เทคโนโลยี

  Be My Eyes แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋งที่จะมาเพื่อช่วยผู้พิการทางสายตา

  ในโลกที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดนิ่งนั้น เทคโนโลยีต่างๆ ก็ได้มาช่วยให้มนุษย์ใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากขึ้นรวมถึงผู้พิการต่างๆ ที่มีแอพพลิเคชั่นเข้ามาช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่ง่ายขึ้นเช่น Be My Eyes ที่เป็นแอพเพื่อส่งความช่วยเหลือให้แก่คนที่สามารถใช้สายตาได้ปกติช่วยดูสิ่งต่างๆ ผ่านโทรศัพท์ให้ผู้พิการทางสายตาในชีวิตประจำวันต่างๆ อีกทั้งยังเป็นแอพฟรีที่ปล่อยให้ใช้ไปทั่วโลกอีกด้วย

  Be My Eyes แอพฯช่วยคนพิการทางสายตา

  จุดเริ่มต้นของแอพสำหรับผู้พิการทางสายตานี้เกิดขึ้นในปี 2015 ที่ทางBe My Eyesเริ่มปล่อยให้ผู้ใช้รวมถึงอาสาสมัครได้ใช้งาน โดยวิธีการใช้ก็เพียงแค่เปิดแอพขึ้นมาจะมีรายชื่อของผู้คนทั่วโลก ก่อนที่จะสามารถวิดีโอคอลหาผู้ให้ความช่วยเหลือต่างๆ ผ่านกล้องหลักของโทรศัพท์มือถือ และสื่อสารผ่านหัวข้อต่างๆ เช่น ช่วยหาสิ่งของต่างๆ ในพื้นที่หรือจะเป็นบอกทางไปยังสถานที่ตามต้องการ ก่อนจะมีการเตือนย้ำอีกครั้งก่อนวางสายไป

  Be My Eyes

  ผลตอบรับของแอพสำหรับผู้พิการทางสายตานี้ก็คือพวกเขามีอาสาสมัครเข้ามาช่วยกว่า 4 ล้านคนทั่วโลก อีกทั้งผู้พิการได้ขอความช่วยเหลือกว่า 2 แสนคนจาก 150 ประเทศและ 180 ภาษาด้วยกัน นอกจากนี้ทางBe My Eyesยังมีฝ่ายดูแลผู้ใช้งานที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือปัญหาจากโทรศัพท์มือถือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือแอนดรอยด์ก็ตาม ด้วยเหตุนี้เองทำให้การใช้งานเทคโนโลยีสามารถช่วยเหลือผู้คนได้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้พิการทางสายตาที่มีความจำเป็นต้องใช้การมองเห็นเพื่อแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ซึ่งทางBe My Eyesถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างมากและยังรอให้เหล่าอาสาสมัครได้โหลดไปใช้เพื่อช่วยเหลือพวกเขาผ่าน App Store และ Play Store ได้เลยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และติดตามเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น พาไปสัมผัส LG Freezer ตู้เย็นล้ำสมัย ดีไซน์หรูหรา ประหยัดเงินประหยัดไฟ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  Add your widget here