันนี้เราได้ไขข้อสงสัยไปหมดแล้วนะคะ คราวนี้ก็รอการพัฒนาการใช้งานของทางทีมงานกันต่อไปค่ะ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารไอทีทั่วไปอื่นๆ เช่น ข่าวดี! Sony พร้อมเปิดระบบให้ลงทะเบียนสั่งจอง Play Station 5 แล้ว อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com