แนะนำ! แอพฯช่วยให้นอนหลับ เทคโนโลยีใหม่ที่จะมาช่วยให้การนอนของคุณดีขึ้น

การนอนหลับเป็นปัจจัยหนึ่งในชีวิตของเราซึ่งในทุกๆวันคนเราต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอโดยการนอนให้ครบตามที่ร่างกายต้องการ แต่คงเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคนที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ ไม่ว่าจะหลับยาก หรือหลับไม่สนิทรวมถึงปัญหาต่างๆมากมายที่ทำให้เราเสียสุขภาพเพราะการนอนที่ไม่เพียงพอ ดังนั้นแล้วเราจึงอยากแนะนำ แอพฯช่วยให้นอนหลับ ฝันดีเพียงแค่มีมือถือก็สามารถโหลดแอพเหล่านี้ได้แล้วหล่ะคะ ดีมากๆเลยใช่มั้ยคะ ในเมื่อเราอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีกว้างไกล ปัญหานอนหลับยากก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไปและจะมีแอพอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ แอพฯช่วยให้นอนหลับ

แอพฯช่วยให้นอนหลับ

1.SnoreLap

มาที่แอพแรกของเรากันนะคะสำหรับSnoreLapเป็นแอพที่จะช่วยเพื่อนๆสำหรับปัญหาในการนอนหลับเช่น ปัญหาการกรน โดยแอพจะติดตามการนอนหลับของเราทั้งการบัญทึกเสียงในระหว่างนอนหลับ เฝ้าติดตามการนอนของเราในแต่ละวัน ดูพัฒนาการการนอนของเราและค้นพบแนวทางการแก้ปัญหาการนอน การกรนต่างๆ ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาต่างๆปรับเปลี่ยนวิธีนอนอะไรก็แล้วแต่แอพตัวนี้จะช่วยให้เพื่อนๆหลับได้ง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ

sleeptic

2.sleeptic

สำหรับsleepticเป็นแอพวิเคราะห์การนอนของเราค่ะโดยจะบันทึกการนอนของเราอย่างละเอียดทำเป็นสถิติรวมถึงมีการบันทึกถึงการกรนของเราด้วยค่ะเพื่อมาวิเคราะห์ปัญหาการนอนของเราและดูการนอนของเราว่ามีปัญหาอะไรมั้ย และไม่เพียงเท่านั้นนะคะแอพนี้ยังมีเสียงที่ช่วยในการนอนให้เราได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเสียงที่จะช่วยให้เราหลับง่ายยิ่งขึ้น แถมยังมีเกมให้เล่นเพื่อผ่อนคลายด้วยนะคะเรียกได้ว่าเป็นแอพที่ครบครันมากๆ

sleepzy

3.sleepzy

แอพsleepzy วงจรการนอนหลับเป็นแอพที่จะช่วยปรับปรุงการนอนหลับของเรา ช่วยเสริมให้เรามีการนอนที่มีคุณภาพมากขึ้น โดยจะมีการติดตามการนอนของเราอย่างละเอียด มีการตั้งปลุกตามเวลาที่ควรนอนไม่เพียงแค่นอนให้ครบเวลาเท่านั้นแต่ห้ามนอนเกินเวลาวงจรของร่างกายด้วย ดังนั้นแอพนี้จะช่วยปรับเปลี่ยนการนอนและติดตามการนอนของเราซึ่งจะช่วยให้เรามีการนอนหลับที่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ปัญหาการนอนหลับของใครหลายๆคนคงจะกีขึ้นมากๆเลยใช่มั้ยหล่ะคะถ้าใครที่โหลดแอพลิเคชั่นเหล่านี้ ดังนั้นแล้วใครที่ยังหาทางออกให้กับปัญหาการนอนหลับต่างๆไม่ได้ ก็ลองโหลดแอพที่ได้แนะนำไปมาลองใช้กันนะคะ มีให้โหลดได้ทั้งจากapp store และplay storeเลยนะคะ  เชื่อว่าจะต้องนอนหลับฝันดีขึ้นแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ก็ลากันไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข้อดีของเทคโนโลยี AI ที่จะสามารถเพิ่มการพัฒนาธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com