Xiaomi Mi Band ผู้นำเทคโนโลยีจากจีนแผ่นดินใหญ่ สู่สากลทั่วโลก

สำหรับตลาดเทคโนโลยีในบ้านเรานั้น มีหลายแบรนด์ที่ต่างก็ผลิตสินค้าออกมาเพื่อดึงดูดใจผู้บริโภค เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อให้ได้สูงสุด หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในแวดวงอุตสาหกรรมเทคโนโลยีอย่างแบรนด์ Xiaomi Mi Band เป็นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ที่ได้เข้าผลิตสินค้าอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ  Gadgat ที่หลากหลาย โดยยึดหลักคุณภาพและตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่ อำนวยความสะดวกสบายได้อย่างดี รวมไปถึงเครือข่ายการติดต่อสื่อสาร เรียกได้ว่าครอบคลุมแถมทุกย่างก้าวการใช้ชีวิตนั้นXiaomi Mi Bandได้คิดไว้ให้แทบทั้งหมดแล้ว ลองมาทำความรู้จักกันXiaomi Mi Bandกันให้มากขึ้น ดังนี้

Xiaomi Mi Band

ทำความรู้จักกับ Xiaomi Mi Band

Xiaomi Mi Bandเริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนเมษายน 2010 โดย Mr. Lei Jun ผู้เป็นซีอีโอเก่าจากบริษัทซอฟต์แวร์ที่ใหญ่ที่สุดในขณะนั้นอย่าง Kingsoft ( ผู้ผลิตซอฟต์แวร์รายใหญ่ของจีน สร้างโปรแกรมจำพวกโปรแกรมออฟฟิศ หรือโปรแกรมแอนตี้ไวรัสออกจำหน่าย ) โดยในช่วงแรกของการก่อตั้งบริษัทนั้น ยังมีการรอมทีมให้เป็นรูปเป็นร่างก่อน และยังไม่ได้ทำฮาร์ดแวร์ที่เป็นในรูปแบบของตนเอง

แต่มีการทำแบบ After market ทำสมาร์ทโฟนออกมาในนาม MIUI เป็นตัวแรกของXiaomi Mi Bandและได้รับการตอบรับที่ดีในท้องตลาด จนผลิตสมาร์ทโฟนออกมาร่วมเกือบ 200 รุ่น โดยมีพื้นฐานการใช้ระบบ Android เป็นหลัก นอกจากนี้ยังมี Mr. Hugo Barra อดีตรองประธานของ Android Product Management ของ Google มาช่วยในเรื่องการโปรโมทขยายตลาดไปยังประเทศอื่น นอกจากในประเทศจีนอีกด้วย

Xiaomi Mi Band

จะเห็นได้ว่าแบรนด์Xiaomi Mi Bandนั้นได้มีการรอมทีมที่แข็งแกร่งทั้งในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี การตลาด ประชาสัมพันธ์ ให้ทุกด้านเสมอกัน และออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง โดยมีแนวคิดริเริ่มอย่างการสร้างทำฮาร์ดแวร์เป็นของตัวเอง และใช้กลยุทธ์ในรูปแบบสินค้าที่มีสเปกสูง แต่มีราคาย่อมเยาว์ จับต้องได้ ทำให้ได้รับการตอบรับจากตลาด ดึงดูดใจผู้บริโภคในตลาดได้มากกว่า 80% และมีแนวโน้มที่จะมียอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในอีกหลายประเทศทั่วโลก

อีกทั้งXiaomi Mi Bandมีการผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ที่มากกว่าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โดยในปัจจุบันคุณสามารถมองหาแบรนด์Xiaomi Mi Bandที่ครอบคลุมอุปกรณ์ที่เป็นทั้งแบบ Home Gadget อย่างเช่น เครื่องฟอกอากาศ สมาร์ททีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหลากหลาย หรือในแบบ Outdoor Gadget อย่างเช่นอุปกรณ์เกี่ยวกับพวกสุขภาพ สมาร์ทวอช หูฟัง เครื่องชั่งน้ำหนัก รางปลั๊กไฟฟ้า หรือแม้แต่รถยนต์ ซึ่งนอกจากจะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพแล้ว ในเรื่องของดีไซน์ก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วย

สำหรับกระแสการตอบรับของXiaomi Mi Bandในประเทศไทยนั้น ถือว่าค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะสินค้ามีความหลากหลาย สเปกของเครื่องคุ้มค่า มากกว่าราคาที่ต้องจ่าย ทำให้ยอดขายของXiaomi Mi Bandของประเทศไทยนั้นมีมากถึง 70% ในตลาด ดังนั้นลองเปิดใจสัมผัสกับคุณภาพของXiaomi Mi Bandดูซักครั้ง รับรองว่าคุณจะประทับใจอย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และ“โดรนบังคับ” ของใหม่ยอดฮิตสำหรับปี 2020 เล่นได้ไม่ยากอย่างที่คิด อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com