แนะนำ! ยี่ห้อและ รุ่นเครื่องปริ้นท์ ที่มีคุณภาพแห่งปี 2020

เครื่องปริ้นท์เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างมากในสำนักงานต่าง ๆ ในยุคที่เอกสารที่เป็นแผ่นกระดาษมีความสำคัญต่อการทำงานและการใช้ชีวิต เครื่องปริ้นท์สามารถพิมพ์ออกมาได้ทั้งเอกสารขาวดำ สี สติกเกอร์ หรือแม้กระทั่งภาพถ่าย เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเข้ากับยุคสุด ๆ ไปเลย เครื่องปริ้นท์มีหลากหลายยี่ห้อและรุ่นด้วยกัน เพื่อช่วยทุกคนในการเลือกซื้อเราได้รวมเครื่องปริ้นท์คุณภาพมาไว้แล้ว แนะนำยี่ห้อและ รุ่นเครื่องปริ้นท์ คุณภาพแห่งปี 2020

แนะนำ รุ่นเครื่องปริ้นท์

รุ่นเครื่องปริ้นท์ Epson L3150 EcoTank

1. Epson L3150 EcoTank – แนะนำยี่ห้อและรุ่นเครื่องปริ้นท์คุณภาพแห่งปี 2020 เป็นรุ่นที่ดังมาก ๆ ในญี่ปุ่น ด้วยความที่เป็นรุ่นใหม่ที่สามารถเชื่อต่อการสั่งงานปริ้นท์ได้จาก WiFi ทั้งระบบการเติมหมึกที่มีคุณภาพอย่าง Ink Tank ที่ช่วยป้องกันสีหกเลอะเทอะ หรือผสมกันมั่ว ช่วยให้การพิมพ์งานต่าง ๆ มีความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าหมึกจะเลอะเปรอะเปื้อน ดังนั้นรุ่นนี้จึงมีการซื้อขายไปทั่วโลกเลยล่ะ

รุ่นเครื่องปริ้นท์

2. HP OfficeJet Pro 8720 – แนะนำยี่ห้อและรุ่นเครื่องปริ้นท์คุณภาพแห่งปี 2020 เครื่องปริ้นท์คุณภำสำหรับสำนักงานต่าง ๆ เป็นเครื่องปริ้มอิงค์เจ็ตรุ่นใหม่ที่พิมพ์ได้มากและประหยัดกว่าเครื่องเลเซอร์หลาย ๆ รุ่นเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นมัลติฟังก์ชั่น คือสามารถ่ายเอกสาร สแกนเข้าคอม รวมทั้งส่งแฟกซ์ได้เสร็จสรรพในเครื่องเดียวเลยล่ะ แถมยังมีระบบพิมพ์งาน 2 ด้านอย่างรวดเร็วไม่เปลืองไฟและได้เอกสารเร็ว เป็นหน้าจอ LCD สั่งงานต่าง ๆ ง่าย หรือจะสั่งงานจากมือถือเลยก็ได้ด้วยล่ะ เป็นอีกรุ่นในใจใครหลายคนเลยล่ะ

Canon SELPHY CP1300

3. Canon SELPHY CP1300 – แนะนำยี่ห้อและรุ่นเครื่องปริ้นท์คุณภาพแห่งปี 2020 มาถึงเครื่องปริ้นท์ตัวเด็ดจากแคนอนที่ทำออกมาสำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพและอัดภาพเก็บเอาไว้ หรือใครที่เปิดร้านอัดภาพอยู่เครื่องปริ้นท์ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ ด้วยระบบ Dye Sublimation ที่ทำให้รูปที่ได้ออกมาชัดเจนแถมกันฝุ่นกันน้ำ เป็นเครื่องปริ้นท์ที่หลายร้านเลือกใช้เลยล่ะ นอกจากนี้ยังสั่งการปริ้นได้จากทางโทรศัพท์ จะส่งรูปผ่าน WiFi ก็แสนง่ายได้ ใครที่ชอบถ่ายรูปจากโทรศัพท์จะถ่ายและพิมพ์เลยก็ง่ายดายสุด ๆ เลยล่ะ

Brother DCP-T510W

4. Brother DCP-T510W – แนะนำยี่ห้อและรุ่นเครื่องปริ้นท์คุณภาพแห่งปี 2020 เครื่องปริ้นท์ยี่ห้อดังที่กำลังเป็นที่นิยมในหลายบริษัทและสำนักงานต่าง ๆ เป็นเครื่องที่ใช้หมึกเติมแบบอิงค์เจ็ตที่มี Fast Mode ความเร็วสูงสุดคือนาทีละ 27 แผ่น ได้งานรวดเร็วทันใจสุด ๆ ไม่แปลกใจทำไมยี่ห้อนี้ถึงตีตลาดขึ้นมาได้ นอกจากนี้ยังสั่งมีระบบสั่งการจากโทรศัพท์ และสามารถตรวจสอบน้ำหมึกได้ง่ายเพราะมีฝาครอบสีใสเห็นชัด

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และ เทคโนโลยีการเกษตร ที่จะทำให้เรื่องของการเกษตรกลับมามาคึกคักอีกครั้ง อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com