แนะนำ แอนตี้ไวรัส Best with No Drag ตัวช่วยมาแรงสำหรับการใช้งานบน PC

หลายท่านอาจจะเคยพบเจอกับปัญหาไวรัสในคอมพิวเตอร์หรือ PC ไม่ว่าจะเป็นจากการดาวน์โหลดสื่อต่าง ๆ รูปภาพและข้อความต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากคุณรู้จักแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพที่สุดในตอนนี้ และได้ถูกเปิดตัวสำหรับการใช้ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพอย่างสุดกันเลยค่ะ กับการ แนะนำ แอนตี้ไวรัส Best with No Drag ตัวช่วยมาแรงสำหรับการใช้งานบน PC ที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้คุณได้ชมกันในวันนี้ฟรีกันไปเลยค่ะ […]

Read More →

ข่าวดี! Sony พร้อมเปิดระบบให้ลงทะเบียนสั่งจอง Play Station 5 แล้ว

Sony บริษัทผู้ผลิตเกมคอนโซลชื่อดังอย่าง Play Station ได้เปิดให้ลงทะเบียนสั่งซื้อเกมคอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Play Station 5 โดยเกณฑ์การคัดเลือกผู้ที่สามารถลงชื่อสั่งจองนั้นยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไร แต่เท่าที่เปิดเผยมาแล้วคือจะให้สิทธิกับลูกค้าที่เคยใช้ Play Station มาแล้วได้รับเชิญให้สั่งซื้อ Play Station5 ล่วงหน้าได้เป็นกลุ่มแรก การสั่งจอง Play Station […]

Read More →

เทคโนโลยีการเกษตร ที่จะทำให้เรื่องของการเกษตรกลับมามาคึกคักอีกครั้ง

การเกษตรก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ว่าจะเป็นยุคหรือจะเป็นสมัยไหนก็ยังคงเป็นสิ่งที่อยู่คู่ประเทศไทยเสมอ ต้องบอกเลยว่าเรื่องของเทคโนโลยี เมื่อถูกพัฒนาและสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการเกษตรจะถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เนื่องจากว่าการทำงานจะสะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เทคโนโลยีเกี่ยวกับ เทคโนโลยีการเกษตร บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะเรื่องของการเกษตรกลับมามาแรงอีกครั้ง เทคโนโลยีการเกษตร ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง มาเริ่มกันที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเกษตรที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจ เทคโนโลยีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นเทคโนโลยีในเรื่องของการนำเอา […]

Read More →

YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า ในช่วงล็อกดาวน์ของไวรัสโควิด-19

YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้น ถึงสองเท่าในช่วงที่มีการล็อกดาวน์หรือปิดเมืองในระหว่างการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 มีการลบวิดีโอไม่มากกว่า 11 ล้านรายการ ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 6 ล้านรายการในไตรมาสแรกของปี 2020 เนื่องจากในช่วงเวลาล็อกดาวน์นั้น Youtubeได้ตั้งเงื่อนไขในระบบตรวจสอบที่เข้มงวดมากขึ้น YouTube ลบวิดีโอเพิ่มขึ้น เมื่อพบว่าวิดีโอที่ลงมีเนื้อหาที่ละเมิดกฎของYoutube […]

Read More →

เกม Bioshock Infinite จะพาผู้เล่นขึ้นสู่เมืองลอยฟ้าที่มีความลับแสนมืดมนต์ซ่อนอยู่

สำหรับในช่วงนี้ใครที่อยากหาเกมแนวเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและมีกราฟฟิกส์สุดแฟนตาซีบนเครื่อง เกม PC Online เอาไว้เล่นคนเดียวแบบเพลินๆ แล้วล่ะก็คงต้องได้ยินกันมาบ้างกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Bioshock Infinite ซึ่งนับว่าเป็นตัวเกมภาคที่ 3 แล้วของซีรี่ย์ Bioshock และภาคนี้ก็ยังมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว โดยที่ในเนื้อเรื่องจะเล่าถึง Booker Dweitt นักสืบเอกชนดวงซวยคนหนึ่งที่ดันโชคร้ายมีหนี้ก้อนโตท้วมหัว เขาจึงต้องทำทุกทางเพื่อหาเงินมาให้ได้ […]

Read More →

คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra ระดับไฮเอนด์ในราคาที่แสนคุ้มค่า

ตลาดสมาร์ทโฟนเป็นตลาดที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็แข่งกันออกสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยี ซึ่งหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ หนึ่งในนั้นต้องมี Galaxy Note 20 Ultra รวมอยู่ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น โทรศัพท์มือถือ ที่มีฟีเจอร์น่าสนใจหลายอย่างด้วยราคาที่คุ้มค่า ซึ่งในบทความนี้เราจะนำเสนอฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้ได้รู้กัน คุณสมบัติ Galaxy Note 20 Ultra ระบบประมวลผล […]

Read More →

บริษัทคิมเบอร์ สุดยอดบริษัทปืนที่นิยมกันอย่างกว้างขวางของ USA

ในปัจจุบันสิทธิบัตรการผลิตปืน 1911 ของบริษัทโคลต์มันทำให้บริษัทปืนมากมายหลายบริษัททั่วโลกพากันผลิตปืน 1911 ออกมาจำหน่าย และหนึ่งในผู้ผลิตอื่นปืนแบบ 1911 ที่ได้รับการยอมรับว่าออกแบบพัฒนาและผลิตปืน 1911 ออกมาได้อย่างสวยงามในราคาที่สามารถรับได้ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางนั้นก็คือ บริษัทคิมเบอร์ ถ้าย้อนกลับไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 จอห์น บราวนิง ได้ออกแบบสุดยอดปืน 1911 วิศวกชาวเบลเยียม […]

Read More →

นวัตกรรมที่จะมีช่วยให้คน “เมาแล้วขับ” ไม่ได้ขับแต่จะปลอดภัยขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่มีการน่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเทคโนโลยีคน เมาแล้วขับ ที่จะสามารถช่วยคำนวณสภาพแอลกอฮอล์ว่าเหมาะสมที่จะทำการขับขี่หรือไม่ เพราะในช่วงที่ผ่านมาโลกได้มีผู้เสียชีวิตที่เฉลี่ยจากการที่เมาแล้วขับเป็นจำนวนที่เยอะอยู่พอสมควรจึงทำให้หลายประเทศเริ่มตื่นตัวและพัฒนา เทคโนโลยีช่วยชีวิต เบื้องต้น ที่จะมาช่วยเตือนสติก่อนสตาร์ทเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ติดคุกได้หรือร้ายแรงไปกว่านั้นก็คือการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับคนรอบข้างอย่างแน่นอน ประโยชน์ของอุปกรณ์ช่วยคนที่ เมาแล้วขับ โดยสิ่งที่ทำให้เตือนสติสำหรับผู้ที่มีอาการ เมาแล้วขับ ก็คืออุปกรณ์ที่ทาง เอ็นเอชทีเอสเอ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเป็น สํานักงานเพื่อความปลอดภัยในการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้เป็นผู้คิดค้นอุปกรณ์ชิ้นนี้ขึ้นมา ซึ่งเจ้าอุปกรณ์จะเป็นเสมือนตัวเซ็นเซอร์ที่จะคอยตรวจวัดปริมาณแอลกฮอล์ทั้ง […]

Read More →

ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยว่าถูกใจและฟินมาก ๆ สำหรับคุณแม่บ้านแน่นอน

ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีที่ปัจจุบันมีมากมายหลากหลายชนิดที่มาเสริมความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้านของเรา และต้องบอกเลยว่ามีความสะดวกมาก ๆ กับชีวิตประจำวัน วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่บอกเลยว่าถูกใจและฟินมาก ๆ สำหรับคุณแม่บ้านแน่นอน รับรองว่าการทำงานบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และในเรื่องของฝุ่นที่อยู่ในบ้านจะหมดไป ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น มาเริ่มกันที่ข้อดีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่บอกเลยว่าเป็นประโยชน์มาก ๆ น่าสนใจ ข้อดีข้อแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ […]

Read More →

กลยุทธ์ เทคโนโลยีมาแรง บอกเลยว่าสายเทคโนโลยีควรอัพเดตมากๆ

เทคโนโลยีในปัจจุบัน อย่างที่ทุกคนทราบว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา บอกเลยว่าเทคโนโลยีนับวันยิ่งมีการพัฒนาอย่างมากมาย ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กลยุทธ์ เทคโนโลยีมาแรง มาก ๆ บอกเลยว่าสายเทคโนโลยีควรที่จะอัพเดตมาก ๆ รับรองไม่ผิดหวัง บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก ๆ เพราะเทคโนโลยเข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันแล้ว เทคโนโลยีมาแรง มีอะไรบ้าง มาเริ่มกันที่กลยุทธ์เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ […]

Read More →