มาทำความรู้จักกับ 5 สิ่งประดิษฐ์เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Xiaomi

Xiaomi หลายคนคงเคยได้ยินมือถือเป็นแบรนด์นี้กันอย่างคุ้นหู เพราะถือเป็นแบรนด์ที่ออกแบบมือถือได้สวยงาม และยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาให้พวกเราได้เชยชมอยู่เสมอ อย่างล่าสุดXiaomiได้เปิดตัวมือถือเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างเทคโนโลยีการซ่อนกล้องใต้หน้าจอที่จะเปิดตัวในปี 2021 ที่จะถึงนี้ และนอกจากมือถือแล้วทางXiaomiยังมีของใช้ต่างๆที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ ออกมาวางจำหน่ายให้เราได้เลือกใช้กันต่างๆอย่างมากมายอีกด้วย และที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกมากหากเทียบกับเทคโนโลยีที่ทาง Xiaomiให้มาถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเอามากๆ และวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปพบกับ 5 เทคโนโลยีสุดล้ำของ Xiaomiกันครับ ว่าจะเจ๋งและน่าสนใจขนาดไหน

5 เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Xiaomi

Xiaomi

1. Xiaomi Deerma DEM-HS200 

อับดับ 1 เลยสำหรับ เครื่องรีดผ้าระบบไอน้ำแบบพกพา ที่มีขนาดที่เล็กเอามากๆ เหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกสถานที่เลย พร้อมกับการออกแบบที่สวยงามทันสมัยแบบสุดๆอีกด้วย

Xiaomi

2. Xiaomi Deerma HX10

สำหรับเจ้าเครื่องนี้หลายคนคงอาจจะยังไม่เคยเห็น เพราะเจ้านี่ คือเครื่องเป่าลมร้อนใส่รองเท้า เหมาะกับเมืองนอกที่ไม่ค่อยมีแดดสักเท่าไหร่ แต่กับแดดร้อนๆที่เมืองไทยนี้นั้นอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่

Xiaomi

3. Xiaomi EraClean

เครื่องทำความสะอาดแว่นตาสุดล้ำ ด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดระบบอัลตร้าโซนิก ที่ทำงานด้วยการปล่อยความถี่และแรงสั่นสะเทือน

Xiaomiเครื่องล้างผัก

4. Xiaomi Youban

เครื่องล้างผักแบบพกพาตัวนี้นั้น ออกแบบมาเพื่อให้การรับประทานอาหารของเราในแต่ละวันนั้น สะดวกขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

เครื่องปรับอากาศในรถยนต์

5. Xiaomi Mijia Car Air Purifier

เครื่องปรับอากาศในรถยนต์ โดยสามารถใช้งานได้สะดวกเอามากๆ ทั้งรถขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่แบบ 4 ประตู พร้อมทั้งยังมี ความสามารถในการตรวจหาค่าฝุ่น P.M.2.5 อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ 5 เทคโนโลยีสุดล้ำจากแบรนด์ Xiaomi เรื่องเทคโนโลยีคงไม่ต้องพูดถึง เพราะแบรนค์นี้ถือว่าทำออกมาได้ล้ำสมัยเอามากๆ แต่ที่ต้องยอมรับแบบสุดๆ คงเป็นเรื่องของการออกแบบของทางค่ายนี้จริงๆครับ เพราะผลิตภันฑ์แต่ละชิ้นที่ออกแบบมานั้น ดูทันสมัยและสวยงามเอามากๆเลยทีเดียว

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกูเกิ้ลได้เปลี่ยน ฟีเจอร์กล้อง เพื่อรักษาสุขภาพจิต อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com