พาทุกคนหวนไปนึกถึงแกดเจ็ทย้อนยุคอย่าง “วิทยุ” จากเจบีแอล

นับเป็นอุปกรณ์ที่มีความย้อนยุคพอสมควรสำหรับ วิทยุ พกพาของเจบีแอลที่ได้เปิดตัวใน 2020 อย่างเทิร์นเนอร์ เอกซ์แอล แดบ เรดิโอที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ อย่างมาก โดยเฉพาะวิทยุที่มักจะเป็นตัวแทนของคนยุค 80 90 ที่มักจะฟังเพลงต่างๆ ผ่านเครื่องเสียงนี้ แต่ปัจจุบันความนิยมของเครื่องเหล่านี้จะใช้เพื่อการตกแต่งบ้านอีกด้วย แต่ทว่าทางค่ายชื่อดังก็ได้ใส่ฟังค์ชั่นต่างๆ  มาให้กับเครื่องเสียงนี้ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

วิทยุ

แกดเจ็ทย้อนยุคอย่าง “วิทยุ” จากเจบีแอล

สำหรับวิทยุของเจบีแอลนั้นได้ให้แบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวันถึง 15 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 4 ชั่วโมง อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านสัญญาณบลูทูธ 4.2 และสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย รวมถึงเสียงของเครื่องนั้นจะมีความชัดกว่าที่เคยเป็นมา หลังจากที่เครื่องฟังเพลงสมัยก่อนนั้นมักจะมีเสียงคลื่นแทรกอยู่เสมอ แต่ทางบริษัทได้ยืนยันเลยว่าวิทยุของพวกเขาจะมีเสียงใสอย่างแน่นอน 

วิทยุ

นอกจากนี้วิทยุของเจบีแอลยังสามารถกันน้ำได้ถึงระดับไอพีเอกซ์ 7 ที่อยู่ในขั้นที่ดีมากอีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันคนมักจะใช้เครื่องเสียงที่เคยมีอยู่ยุคก่อนเพื่อตกแต่งบ้านและสวนหย่อมต่างๆ ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องเสียงแบบสมาร์ทจะพังเมื่อโดนละอองฝนนั่นเอง นอกจากนี้ลำโพงที่กินไฟเพียง 10 วัตต์นั้นยังมีหน้าจอแอลซีดีที่สามารถเลื่อนได้เพื่อบอกรายการที่กำลังฟังอยู่อีกด้วย 

โดยแฟนๆ ของเครื่องเสียงเจบีแอลนั้นสามารถหาซื้อวิทยุตัวนี้ได้ในราคาประมาณ 249 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 7,800 บาทไทย ซึ่งผู้ใหญ่ที่ใช้ชีวิตช่วงวัยรุ่นอยู่ในยุค 80 และ 90 น่าจะสนใจซื้อเจ้าเครื่องเสียงนี้ไปครอบครองเพื่อย้อนวัยที่เคยต้องฟังเพลงตามสถานีต่างๆ นั่นเอง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกูเกิ้ลได้เปลี่ยน ฟีเจอร์กล้อง เพื่อรักษาสุขภาพจิต อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com