ชุดเกราะป้องกันชีวิต เทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มความได้เปรียบทางด้านอธิปไตย

ชาติและประชาชน เป็นสิ่งที่เราบรรดาทหารซึ่งถือได้ว่าเป็นรั้วของชาติ จะต้องทำการป้องกันเพื่อไม่ให้ชนชาติอื่นมารุกล้ำ จึงได้มีแนวทางป้องกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นยุทโธปกรณ์ต่างๆ อาวุธที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และสำหรับคนที่ใช้ นั่นก็คือทหาร บางครั้งอาจจะต้องมีการบาดเจ็บล้มตาย จนทำให้แต่ละประเทศเหล่านั้นต้องคิดค้น ชุดเกราะป้องกันชีวิต เทคโนโลยีน่าทึ่ง หนึ่งในนั้นนั่นก็คือ IDZ-ES กองทัพเยอรมัน พัฒนาชุดเกราะเทคโนโลยีสมัยใหม่ ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เพิ่มความสะดวกสบายกับผู้สวมใส่สักเท่าไหร่นัก พวกเขาได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ที่สวมใส่ชุดก่อนนี้เป็นสำคัญอันดับแรก กองทัพเยอรมันได้ออกแบบชุดเกราะที่มีคุณสมบัติ หลายฟังก์ชั่น ซึ่งเรียกว่า IDZ-ES มันมีคุณสมบัติคล้ายๆกับชุดเกราะของประเทศอื่นทั่วไป และยังเป็นการผสมผสานจุดเด่นของแต่ละประเภทเอามาไว้รวมกัน 

ชุดเกราะป้องกันชีวิต

ชุดเกราะป้องกันชีวิต อีกหนึ่งเทคโนโลยีทางด้านการทหาร

ชุดเกราะป้องกันชีวิตเทคโนโลยีน่าทึ่งโดยเติมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาอยู่ในชุดเกราะ ซึ่งพอจะเรียกมันได้ว่าเป็นชุดเกราะไฮบริด ชุดเกราะนี้ได้ติดตั้งมินิคอมพิวเตอร์เข้าไปด้วย ซึ่งช่วยประมวลผลในเรื่องของการนำทาง มันมีประโยชน์มาก ถ้าหากทหารที่สวมใส่ชุดเกราะนี้อยู่ในสนามรบ เพราะมันช่วยให้ทหารเห็นสภาพแวดล้อมทั้งหมดในพื้นที่สนามรบ เพื่อเพิ่มความได้เปรียบในการโจมตีได้สูงมาก

นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถเห็นตำแหน่งเพื่อนร่วมทีม ตำแหน่งศัตรู หรือแม้กระทั่งตำแหน่งของตัวเอง ก็สามารถมองเห็นได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นทำให้การประสานงานระหว่างทีม ทำได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากจุดเด่นในเรื่องของการบอกพิกัดแล้ว มันยังเป็นชุดเกราะ ที่กันกระสุนและรองรับแรงกระแทกหนักๆ ดีกว่าชุดเกราะอื่นๆอย่างแน่นอน

ชุดเกราะป้องกันชีวิตเทคโนโลยีน่าทึ่ง Norinco Exoskeleton เป็นสิ่งที่ต้องนำมาใช้ในยุทธวิธีทหารการเคลื่อนที่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ และเป็นจุดที่เน้นที่สุดในการจู่โจม เพื่อที่จะต้องการจะเอาชนะข้าศึก และกองทัพของประเทศจีนเชื่อว่าการพัฒนาเทคโนโลยี ทางด้าน  Exoskeleton จะเป็นการเพิ่มความได้เปรียบของทางด้านทหาร ที่สวมใส่ชุดนี้ได้เป็นอย่างดี

ชุดเกราะป้องกันชีวิต

จริงๆแล้วมันอาจจะดูไม่เหมือนกับชุดเกราะที่เหมือนกับประเทศอื่นสวมใส่กันทั่วไป และดูแล้วมันเหมือนกับกระดูกที่อยู่นอกร่างกายมนุษย์การสวมใส่อาจจะดูแปลกตา และอุปกรณ์ชนิดนี้เป็นต้นแบบในการพัฒนาชุดเกราะ ที่ยึดติดกับหลัง หัวเข่าและแขนของผู้ที่สวมใส่ โดยถ้าหากจะพูดถึงจุดเด่น ชุดเกราะป้องกันชีวิต เทคโนโลยีน่าทึ่ง ที่ไม่เหมือนใครของมันแล้ว ต้องบอกได้เลยว่ามันมีฟังก์ชันหลากหลายที่น่าประทับใจ ที่ทำให้ผู้ที่สวมใส่ชุดเกราะนี้กลายเป็นยอดมนุษย์ Super Power ขึ้นมาทันที

เจ้าอุปกรณ์ชนิดนี้จะอ่านการเคลื่อนไหวของผู้ที่สวมใส่และจะช่วยเสริมแรงให้เพิ่มมากขึ้นในอัตรา 5 ต่อ 1 เลยทีเดียว นั่นหมายความว่าคนที่สวมใส่ชุดนี้ จะมีความแข็งแกร่งและแข็งแรงเพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่า ช่วงระหว่างการทดสอบ เหล่าบรรดาทหารได้สวมใส่ในชุดนี้ ควบคู่กับการยกน้ำหนัก 100 ปอนด์หรือ 45 กิโลกรัม วิ่งไปในระยะทางที่ไกล ซึ่งทหารทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันได้ว่าแบกน้ำหนักมากขนาดนี้ไม่ได้ทำให้รู้สึกเหนื่อยแม้แต่นิดเดียว นั่นหมายความว่าเป็นการตอบโจทย์เมื่ออยู่ในสนามรบ เขาสามารถเคลื่อนย้ายกล่องกระสุนที่มีความหนักมากกว่ากระเป๋าเป้สะพายได้อย่างสบายๆโดยไร้ข้อกังวล

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และเผยข่าวหลุด Galaxy S21 ที่ Samsung อาจยกเครื่องออกแบบกล้องใหม่ทั้งหมด อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com