การสืบข้อมูลทหารกับ ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค ด้วยการส่งข้อมูลแบบไร้ความเสี่ยง

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้โลกของเราก้าวไปอย่างเร็ว จนบางคนแทบตามไม่ทัน การแย่งชิงทรัพยากร เศรษฐกิจ ก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้ง จนหลายๆประเทศต้องแสดงแสนยานุภาพ ว่าประเทศเหล่านั้น ไม่ว่าใครก็ตาม อย่ามาแหยมกับฉัน ดังนั้น ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค เกิดขึ้นเพื่อเป็นการข่มขวัญหรือจะอะไรก็แล้วแต่ มันทำให้เราอยากรู้เสียแล้ว แต่ละชนิดมีความโดดเด่นแตกต่างกัน วันนี้เรามารู้จักสัก 2 แบบกันก่อนนะครับ

ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค

ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค

ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทคพีดี วันฮันเดร็ด แบลคฮอร์เนต เคยได้ยินชื่อกันมั้ยครับ อุปกรณ์นี้ หากมองผิวเผิน เราอาจจะเพียงแค่คิดว่ามันเป็นโมเดลของเครื่องบินแบบใหม่ จริงๆแล้วเจ้าตัวนี้เป็นโดรนสนามยอดเยี่ยมชิ้นหนึ่ง ในสังกัดของทหารอันทันสมัย มีน้ำหนักเบาหวิว และมีขนาดเล็กจิ๋ว มีขนาดเพียง 2.5 x 10 เซนติเมตร

จะอยู่ซอกหลืบไหนก็ตามติดชีวิตคนได้เหมือนกับการเป็นเจ้ากรรมนายเวรภายใน พีดี วันฮันเดร็ด แบลคฮอร์เนต ติดตั้งระบบอินฟาเรดตรวจจับความร้อน และการเคลื่อนไหวในตัว ทำให้ระบบการจับพิกัดและระบุจำนวนคนทั้งกลางวันกลางคืนได้แม่นยำมาก

นอกจากนี้ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทคอย่าง แบลคฮอร์เนต ยังบินได้เร็วถึง 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่งข้อมูลได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอสุดคมชัดแบบเรียลไทม์ ตรงมายังหน้าจอรีโมทคอนโทรลในระยะเกือบ 2 กิโลเมตร มันจะช่วยลดความเสี่ยงเมื่อต้องออกลาดตระเวนหรือสอดแนมในพื้นที่ กับภารกิจสำคัญได้เป็นอย่างดี โดยมีขุมพลังในการบินแต่ละครั้งนานสูงสุดถึง 25 นาที แจ่มขนาดนี้ หลายๆคนคงอยากจะมีไว้สักเครื่องแน่นอน เพื่อจะเอาไว้ส่องสำหรับคนที่แอบปลื้มว่าโสดหรือไม่นั่นเอง คุณคิดอย่างนี้หรือไม่

ยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค

สำหรับ โดโก้ มิลิทารี่ โรบอต เป็นยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค  ล้ำยุคขึ้นมาอีก และต่อจากนี้พี่ๆเหล่าทหาร ไม่ต้องแปลงร่างหรือแต่งตัวเข้าไปล้วงข้อมูลในฐานทัพศัตรูอีกต่อไป แค่มีเจ้าโด โก้หุ่นยนต์หน้าตาเหมือนรถถัง แต่ขนาดเล็กจิ๋ว เหมือนรถบังคับวิทยุ ก็สามารถสืบความลับได้ปลอดภัย 100% เพราะว่ามันมาพร้อมกับกล้องวีดีโอที่หมุนได้ 360 องศา เชื่อมต่อกับหน้าจอรีโมทคอนโทรลแบบ Real Time 

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แคบหรือมืดแค่ไหน ก็มองเห็นได้ชัดแจ๋วเหมือนเข้าไปอยู่ด้วยตัวเอง ส่วนดีไซน์ก็สามารถทำให้รู้สึกถึงความสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นถนนขรุขระแค่ไหน ก็ลุยได้สบายหายห่วง ด้วยฟังก์ชันพิเศษขนาดนี้ มันจึงถูกใช้เป็นทัพหน้า สำรวจพื้นที่ก่อนเสมอ

โดยที่คนบังคับไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้ และหากต้องการเล่นตุกติก บอกได้เลยว่ายากมาก เพราะยุทโธปกรณ์ทหาร ไฮเทค  นี้ มันสามารถติดตั้งปืนกอล์ค ในกรณีที่ต้องปะทะกันด้วย ขนาดเล็กแบบนี้ ไม่ได้เป็นการบ่งบอกถึงไร้ประสิทธิ ภาพแต่มันเจ๋งเกินขนาดจริงๆ เห็นรถถังบังคับแล้ว อยากลองเอามาเล่นที่บ้านสักคันมั้ยครับเพื่อนๆ แต่ว่าคันนี้ มันจะพังบ้านเราได้ทั้งหลังเลยนะ…

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น หูฟัง True Wireless ที่ชาวเกมเมอร์คู่ควรอย่าง Plextone รุ่น “4 Life” อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com