มีงบไม่เกินหมื่นก็หามือถือที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วย Samsung “Galaxy A51”

ถ้าหากท่านใดที่มีงบประมาณไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทแต่ก็ไม่รู้จะตัดสิ้นใจเลือกยี่ห้อใดดี ขอแนะนำ Galaxy A51 ที่รับรองได้เลยว่าจะมาทำให้คุ้มค่ากับราคาที่ต้องเสียไปอย่างแน่นอน โดยสมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นผลงานจากทาง Samsung ที่เป็นแบรนด์ดังที่ไว้ใจได้ทุกการใช้งาน เริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ให้ความคมชัด FHD+ บริเวณด้านบนของหน้าจอมีการตัดขอบเป็นรูปทรงหยดน้ำเพื่อใส่กล้องหน้าที่ให้ความละเอียด 32 MP ส่วนข้างหลังจะประกอบไปด้วย กล้องหลังที่ให้มาถึง 4 เลนซ์ ได้แก่ กล้องหลักละเอียดสูงสุด 48 MP พร้อมเลนส์ Ultra Wide, Macro และ Depth ไม่ว่าจะแสงมากแสงน้อยก็ไม่หวั่น

Galaxy A51

สเปคเครื่องที่จัดมาไม่เบา

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยให้เจ้ามสมาทร์โฟนอย่างGalaxy A51มีความน่าสนใจไม่แพ้กับดีไซน์ภายนอกเลย ก็คงจะเป็นสเปคเครื่องที่จัดเต็ม อันดับแรก Exynos 9611 ที่เป็นขุมพลังหลักในการขับเคลื่อน ทำงานควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่เสริมด้วยฟังชั่น One UI 2.0 ที่จะมาช่วยถนอมสายตา ประหยัดพลังงาน และดังประสิทธิภาพของมือถือให้ดียิ่งขึ้น

ต่อมาก็จะเป็นทางด้านของความเร็วและความจำที่ให้มาประมาณ  RAM 6GB + ROM 128GB นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ 4000 mAh รองรับระบบ Fast Charge อีกด้วย ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม หรือ ถ่ายรูปก็ทำได้สมราคา

Galaxy A51

ความคุ้มค่าและราคา Galaxy A51

ผลงานจากทางค่าย Samsung ที่พัฒนาออกมาได้ไม่น่าผิดหวังไม่ว่าจะเป็นทั้งการเล่นเกม หรือ กล้องถ่ายรูป ก็ตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเสริมด้วยฟีเจอร์อีกนับไม่ถ้วนที่ไม่ควรมองข้าม และยังมีดีไซน์ที่มีความทันสมัยน่าใช้งานจับกระชับมือ ส่วนของราคาจะอยู่ที่ 9,999 บาท

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และOPPO รุ่น A5s สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com