OPPO Find X2 ที่มาตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือเล่นเกมก็ฟาดเรียบ

ถ้าหากท่านใดที่มีงบประมาณมากอยู่พอสมควรและกำลังมองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่องขอแนะนำ Find X2 นวัตกรรมที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีจากทาง OPPO ที่จะมาสนองทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมหรือถ่ายรูปก็ไม่ต้องกังวล ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับรูปลักษณ์ภายนอกกันเลย

โดยรุ่นนี้จะมีการดีไซน์ให้กระฉับพกพาสะดวกพร้อมรูปทรงที่น่าค้นหา ยังมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดมาถึง QHD+ มากับฟีเจอร์ Touch Sampling Rate สัมผัสเร็วถึง 240Hz ด้านมุมซ้ายบนจะปรากฏกล้องที่มีเลนซ์ขนาด 32 MP ส่วนข้างหลังจะมีเลนซ์มีให้ประมาณ 3 ตัว ได้แก่ เลนซ์หลัก 48MP , เลนส์ Telephoto 13MP และ เลนส์ Wide angle 12MP เป็นต้น

OPPO Find X2

สเปคเครื่องที่จัดเต็ม

นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องพูดถึงของสมาร์ทโฟนรุ่น Find X2 เครื่องนี้ ที่จะเป็นส่วนประกอบหรือสเปคเครื่องที่บรรจุลงมา เริ่มจากขุมพลังหลักในการทำงาน Snapdragon 865 ที่ช่วยชูว์ประสิทธิภาพการทำงานให้เพิ่มขึ้น ต่อด้วยระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่เดินหน้าควบคู่กันมา

อีกทั้งยังมีความแรงของเครื่องอยู่ที่ RAM 12GB และความจุเป็นขนาด ROM 512GB หรือถ้าหากว่ายังไม่พอก็สามารถที่จะเพิ่มเติม MicroSD Card ได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ นอกจากนี้ยังมากับแบตเตอรี่ที่ดูน้อยไปหน่อย 4,260 mAh แต่ก็ทดแทนด้วยฟังชั่น SuperVOOC 2.0 ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 65W เลยทีเดียว

OPPO Find X2

ความคุ้มค่าที่ควรลอง Find X2

อุปกรณ์เทคโนโลยสุดล้ำจากทาง OPPO ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะมุมไหนหรือท่ายากแค่ไหน่ก็ไม่หวั่นด้วยฟีเจอร์เสริมที่จะช่วยให้การแต่งภาพเป้นเรื่องง่าย และสเปคเครื่องที่รองรับทุกเกมไม่ว่าจะกราฟฟิกสูงขนาดไหนก็พร้อมชน ในราคา 33,990 บาท ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของผู้ใช้งานว่าเหมาะสมหรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดอาการเสียดายภายหลัง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และFacebook ถูกฟ้อง เนื่องจากไม่สามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานได้ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com