มือถือ

  LG Wing สมาร์ทโฟนจากเกาหลีใต้ที่มาพร้อมกับความต่างจากสมาร์ทโฟนปัจจุบัน

  LG บริษัทเทคโนโลยีชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ได้เปิดตัว LG Wing สมาร์ทโฟนที่ไม่ได้มีรูปร่างเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมหน้าจอตรงๆ อีกต่อไป แต่LG Wingจะเป็นโทรศัพท์ที่มีสองหน้าจอที่สามารถหมุนแนวตั้งและแนวนอนได้ โดยLG Wingเป็นโทรศัพท์ที่ใช้ง่าย มีจอแสดงผล 6.8 นิ้ว การชาร์จเป็นแบบไร้สาย และเครื่องอ่านลายนิ้วมือบนหน้าจอ

  LG Wing สมาร์ทโฟนจากเกาหลีใต้

  โทรศัพท์จะเปิดในทิศทางเดียวแบบตามเข็มนาฬิกาLG Wingมีกล้องหลังสามตัว เป็นกล้องมาตรฐานหนึ่งตัวและกล้องอัลตราไวด์สองตัว โดยกล้องอัลตร้าไวด์ ตัวแรกจะมี Gimbal อยู่ภายในซึ่งจะคล้ายกับ Vivo X50 Pro Gimbals เพื่อใช้ปรับเสถียรภาพและปรับสมดุลของวิดีโอแม้จะมีการเคลื่อนไหวไปมาก็ตาม นอกจากนี้LG Wingยังได้เพิ่มโหมด Gimbal พิเศษที่จะช่วยให้สามารถถ่ายติดตามวัตถุสิ่งของได้ในขณะที่มีการเคลื่อนไหวไปมา

  LG Wing

  ส่วนการบันทึกภาพวิดีโอของLG Wing จะได้ภาพวิดีโอที่มีเสถียรภาพมากกว่าวิดีโอที่บันทึกจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ แต่LG Wing ยังไม่มีเอฟเฟกต์การเต้นเหมือน iPhone ส่วนคุณภาพของสีมีความสมจริงมากขึ้นและวัตถุต่างๆ จะดูนุ่มนวล ด้านหน้าเป็นกล้อง 32 ล้านพิกเชล ซึ่งทำให้ได้ภาพถ่ายที่มีความสดใสและมีโฟกัสที่ชัดเจน นอกจากนี้การบันทึกภาพวิดีโอของLG Wing มี Gimbal Mode ที่มีคุณสมบัติป้องกันภาพสั่นไหวที่ยอดเยี่ยมเช่นกันกับการถ่ายภาพนิ่ง และมาพร้อมกับมือจับโทรศัพท์ในแนวตั้งที่สามารถถ่ายภาพในแนวนอนได้อย่างสะดวกสบาย

  LG Wingมีความสามารถในการทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน อย่างเช่นผู้ใช้งานสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ บนเว็บไซต์ได้พร้อมๆ กับการดูรายการบน Youtube หรือผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบปฏิทินเพื่อทำนัดกับเพื่อนในขณะที่กำลังคุยโทรศัพท์ได้ทันที นอกจากการเปิดแอพพลิเคชั่นใช้งานได้พร้อมๆ กันแล้ว LG Wingยังจะจดจำพฤติกรรมการเปิดแอพพลิเคชั่นไว้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้การเปิดแอพพลิเคชั่นที่ใช้คู่กันบ่อยๆ ได้เร็วขึ้น

  LG Wing

  ทั้งนี้ได้มีความเห็นจากผู้ใช้งานเกี่ยวกับLG Wingในเรื่องของการหมุนตัวโทรศัพท์ ที่ดูเหมือนว่าจะทำมาให้สำหรับคนถนัดขวามากกว่า เนื่องจากLG Wingจะเปิดได้โดยหมุนสมาร์ทโฟนตามเข็มนาฬิกา ดังนั้นหากคนที่ถนัดซ้ายก็อาจจะรู้สึกไม่ค่อยถนัดสักเท่าไรในการเปิดใช้งานในครั้งแรกๆ แต่ก็เห็นว่าไม่ใช่เรื่องที่สำคัญเท่าไร เพราะเมื่อใช้งานไปนานๆ ก็จะเริ่มชินและใช้งานถนัดมากขึ้น ซึ่งLG Wingก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ต้องความแตกต่างจากสมาร์ทโฟนที่มีในตลาดปัจจุบัน

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และMicrosoft Surface Duo สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  Add your widget here