เทคโนโลยี

  ปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse เขียนลงกระดาษ แต่ปรากฏบนจอมือถือ

  หากพูดถึงปากกาอัจฉริยะต่างๆที่สามารถเขียนลงในแท็บเล็ตหรือมือถือได้นั้น ก็คงจะไม่ได้มีอะไรที่แปลกใหม่เท่าไหร่นัก แต่สำหรับเจ้า ปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse นั้นขอบอกเลยครับว่ามีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิญ เพราะการทำงานของจ้าปากกาอัจฉริยะตัวนี้ เมื่อเราเขียนข้อความไหนลงสมุด ข้อความนั้นก็จะถูกส่งผ่านไปยังจอมือถือของเราโดยทันที ซึ่งได้ฟิลลิ่งที่ดีกว่าการเขียนลงหน้าจอมือถือหรือแท็บเล็ตเอามากๆ 

  ปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse

  ปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse

  สำหรับการทำงานของเจ้าปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse นั้น ต้องอาศัยการทำงานอยู่ 3 อย่างครับ นั่นคือ ด้ามปากกา สมุดที่ต้องใช้กับปากกาโดยเฉพาะ และมือถือที่เชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นของ MOLESKINE Pen Ellipse โดยเฉพาะที่ชื่อ Molsekine notes 

  ซึ่งคุณสมบัติต่างๆนั้น สามารถทำได้เหมือนจดผ่านแอพพลิเคชั่นจดโน๊ตต่างๆของสมาร์ทโฟนเลยครับ ทั้งย้อนดูคลิปการเขียนย้อนหลัง ทั้งส่งไฟล์ที่เขียนผ่านเมลหรือแอพต่างๆ

  เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการวาดรูปหรือกดโน้ตที่ต้องการความสมจริง และสำหรับปากกาของ MOLESKINE Pen Ellipse นั้นยังมีการออกแบบที่สวยงาม ดูทันสมัยเอามากๆ สำหรับข้อด้อยนั้นคงเป็นเรื่องของสมุด ที่จำเป็นต้องใช้สมุดของ MOLESKINE Pen Ellipse เพียงเท่านั้น

  ปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse

  ซึ่งหากนำปากกา MOLESKINE Pen Ellipse ไปเขียนบนสมุดหรือกระดาษธรรมดา ภาพจะไม่ขึ้นไปยังจอของสมาร์ทโฟนนะครับ และในเรื่องของราคานี่ยังคง ถือว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร แต่หากใครจะซื้อมาทำงานในรูปแบบที่จริงจัง ขอบอกเลยครับว่าคุ้มค่า และตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse เขียนสิ่งไหนลงกระดาษ สิ่งนั้นจะปรากฏบนจอมือถือทันที ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่และแปลกเอามากๆ เหมาะกับการเขียนที่ต้องการฟิลลิ่งที่ดีกว่าการเขียนผ่านหน้าจอบนสมาร์ทโฟนและหน้าจอแท็บเล็ตจริงๆครับ และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจปากกาอัจฉริยะ MOLESKINE Pen Ellipse นั้นก็สามารถหาซื้อได้จากช่องทางออนไลน์เลยนะครับ โดยราคาอยู่ที่ 8,100 บาท ครับผม

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า ในช่วงล็อกดาวน์ของไวรัสโควิด-19 อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  Add your widget here