พาไปสัมผัส LG Freezer ตู้เย็นล้ำสมัย ดีไซน์หรูหรา ประหยัดเงินประหยัดไฟ

เรียกได้ว่าเป็นความทันสมัยหรูหราอย่างแท้จริง ที่ทุกวันนี้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เกิดขึ้นโดยพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว  LG Freezer ตู้เย็นล้ำสมัย มาพร้อมกับคอมเพรสเซอร์ Smart Inverter ที่เป็นทางเลือกในการใช้งาน กับการทำในสิ่งที่เป็นไม่ได้ ให้ก้าวไกลกว่าที่เคย และกล้าทำในสิ่งที่หลายบริษัทไม่กล้าคิด โดดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่จะนำเทคโนโลยีนี้ มาตั้งไว้ในบ้านเพิ่มมูลค่าและราคาให้กับเจ้าของอย่างหรูหรา

LG Freezer ตู้เย็นล้ำสมัย

ในบางครั้งที่เรารู้สึกว่าตู้เย็นเครื่องเก่าของเรานั้น ยังไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคของเทคโนโลยี บางครั้งเมื่ออยู่ในบ้าน อาจจะได้ยินเสียงรบกวนจากตู้เย็นแบบเดิมๆ แต่สำหรับ ตู้เย็นล้ำสมัยที่บริษัท LG ได้ออกแบบมานั้น ทำงานโดยไม่มีเสียงรบกวนให้กวนใจ ที่จับประตูทรงเหลี่ยม สัมผัสกับมือได้อย่างลงตัวในขณะที่ทำการเปิดและปิด เพิ่มความสะดวกสบายกับช่องเก็บอาหารที่มีพื้นที่จัดเป็นสัดส่วน โอ่โถงกว้างขวาง ชั้นวางของที่มีมากถึง 6 ชั้นและ 1 ลิ้นชักเลยทีเดียว

LG Freezer

เพียงแค่มีพื้นที่ภายในครัว 530 mm จะตั้งไว้ตรงจุดไหน ก็มองโดดเด่นเต็มสายตาแขกที่มาเยือน เมื่อเห็นLG Freezerตู้เย็นล้ำสมัย นี้คงจะต้องเบิกตากว้าง กับนวัตกรรมที่เอาชนะความลัำสมัยทุกข้อจำกัด เหมาะแก่การใช้กับครอบครัวขนาดกลางหรือครอบครัวที่มีเด็กทารก ซึ่งจะต้องใช้ช่องแช่แข็งนี้ คงคุณค่าสารน้ำนมไว้อย่างยาวนาน และด้วยความเป็นบริษัทที่ดูแลลูกค้าอย่างมีคุณภาพจะรับประกันนานถึง 10 ปีกันเลย

หมดปัญหาค่าไฟที่แพงเกินความจำเป็น เพราะตู้เย็นล้ำสมัยยางLG Freezerมาพร้อมกับ Smart Inverter ดังที่กล่าวไว้ ระบบทำความเย็นแบบ Direct Cooling จึงสามารถเก็บอาหารที่เราบริโภคไม่หมด ให้มีความสดใหม่ได้อย่างยาวนานมากกว่าแน่นอนLG Freezerตู้เย็นล้ำสมัย ยังมีความทนทานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานโดยรวมทั้งหมด โดยตู้แช่แข็งรุ่นใหม่ล้ำสมัยนี้ จะทำให้พวกเราลืมตู้เย็นแบบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง

LG Freezer

กลมกลืนทุกความลงตัว กับการออกแบบที่เรียบง่าย เข้ากับห้องครัวได้อย่างโดดเด่น ซึ่งใครๆก็รู้ว่าบริษัท LG เป็นบริษัทที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยเน้นความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก และต้องใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มาจากแหล่งวัตถุดิบใดๆ สามารถแยกเป็นสัดส่วนได้อย่างสบาย ประหยัดพื้นที่แต่มีความจุสูงเป็นอย่างยิ่ง

LG Freezerตู้เย็นล้ำสมัย พร้อมวางจำหน่ายในบริษัทตัวแทนของ LG และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ขนาดที่มี 6 คิว เป็นขนาดพอดีเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการสร้างชีวิตที่มีความสดใหม่ ของการบริโภคอาหารที่ยังคงคุณค่าไม่เปลี่ยนแปลง

นอกจากLG Freezerตู้เย็นล้ำสมัย ที่ควรมีติดบ้านไว้อย่าให้ขาด เรายังสามารถเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านกับแบรนด์ LG อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านประเภทอื่นๆ เครื่องปรับอากาศ และโซลูชั่นด้านพลังงาน ทางบริษัทยังเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์ต่างๆและตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก เป็นที่ไว้วางใจซึ่งสอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good” ที่ผลิตเทคโนโลยีล้ำหน้า วางจำหน่ายในตลาดที่น่าสนใจเป็นอันดับ 1  หากพวกเราต้องการหาตู้เย็นที่มีคุณภาพสูง LG Smart Inverter จึงเป็นทางเลือก ของ ตู้เย็นล้ำสมัย ที่ควรจะมีติดบ้านไว้อย่างไม่ต้องสงสัย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ อย่าลืมติดตามMIRIAM เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้มนุษย์และหุ่นยนต์สามารถเข้าใจภาษาเดียวกันได้ กันต่อได้ที่ mambodocman.com