Security

  แนะนำ แอนตี้ไวรัส Best with No Drag ตัวช่วยมาแรงสำหรับการใช้งานบน PC

  หลายท่านอาจจะเคยพบเจอกับปัญหาไวรัสในคอมพิวเตอร์หรือ PC ไม่ว่าจะเป็นจากการดาวน์โหลดสื่อต่าง ๆ รูปภาพและข้อความต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากคุณรู้จักแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพที่สุดในตอนนี้ และได้ถูกเปิดตัวสำหรับการใช้ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพอย่างสุดกันเลยค่ะ กับการ แนะนำ แอนตี้ไวรัส Best with No Drag ตัวช่วยมาแรงสำหรับการใช้งานบน PC ที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้คุณได้ชมกันในวันนี้ฟรีกันไปเลยค่ะ เดี๋ยวเราไปดูกันเลยนะคะ ว่าเจ้าแอนตี้ไวรัสตัวนี้จะมีส่วนช่วยในการดักจับสัญญาณและไวรัสต่าง ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้

  แอนตี้ไวรัส Best with No Drag

  แนะนำ แอนตี้ไวรัส Best with No Drag

  จากบทความแนะนำแอนตี้ไวรัส Best with No Drag ตัวช่วยมาแรงสำหรับการใช้งานบน PC ซึ่งวันนี้ทางนักเขียนได้นำ  ตัวแอนตี้ไวรัสที่เหมาะสมกับการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์หรือ PC ของคุณ เพื่อดักจับสิ่งแปลกปลอมและไวรัสจากที่ต่าง ๆ ไม่ให้เร็ดรอดเข้ามาในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อมาทำลายข้อมูลสำคัญและงานภายในพีซีของคุณกันค่ะ

  สำหรับการป้องกันในตัวซอฟต์แวร์นี้ถือว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในตอนนี้เลยนะคะ สามารถใช้ได้ทั้ง Macbook และ Android กันเลยค่ะ จัดว่าเป็นโปรแกรม Antivirus ที่หลายท่านนิยมเลือกใช้กันเลยละค่ะ โดยข้อดีของ antivirus ตัวนี้คือสามารถสแกนไฟล์ได้เร็วและไม่ค้างค่ะ อีกทั้งยังใช้พลังงานในคอมพิวเตอร์เพียงน้อยนิด ทำงานเร็ว และที่สำคัญคือฟรีอีกด้วยค่ะ ในเทคโนโลยีปี 2020 ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะสำหรับโปรแกรมดี ๆ แบบนี้

  แอนตี้ไวรัส Best with No Drag

  สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวแอนตี้ไวรัสที่จะมาเป็นตัวช่วยในการจัดการเจ้าไวรัสตัวร้าย ที่จะเข้ามาทำลายข้อมูลและเข้ามาทำให้เครื่องของคุณนั้นต้องรีบจัดไว้ก่อนเลยค่ะ โดยการ แนะนำแอนตี้ไวรัส Best with No Drag ตัวช่วยมาแรงสำหรับการใช้งานบน PC ที่จะทำให้คุณจัดการกับเหล่าไวรัสอันตรายได้อย่างอยู่หมัดกันเลยละค่ะ อย่าลืมไปลองดาวน์โหลดมาใช้กันดูนะคะ

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  ข่าวไอทีทั่วไป

  ข่าวดี! Sony พร้อมเปิดระบบให้ลงทะเบียนสั่งจอง Play Station 5 แล้ว

  Sony บริษัทผู้ผลิตเกมคอนโซลชื่อดังอย่าง Play Station ได้เปิดให้ลงทะเบียนสั่งซื้อเกมคอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Play Station 5 โดยเกณฑ์การคัดเลือกผู้ที่สามารถลงชื่อสั่งจองนั้นยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไร แต่เท่าที่เปิดเผยมาแล้วคือจะให้สิทธิกับลูกค้าที่เคยใช้ Play Station มาแล้วได้รับเชิญให้สั่งซื้อ Play Station5 ล่วงหน้าได้เป็นกลุ่มแรก

  การสั่งจอง Play Station 5

  Play Station 5

  ทาง Sony มีความเห็นว่าการกำหนดเงื่อนไขในการสั่งจอง Play Station5 นี้ น่าจะทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ว่าเป็นคนสำคัญและรู้สึกเหมือนอยู่ใน “คลับพิเศษของ Play Station” ทั้งนี้เหตุผลที่ Sony เปิดให้มีการสั่งจองล่วงหน้าก็เนื่องจากความผันผวนทางเศรษฐกิจในช่วงเวลาที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบนี้ ที่ทำให้ไม่สามารถคาดเดาถึงความต้องการของลูกค้าได้ว่าจะมากเหมือนเช่นอดีตหรือไม่ ดังนั้น Sony จึงไม่ต้องการให้เครื่องเล่นเกมคอนโซลอย่าง Play Station5  มีค้างอยู่ในคลังสินค้ามากจนเกินไป นอกจากนี้ทางSony เองยังไม่ได้เปิดเผยว่า Play Station5 จะมีราคาเท่าไร และจะสามารถวางจำหน่ายได้เมื่อไร

  ในเบื้องต้น Sony ได้เปิดให้สั่งจอง Play Station5 เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาก่อนเท่านั้น กำหนดให้มีการลงทะเบียนโดยใช้ Play Station Online ID ที่ลูกค้าสร้างขึ้นมาเมื่อลงทะเบียนกับเกมคอนโซลรุ่นเก่าอย่าง Play Station 2, 3 หรือ 4 

  Play Station 5

  หลังจากใส่ Play Station Online ID เรียบร้อยแล้ว ทางเพจของ Sony จะแสดงแต่เพียงคำขอบคุณเท่านั้น แต่ไม่ได้มีข้อความแจ้งอย่างชัดเจนว่าลูกค้าที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วนั้นได้รับสิทธิสั่งซื้อ Play Station5 ล่วงหน้าหรือไม่ ทั้งนี้ทาง Sony ได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า จะมีการส่งคำเชิญให้ทางอีเมลของลูกค้าที่แจ้งไว้กับ Sony โดยจะระบุวันและเวลาในการสั่งซื้อ Play Station5 ให้ลูกค้าทราบอีกครั้ง โดยกำหนดให้ลูกค้า 1 คน สามารถสั่งซื้อ Play Station5 ได้ 1 เครื่อง ตัวควบคุม 2 ตัว รวมถึงกล้องและแท่นชาร์ตที่สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมกันได้

  สำหรับลูกค้าที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา ก็สามารถสั่งซื้อ Play Station5 ได้เช่นกันถ้าหากได้รับคำเชิญจาก Sony แต่ลูกค้าก็ต้องส่งคำสั่งซื้อไปที่สหรัฐอเมริกา มิฉะนั้นคำสั่งซื้อดังกล่าวก็จะต้องถูกยกเลิก ส่วนผู้ที่ไม่เคยเป็นเจ้าของ Play Station มาก่อนเลย แต่ต้องการที่เข้าสู่วงการเกมคอนโซลก็สามารถหาซื้อได้เช่นกัน โดยการสั่งซื้อล่วงหน้าที่ร้านค้าอย่าง GameStop Best Buy (BBY) Target และ Walmart

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และติดตามข่าว YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า ในช่วงล็อกดาวน์ของไวรัสโควิด-19 อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  เทคโนโลยี

  เทคโนโลยีการเกษตร ที่จะทำให้เรื่องของการเกษตรกลับมามาคึกคักอีกครั้ง

  การเกษตรก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ว่าจะเป็นยุคหรือจะเป็นสมัยไหนก็ยังคงเป็นสิ่งที่อยู่คู่ประเทศไทยเสมอ ต้องบอกเลยว่าเรื่องของเทคโนโลยี เมื่อถูกพัฒนาและสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการเกษตรจะถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เนื่องจากว่าการทำงานจะสะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เทคโนโลยีเกี่ยวกับ เทคโนโลยีการเกษตร บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะเรื่องของการเกษตรกลับมามาแรงอีกครั้ง

  เทคโนโลยีการเกษตร ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

  เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเกษตร

  มาเริ่มกันที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเกษตรที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจ เทคโนโลยีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นเทคโนโลยีในเรื่องของการนำเอา Big DATA เข้ามาใช้เพื่อช่วยวิเคราะห์ในส่วนของข้อมูล หรือในส่วนของการถ่ายภาพจากดาวเทียมลงมายังพื้นที่เพราะปลูก เพื่อใช้เป็นข้อมูลการวิเคราะห์ ถือเป็นการคาดการณ์เพื่อเป็นการวางแผน

  เทคโนโลยีการเกษตร

  เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเกษตรที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจ เทคโนโลยีที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เทคโนโลยีเครื่องจักรอัตโนมัติ เพื่อเป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการเพาะปลูกและในส่วนของการเก็บเกี่ยว ในส่วนนี้นั้นเองจะช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลาทางการเกษตรไปได้อย่างมาก และช่วยลดความเสี่ยงที่ผู้ใช้งานจะได้ลงไปสัมผัสกับสารเคมีต่าง ๆ แบบโดยตรง

  เทคโนโลยีการเกษตร

  เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเกษตรที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจ เทคโนโลยีที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เทคโนโลยี Smart Logistic เป็นเทคโนโลยีที่มาช่วยในเรื่องของการขนส่งเพื่อที่จะลดปัญหาในส่วนของการขนส่งหรือ การที่ผลผลิตเน่าเสียก่อนถึงมือผู้รับ เป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ อีกเรื่องของการเกษตร 

  ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ เกี่ยวกับเรื่องของการเกษตรต้องบอกเลยว่า ไม่ควรมองข้าม เพราะจะมาช่วยเสริมความสะดวกสบายของเราได้จริง

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า ในช่วงล็อกดาวน์ของไวรัสโควิด-19 อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  เทคโนโลยี

  YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า ในช่วงล็อกดาวน์ของไวรัสโควิด-19

  YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้น ถึงสองเท่าในช่วงที่มีการล็อกดาวน์หรือปิดเมืองในระหว่างการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 มีการลบวิดีโอไม่มากกว่า 11 ล้านรายการ ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 6 ล้านรายการในไตรมาสแรกของปี 2020 เนื่องจากในช่วงเวลาล็อกดาวน์นั้น Youtubeได้ตั้งเงื่อนไขในระบบตรวจสอบที่เข้มงวดมากขึ้น

  YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้น

  เมื่อพบว่าวิดีโอที่ลงมีเนื้อหาที่ละเมิดกฎของYoutube ระบบก็ทำการลบวิดีโอนั้นโดยอัตโนมัติ แล้วจึงจะส่งต่อให้กับพนักงานทำการตรวจสอบอีกครั้ง หากพบว่าเนื้อหาทั้งหมดไม่ได้ละเมิดกฎของYoutube ทางพนักงานก็จะโพสวิดีโอที่ลบนั้นกลับเข้าไปใหม่ อีกทั้งYoutubeได้เพิ่มเงื่อนไขการลบวิดีโอ คือ เนื้อหาที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของเด็ก และพวกลัทธิหัวรุนแรงต่างๆ จึงทำให้เกิดการลบวิดีโอเพิ่มมากขึ้น

  YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า

  โดยYoutube กล่าวเพิ่มเติมว่าการลบวิดีโอเป็นจำนวนมากนั้นอาจจะเกิดจากความผิดพลาดของระบบที่ตั้งไว้ เพราะในช่วงของการล็อกดาวน์ระหว่างที่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นั้น พนักงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบวิดีโอของYoutubeมีจำนวนลดลง ดังนั้นYoutube จึงต้องนำระบบมาช่วยในการตรวจสอบแทน

  ส่วนเหตุผลอีกด้าน คือทางYoutube ได้ขยายขอบเขตการตรวจสอบเนื้อหาให้กว้างขึ้น ดังนั้นวิดีโอที่มีเนื้อหาที่อาจจะเป็นอันตรายต่อชุมชนก็จะถูกลบออกอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน ทั้งนี้โดยปกติแล้ว Youtubeจะคืนสถานะของวิดีโอประมาณ 25% ของจำนวนวิดีโอที่ถูกลบโดยอัตโนมัต แต่ในช่วง    ไตรมาสที่ 2 ที่ผ่านมานี้Youtube คืนสถานะให้กับวิดีโอที่ถูกลบถึง 50% ของจำนวนวิดีโอที่ถูกลบโดยอัตโนมัติ

  YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า

  จากการเก็บข้อมูลการลบวิดีโอของYoutubeพบว่า ในไตรมาสที่ 2 ปี 2020 วิดีโอที่ถูกลบมากที่สุด คือ วิดีโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความปลอดภัยของเด็กที่มีจำนวนวิดีโอที่ถูกลบประมาณ 33.5% ของวิดีโอที่ถูกลบทั้งหมด รองลงมาเป็นเป็นวิดีโอที่มีลักษณะเป็นสแปม และอันดับสาม คือ วิดีโอที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสมเกี่ยวกับทางเพศ นอกจากการลบวิดีโอที่มีเนื้อหาที่ละเมิดกฎแล้วYoutubeยังได้ลบช่องเกือบสองล้านช่องในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 เพราะมีถึง 90% เป็นสแปมสำหรับหลอกลวงและทำให้ผู้ใช้งานอื่นๆเข้าใจผิดได้

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และติดตาม นวัตกรรมที่จะมีช่วยให้คน “เมาแล้วขับ” ไม่ได้ขับแต่จะปลอดภัยขึ้น อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  มือถือ

  เกม Bioshock Infinite จะพาผู้เล่นขึ้นสู่เมืองลอยฟ้าที่มีความลับแสนมืดมนต์ซ่อนอยู่

  สำหรับในช่วงนี้ใครที่อยากหาเกมแนวเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและมีกราฟฟิกส์สุดแฟนตาซีบนเครื่อง เกม PC Online เอาไว้เล่นคนเดียวแบบเพลินๆ แล้วล่ะก็คงต้องได้ยินกันมาบ้างกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Bioshock Infinite ซึ่งนับว่าเป็นตัวเกมภาคที่ 3 แล้วของซีรี่ย์ Bioshock และภาคนี้ก็ยังมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

  โดยที่ในเนื้อเรื่องจะเล่าถึง Booker Dweitt นักสืบเอกชนดวงซวยคนหนึ่งที่ดันโชคร้ายมีหนี้ก้อนโตท้วมหัว เขาจึงต้องทำทุกทางเพื่อหาเงินมาให้ได้ ด้วยความบังเอิญเขาได้รับภารกิจจากชายคนหนึ่งให้พาสาวน้อยคนหนึ่งไปส่งที่เมืองลอยฟ้า Columbia ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยยีทันสมัยที่ผสมผสานเข้ากับความคลาสคิกของตัวเมืองออกมาได้เป็นอย่างดี แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันธ์กับเรื่องเหนือธรรมชาติที่เขาและเธอต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้

  ระบบ Gameplay

  ส่วนสำคัญที่ทำให้มีความน่าสนใจของ เกม PC Online อีกอย่างหนึ่งก็คือระบบการเล่นที่ได้ทีมพัฒนาอย่าง Irrational Games เป็นทีมพัฒนาที่สานห์ต่อภาคนี้มาจนถึงภาคสุดท้ายที่การันตีว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมจะมีมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ด้วยอาวุธที่ผสมระหว่างความสมัยใหม่และความเก่าของยุคสมัยในรูปแบบของ Steampunk ออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถใช้พลังที่เรียกว่า Plasmid เป็นพลังเหนือธรรมชาติที่มีทั้ง ลม น้ำ ไฟ และอื่นๆ ก็มีให้ผู้เล่นใช้งานควบคู่ไปกับอาวุธได้อีกด้วย ซึ่งทำให้ระบบ Gameplay ดูไม่มีความน่าเบื่อและหลากหลาย

  เกม Bioshock Infinite

  กราฟฟิกส์ เกม Bioshock Infinite

  เกม PC Online อย่างเกมที่มีชื่อว่า Bioshock Infinite ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและความกลางเก่ากลางใหม่ของยุคสมัยออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว นอกจากนี้แสงสีของตัวเกมก็จัดว่ามีความแฟนตาซีอยู่พอสมควรประกอบกับพลังเหนือจินตนาการที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนได้อย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้ง IOS และ Android

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra ระดับไฮเอนด์ในราคาที่แสนคุ้มค่า อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  มือถือ

  คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra ระดับไฮเอนด์ในราคาที่แสนคุ้มค่า

  ตลาดสมาร์ทโฟนเป็นตลาดที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็แข่งกันออกสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยี ซึ่งหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ หนึ่งในนั้นต้องมี Galaxy Note 20 Ultra รวมอยู่ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น โทรศัพท์มือถือ ที่มีฟีเจอร์น่าสนใจหลายอย่างด้วยราคาที่คุ้มค่า ซึ่งในบทความนี้เราจะนำเสนอฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้ได้รู้กัน

  คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra

  Galaxy Note 20 Ultra
  • ระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 865 Plus ที่ทำให้Galaxy Note 20 Ultra นั้นมีความเร็วและใช้งานได้ลื่นขึ้นอย่างมาก พร้อมด้วยความจุพื้นที่ในการเก็บข้อมูล 256 GB ที่รองรับการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม
  Note 20 Ultra
  • จอแสดงผลที่มีความคมชัด ให้ภาพที่มีความละเอียดสมจริงด้วยการแสดงผล 3088 x 1440 pixels และมีความหนาแน่น 496 ppi อัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz แต่เมื่ออยู่ในโหมดประหยัดพลังงานตัวเครื่องก็จะลดอัตรารีเฟรชเรทอยู่ที่ 60Hz
  กล้อง
  • ระบบซูม 5 เท่าที่มีความคมชัดและแสดงผลภาพที่ยอดเยี่ยม ที่เพียงพอกับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันพร้อมปรับปรุงคุณภาพของภาพให้ดีขึ้นกว่ากล้องมือถือรุ่นอื่นๆ
  Galaxy Note 20
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน แม้ว่าแบตเตอรี่ของGalaxy Note 20 Ultra จะมีความจุแบตเตอรี่ที่ 4,500 mAh ที่น้อยกว่า โทรศัพท์มือถือ รุ่นอื่นๆ แต่เมื่อใช้งานจริงแล้วก็ถือว่าใช้งานได้นานเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะด้วยความจุขนาดนี้ก็ถือว่าค่อนข้างมากพอสมควรอยู่แล้ว
  Galaxy Note 20 Ultra
  • ปากกา S Pen ที่ได้รับการพัฒนาและแก้ไขจุดด้อยจากรุ่นก่อนหน้าที่ทำให้ S Pen ของGalaxy Note 20 Ultra เขียนได้เร็วและลื่นขึ้น ใช้งานได้ทั้งการเขียนบันทึก,ไฮไลต์ข้อความ,จับภาพหน้าจอได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งสามารถใช้ในการถ่ายภาพเซลฟี่ได้ด้วยการกดปุ่มบนปากกาที่ถือว่าใช้งานได้หลากหลายและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

  ราคาเปิดตัวของGalaxy Note 20 Ultra นั้นเคาะมาอยู่ที่ 38,900 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆที่มาพร้อมกับตัวเครื่องก็ถือว่าคุ้มค่าน่าลองอยู่ไม่น้อย

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเกี่ยวกับมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ 5 ยี่ห้อเคส iPhone ปี 2020 คุณภาพดี สามารถซื้อออนไลน์ได้ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  เทคโนโลยี

  บริษัทคิมเบอร์ สุดยอดบริษัทปืนที่นิยมกันอย่างกว้างขวางของ USA

  ในปัจจุบันสิทธิบัตรการผลิตปืน 1911 ของบริษัทโคลต์มันทำให้บริษัทปืนมากมายหลายบริษัททั่วโลกพากันผลิตปืน 1911 ออกมาจำหน่าย และหนึ่งในผู้ผลิตอื่นปืนแบบ 1911 ที่ได้รับการยอมรับว่าออกแบบพัฒนาและผลิตปืน 1911 ออกมาได้อย่างสวยงามในราคาที่สามารถรับได้ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางนั้นก็คือ บริษัทคิมเบอร์

  ถ้าย้อนกลับไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 จอห์น บราวนิง ได้ออกแบบสุดยอดปืน 1911 วิศวกชาวเบลเยียม  ซึ่งตอนนั้นทำงานให้กับบริษัทโคลต์บริษัทปืนระดับโลกที่โด่งดัง ในปี 1911 มันคือปืนพกกึ่ง Automatic ขนาด .45 ซึ่งได้รับการเข้าประจำการในกองทัพสหรัฐ ทั้งในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1, ครั้งที่ 2, สงครามเกาหลี และสงครามเวียดนาม จนมาถึงปี 1986 จึงมีการปลดประจำการ โดยในช่วงที่นำเข้าประจำการในช่วงสงครามว่ากันว่าได้มีการผลิตปืนนำเข้าประจำการเป็นจำนวนมาก จนบริษัทโคลต์ ผลิตปืน 1911 ไม่ทันจนต้องไปให้บริษัทอินทิก้าผลิตด้วยช่วย

  บริษัทคิมเบอร์

  บริษัทคิมเบอร์ บริษัทผลิตปืนที่กำลังนิยม

  โดยแต่เดิมนั้นบริษัทปืนคิมเบอร์เป็นบริษัทของ USA หากแต่ผู้ก่อตั้งมันก็คือนาย Greg Warne ซึ่งเป็นชาวออสฯ ในปี 1979 โดยแรกเริ่มบริษัทนี้ก่อตั้งที่รัฐโอเรก้อน ทำให้ใช้ชื่อบริษัทว่า Kimber of Oregon โดยผลิตภัณฑ์ช่วงแรกๆ พวกเขาผลิตปืนยาวลูกกรดในระบบสูงราคาแพง ซึ่งก็ได้รับการยอมรับจากลูกค้าระดับสูงพอสมควรว่าเป็นปืนที่ดีมีมาตรฐาน และดับสูงหากแต่ปัญหาก็คือมีตลาดน้อยเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับตลาดปืนพกของตลาดอื่นในวงการพาณิชย์ซึ่งขายปืนให้กับประชาชนทั่วไป

  บริษัทคิมเบอร์

  จนสุดท้ายกิจการก็ไปไม่รอดและ Les Edelman ก็ได้เข้ามาเทคโอเวอร์กิจการบริษัทปืนคิมเบอร์ไป หากแต่ไม่ได้เป็นแค่เข้ามาซื้อกิจการ แต่ยังขายโรงงานการผลิตเดิมทั้งหมดออกไปจนหมด ได้ย้ายบริษัทไปอยู่ที่เมืองนิวยอร์ก แถมยังคิดการใหญ่ด้วยการเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Kimber of America และจากการที่ได้เรียนรู้มาแล้วว่าการขายปืนยาวเพียงอย่างเดียวนั้นไปไม่รอด จึงตัดสินใจหันไปผลิตปืนพกสั้นแทนและปืนโมเดลซึ่งได้ความนิยมมากที่สุด มั่นใจว่าจะขายได้นั่นก็คือปืนแบบ 1911 นั้นเอง 

  โดยบริษัทปืนคิมเบอร์ได้นำเสนอปืน 1911 ของบริษัทพวกเขาในรุ่นแรกในงาน SHOT Show ในปี 1995 นับแต่นั้นมาโลกของวงการปืนพกก็ได้รู้จักปืน 1911 ของคิมเบอร์ อีกทั้งจากการที่บริษัทปืนคิมเบอร์ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการคำนวณ และหล่อปืนขึ้นมาด้วยมาตรฐานอันยอดเยี่ยม จึงทำให้ปืนแต่ละรุ่นของบริษัทนี้ฟิตแน่นกระชับเข้ารูปซึ่งเหล่านักยิงปืน และประชาชนทั่วไปได้รับความนิยมอย่างสูงมากในปัจจุบัน

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น มาทำความรู้จัก กับรถไฟฟ้าที่เร็วที่สุดในโลก ไฮเปอร์ลูป (Hyperloop) อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  เทคโนโลยี

  นวัตกรรมที่จะมีช่วยให้คน “เมาแล้วขับ” ไม่ได้ขับแต่จะปลอดภัยขึ้น

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่มีการน่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเทคโนโลยีคน เมาแล้วขับ ที่จะสามารถช่วยคำนวณสภาพแอลกอฮอล์ว่าเหมาะสมที่จะทำการขับขี่หรือไม่ เพราะในช่วงที่ผ่านมาโลกได้มีผู้เสียชีวิตที่เฉลี่ยจากการที่เมาแล้วขับเป็นจำนวนที่เยอะอยู่พอสมควรจึงทำให้หลายประเทศเริ่มตื่นตัวและพัฒนา เทคโนโลยีช่วยชีวิต เบื้องต้น ที่จะมาช่วยเตือนสติก่อนสตาร์ทเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ติดคุกได้หรือร้ายแรงไปกว่านั้นก็คือการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับคนรอบข้างอย่างแน่นอน

  เมาแล้วขับ

  ประโยชน์ของอุปกรณ์ช่วยคนที่ เมาแล้วขับ

  โดยสิ่งที่ทำให้เตือนสติสำหรับผู้ที่มีอาการ เมาแล้วขับ ก็คืออุปกรณ์ที่ทาง เอ็นเอชทีเอสเอ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเป็น สํานักงานเพื่อความปลอดภัยในการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้เป็นผู้คิดค้นอุปกรณ์ชิ้นนี้ขึ้นมา ซึ่งเจ้าอุปกรณ์จะเป็นเสมือนตัวเซ็นเซอร์ที่จะคอยตรวจวัดปริมาณแอลกฮอล์ทั้ง ลมหายใจ และมีแอลกฮอล์ในเลือดเท่าไหร่ ซึ่งอันดับแรกจะติดตั้งอยู่ที่ด้านพวงมาลัยของคนขับและอีกจุดคือบริเวณจุดสตาร์ทรถ ซึ่งเมื่อเข้ามาในตัวรถจะมีการตรวจปริมาณแอลกฮอล์จากลมหายใจด้วยเซ็นเซอร์พวงมาลัย จุดต่อไปคือที่สตาร์ทรถซึ่งจะต้องทำการแสกนลายนิ้วมือเพื่อตรวจวัดปริมาณในเลือดเช่นเดียวกัน อันดับที่สองก็มีการติดตั้งไว้ในรถเช่นเดียวกันแต่ชนิดนี้จะมีประสิทธิภาพดีกว่าด้วยการตรวจวัดแอลกฮอล์ในเลือดอย่างละเอียดถ้าหากเกินกว่า 80 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ หรือมากกว่าที่กฏหมายกำหนดทางซอฟแวร์จะไม่ให้ผู้ขับขี่สตาร์ทรถขับไปไหนได้

  เมาแล้วขับ

  การพัฒนาต่อไปในอนาคต

  อุปกรณ์เพื่อผู้ที่ เมาแล้วขับ เป็นเพียงแค่การเตือนสติให้มีการรับรู้เพียงแค่นั้น ขึ้นอยู่กับความรับผิดชอบและจิตสำนึกของผู้ขับขี่เพียงเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสิ้นใจ แต่อย่างไรก็ตามทาง เอ็นเอชทีเอสเอ มีแผนการที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อที่จะลดอุบัติเหตุเหล่านี้ให้น้อยลงไปให้ได้ พร้อมกับการอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อที่เหมาะกับการวางจำหน่ายสู่ตลาดโลกเพื่อให้ทุกคนได้ใช้งานอีกไม่นานเกินรอในอนาคต

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น สหรัฐนำเทคโนโลยี อุปกรณ์พิเศษทางทหาร เข้ามาช่วยเพื่อลดความเสี่ยงชีวิตทหาร อย่าลืมติดตามกันได้ที่ mambodocman.com

  เทคโนโลยี

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยว่าถูกใจและฟินมาก ๆ สำหรับคุณแม่บ้านแน่นอน

  ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีที่ปัจจุบันมีมากมายหลากหลายชนิดที่มาเสริมความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้านของเรา และต้องบอกเลยว่ามีความสะดวกมาก ๆ กับชีวิตประจำวัน วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยว่าถูกใจและฟินมาก ๆ สำหรับคุณแม่บ้านแน่นอน รับรองว่าการทำงานบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และในเรื่องของฝุ่นที่อยู่ในบ้านจะหมดไป

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

  มาเริ่มกันที่ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่บอกเลยว่าเป็นประโยชน์มาก ๆ น่าสนใจ ข้อดีข้อแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สั่งงานและตั้งเวลาการทำงานได้ เป็นเทคโนโลยีที่มาช่วยเสริมในเรื่องของความสะดวกสบายมาก ๆ เราสามาถที่จะตั้งระยะเวลาในการทำงาน และรวมไปถึงพื้นที่ที่เราสั่งการให้สามารถทำความสะอาดได้ และสามารถตั้งเป็นช่วงวันที่เราต้องการให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานได้แบบสะดวก

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยว่าเป็นประโยชน์มาก ๆ น่าสนใจ ข้อดีข้อที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านสะอาดโดยไม่ต้องใช้แรง เป็นเทคโนโลยีที่สร้างมาเพื่อคนที่มีเวลาน้อย อยากจะใช้เวลาที่มีทำเรื่องอื่นมากกว่าการมานั่งกวาดบ้าน กวาดพื้นหรือดูดฝุ่นต่าง ๆ ถือว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมีความฉลาดมาก ๆ สามารถกำจัดฝุ่นในบ้านให้เราได้แบบสะอาดสุดๆ 

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

  ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยว่าเป็นประโยชน์มาก ๆ น่าสนใจ ข้อดีข้อที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นผลดีกับบ้านที่มีเลี้ยงสัตว์  เรื่องของขนสัตว์ที่ปลิวร่วงเต็มพื้น บอกเลยว่าเจ้าเทคโนโลยีหุ่นยนต์ถูดฝุ่น สามารถกำจัดได้แบบสะอาดแบบสุด ๆ 

  ทั้งหมดก็เป็นข้อดีของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่มีประโยนช์ในเรื่องของการใช้งานมาก ๆ บอกเลยว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็เป็นเทคโนโลยีที่มาเพิ่มความสบายให้กับเราได้แน่นอน

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น สหรัฐนำเทคโนโลยี อุปกรณ์พิเศษทางทหาร เข้ามาช่วยเพื่อลดความเสี่ยงชีวิตทหาร อย่าลืมติดตามกันต่อได้ที่ mambodocman.com

  เทคโนโลยี

  กลยุทธ์ เทคโนโลยีมาแรง บอกเลยว่าสายเทคโนโลยีควรอัพเดตมากๆ

  เทคโนโลยีในปัจจุบัน อย่างที่ทุกคนทราบว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา บอกเลยว่าเทคโนโลยีนับวันยิ่งมีการพัฒนาอย่างมากมาย ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กลยุทธ์ เทคโนโลยีมาแรง มาก ๆ บอกเลยว่าสายเทคโนโลยีควรที่จะอัพเดตมาก ๆ รับรองไม่ผิดหวัง บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก ๆ เพราะเทคโนโลยเข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันแล้ว

  เทคโนโลยีมาแรง มีอะไรบ้าง

  เทคโนโลยีมาแรง

  มาเริ่มกันที่กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ ทุกคนควรที่จะทราบ เทคโนโลยีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Democratization เป็นการเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างอิสระ ที่เราสามารถทำระบบหรือเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องที่มีความง่ายดายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการพัฒนาซอฟต์แวร์ การวิเคราะเรื่องของข้อมูลต่าง ๆ การออกแบบและการเข้าถึงเทคโนโลยี บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง

  เทคโนโลยีมาแรง

  กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ ทุกคนควรที่จะทราบ เทคโนโลยีที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Human augmentation ระบบอัตโนมัติที่มีการสั่งงานจากมนุษย์ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างมนุษย์และเครื่องจักร ที่นำเอาเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่าหุ่นยนต์ หรือ อุปกรณ์ VR บอกเลยว่ามาแรงสุด ๆ 

  เทคโนโลยีมาแรง

  กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ ทุกคนควรที่จะทราบ เทคโนโลยีที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ The empowered edge เป็นการพัฒนาในเรื่องของระบบในการส่งสัญญาณ ให้สามารถเชื่อมต่อและทำการส่งสัญญาณไปยังอุปกรณ์ที่อยู่ใกล้ได้ เพื่อให้การประมวลผลมีความรวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้น ก็เป็นเรื่องที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้เกี่ยวกับงานของการสื่อสาร

  ทั้งหมดเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับการสื่อสารต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเราทั้งปัจจุบันและในอนาคต บอกเลยว่าเราควรจะทราบกันไว้ เพื่อให้ทันต่อเทคโนโลยี

  หากคุณไม่อยากพลาดข่าวคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น ทะเลอาเซียนเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง “เรือดำน้ำ” เข้ามาประจำการเพียบ อย่าลืมติดตามกันต่อได้ที่ mambodocman.com

  Add your widget here