“ร้านซันนี่” ออพติคอลเกี่ยวกับกล้อง ที่ต้องปรับตัวจากการขายของหัวเหว่ย

เป็นการปรับตัวที่จำเป็นสำหรับทาง ร้านซันนี่ ออพติคอลที่เป็นบริษัทที่ออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างกล้องดิจิตัลและเลนส์ต่างๆ นอกจากการทำอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายภาพแล้วนั้น พวกเขายังเป็นผู้ส่งสินค้าเทคโนโลยีต่างๆ ให้ประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ของหัวเหว่ย วีโว่หรือออปโป้ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย แต่ทว่าพวกเขาจำเป็นจะต้องเปลี่ยนคู่ค้าและหันไปประกอบสินค้าของแอปเปิ้ลเพิ่มในอนาคต

ร้านซันนี่ ออพติคอล

“ร้านซันนี่” จะปรับตัวอย่างไร หลังจากที่ยอดการสั่งซื้อจากหัวเหว่ยลดลง

หลังจากที่มีข่าวหลุดมาจากทางดิจิไทม์สว่า ทางซันนี่ออพติคอลได้เจอกับยอดสั่งสินค้าของหัวเหว่ยลดลงอย่างมากเพราะการแทรกแซงของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา โดยทางบริษัทดังจากจีนนั้นได้ถูกระงับการใช้บริหารจากประเทศตั้งแต่ปี 2019 ไม่ว่าจะเป็นการยุติใช้บริการจากกูเกิ้ล รวมถึงกฎการส่งออกสินค้าที่กระทรวงพาณิชย์มีนโยบายที่จะสั่งห้ามไม่ให้ชิพจากประเทศส่งไปยังบริษัทในจีนได้อีกด้วย

ร้านซันนี่ ออพติคอล

เมื่อการขายสินค้าให้ประเทศจีนไม่สามารถทำได้อย่างเคยนั้น ทางซันนี่จึงได้ปรับตัวด้วยการไปเจรจาเพื่อร่วมงานกับทางแอปเปิ้ลแทน โดยพวกเขาหวังว่าจะเป็นคนที่ส่งชิ้นส่วนประกอบให้กับทางโทรศัพท์ไอโฟนรุ่น 13 ในอนาคตนั่นเอง เนื่องจากทางบริษัทดังเองก็กำลังมองหาทางลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์ของตัวเองเพื่อไปแข่งกับโทรศัพท์นรุ่นกลางที่โดนยึดตลาดโดยซัมซุงหรือเสียวหมี่นั่นเอง

ด้วยความที่ทางซันนี่ก็เป็นจ้าวตลาดของการทำเลนส์สำหรับกล้องนั่นเอง ทำให้ทางแอปเปิ้ลอาจไม่ลังเลที่จะไปร่วมงานกับบริษัทนี้ แม้ว่าอุปกรณ์ของพวกเขาจะไม่ได้ล้ำสมัยอะไรมากมาย เมื่อเทียบกับจ้าวอื่นๆ แต่การผลิตสินค้าด้วยจำนวนมากก็สามารถลดต้นทุนได้ดีเช่นกัน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้ามากที่สุดก็ต้องโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iphone เท่านั้น อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com