Nokia C30 โทรศัพท์ราคาถูกอีกตัวจากแบรนด์ Nokia

NokiaC30 โทรศัพท์ราคาถูกอีกตัวจากแบรนด์ Nokia

แม้ทาง Nokia จะปล่อยสมาร์ทโฟนซีรีย์ C ออกมาถึงสามตัวในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่พวกเขายังเตรียมจะวางจำหน่ายน้องใหม่อย่าง NokiaC30 ออกมาในอนาคตอันใกล้นี้เช่นกัน โดยทางเว็บไซต์อย่าง 4Dealer ของประเทศรัสเซียได้ปล่อยรายละเอียดของโทรศัพท์ราคาถูกตัวใหม่ของแบรนด์นี้ออกมาแล้ว หลังจากที่ Nokia C30 อุปกรณ์ตัวนี้ผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อยจาก FCC ซึ่ง Nokia น่าจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคม […]

Read More →
Google Pixel ที่มีฟีเจอร์รักษาสภาพแบตเตอรี่ให้นานกว่าเดิม

GooglePixel ที่มีฟีเจอร์รักษาสภาพแบตเตอรี่ให้นานกว่าเดิม

เนื่องจากแบตเตอรี่เป็นหนึ่งส่วนสำคัญของสมาร์ทโฟน ก็ทำให้ GooglePixel ได้แอบใส่ฟีเจอร์ใหม่ที่จะสามารถป้องกันแบตเตอรี่ในตัวเครื่องไม่ให้เสื่อมสภาพโดยเร็วจนเกินไป ซึ่งมีการรายงานจาก Android Central ว่า โทรศัพท์จาก Google จะมีการใส่ฟีเจอร์เพื่อรักษาแบตเตอรี่ของเครื่องเอาไว้แล้ว โดยมันจะเปิดใช้งานแบบอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ถูกใช้งานในสภาวะที่สุ่มเสี่ยงจะเป็นอันตรายต่อตัวเครื่อง รวมถึงยังจะมีการใช้งานที่เหมือนกับโทรศัพท์อย่าง Sony หรือ iPhone ที่ใส่ฟีเจอร์ดูแลแบตเตอรี่เอาไว้เช่นกัน GooglePixel ที่มีการทำงานคล้ายกับ […]

Read More →
iPhone ปิดฟีเจอร์ ที่Facebook กำลังได้รับผลกระทบ

iPhone ปิดฟีเจอร์ ที่Facebook กำลังได้รับผลกระทบ

ทาง Facebook ยังคงต้องรับผลกระทบอย่างหนักหน่วงต่อไป เมื่อทางผู้ใช้ iPhone ปิดฟีเจอร์ การติดตามผู้ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ จนทำให้ระบบไม่สามารถจับต้องความสนใจของพวกเขาได้และการยิงโฆษณาก็เริ่มได้ผลน้อยลงในที่สุด นับตั้งแต่การมาของ iOS 14.5 นั้น ก็ถือเป็นการช่วยเหลือเหล่าลูกค้าที่ไม่ต้องเสี่ยงที่จะโดนเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ตั้งใจผ่านแพชทฟอร์มสังคมออนไลน์ชื่อดัง รวมถึงจากสถิติที่มีคนมากกว่า 75% ที่เลือกปิดการติดตามก็คงทำให้บริษัทจะต้องหาทางทำอะไรสักอย่างในอนาคต iPhone ปิดฟีเจอร์ โดยฝ่ายการตลาดหรือโฆษณามีข้อมูลไม่เพียงพอ […]

Read More →
WallyHome Water เปรียบเสมือนช่างประปาประจำบ้าน

WallyHome Water เปรียบเสมือนช่างประปาประจำบ้าน

ในยุคที่เงินทองเป็นของหายาก และที่สำคัญในช่วงโควิดระบาดหนักประชาชนส่วนมากต้องพักอยู่ที่บ้านตลอดเวลา ทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นทั้งค่าน้ำค่าไฟ เมื่อสิ้นเดือนก็เกิดความสงสัยว่าทำไมค่าน้ำค่าไฟจึงพุ่งสูงนัก นี่จึงเป็นจุดกำเนิดของ WallyHome Water ช่างประปาประจำบ้าน เทคโนโลยีที่ถูกสร้างมาเพื่อตรวจวัดปริมานการใช้น้ำและตรวจสอบการทำงานของน้ำ ทำให้เราสามารถควบคุมปริมานการใช้น้ำและซ่อมแซมส่วนที่ทำให้ต้องศูนย์เสียไปโดยใช่เหตุ WallyHome Water เครื่องมือตรวจการทำงานของน้ำ WallyHome Water คือเครื่องมือตรวจสอบการทำงานของน้ำ โดยเจ้าเครื่องนี้สามารถบอกได้ว่าแต่ละวัดคุณใช้น้ำไปปริมาณเท่าไหร่ และน้ำใช้ไปกับส่วนไหนของบ้านบ้าง เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ […]

Read More →
Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะที่ไม่ได้เป็นแค่เตียงนอน

Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะที่ไม่ได้เป็นแค่เตียงนอน

แม้ว่าเราจะอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังเรืองอำนาจ ซึ่งเราเคยได้ยินคำกล่าวเล่น ๆ ว่าเทคโนโลยีอยู่กับตลอดเวลาตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอน แต่ใครจะคาดคิดถึงว่าวันนี้มันเดินทางมาถึงขนาดว่ามันอยู่กับเราตลอดทั้งคืนแม้กระทั่งเรานอนหลับ โดยเจ้าเครื่อง Sleep Number เตียงนอนอัจฉริยะ ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เตียงนอนอีกต่อไปแต่จะเป็นทุกอย่างให้กับเรา เช่น สปาร์ หมอ นักบำบัด เป็นต้น เพราะเจ้าเครื่องนี้ประมวนผลตลอดเวลาขณะที่เราหลับนอนซึงไม่มีอะไรจะมีความสุขไปกว่าการได้นอนบนที่นอนที่รู้ใจเราอีกต่อไปแล้ว Sleep Number ปรับรูปแบบเตียงให้เข้ากับสรีระของคุณ […]

Read More →
Roost Smart Battery แบตเตอร์รี่อัจฉริยะที่มีมูลค่ามาก

Roost Smart Battery แบตเตอร์รี่อัจฉริยะที่มีมูลค่ามาก

บ้านหรือคอนโดคือสถานที่ที่เราอยู่อาศัย ซึ่งเมื่อถามถึงมูลค่าก็นับว่าจำนวนไม่น้อย หลายคนอาจใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา การจะยอมสูญเสียมันไปโดยง่ายก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นโดยเฉพาะกับเหตุไฟไหม้ โดยมีสุภาษิตโบราณกล่าวว่า “โจรขึ้นบ้านสิบครั้ง ยังไม่เท่าไฟไหม้บ้านครั้งเดียว” ฉะนั้นเทคโนโลยีที่จะช่วยแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุก็คือ Roost Smart Battery แบตเตอร์รี่อัจฉริยะ ที่จะทำให้คุณรู้ได้ก่อนที่เหตุการณ์ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้น เพื่อให้เตรียมตัวรับมือและป้องกันมันจะแจ้งเตือนคุณ เพื่อนบ้าน และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงโดยทันที Roost Smart Battery […]

Read More →

Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ เทคโนโลยีสำหรับคนรักต้นไม้

สำหรับคนที่พักอยู่ในคอนโดการนำสัตว์เข้ามาเลี้ยงดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยากเกินไป และอาจส่งผลกระทบต่อเพื่อร่วมห้องด้วย ฉะนั้นจึงมีหลายคนที่หันมาให้ความสำคัญกับการปลูกต้อนไม้ประดับขนาดเล็กซึ่งจะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ห้องนอนของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ปัญหาใหญ่สำหรับมือใหม่หัดปลูกนั่นก็คือการดูเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็นการลืมรดน้ำ ลืมใส่ปุ๋ย ลืมตากแดด หรือแม้แต่ว่าคุณจะไม่รู้อะไรเลย วันนี้จึงกำเนิดเทคโนโลยีสำหรับคนรักต้นไม้แต่ขาดความรู้ที่ลึกซึ้ง ได้แก่ Parrot Flower เครื่องตรวจสุขภาพต้นไม้ Parrot Flower ที่ใช้ตรวจวัดค่าสารอาหาร ปริมาณน้ำ และแสงแดด Parrot […]

Read More →
iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ เพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้น

iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ เพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้น

หลายครั้งที่เราดูการ์ตูนดิสนี่แล้วมักจะเห็นกาต้มน้ำวิเศษอยู่ในห้องเจ้าหญิง และวันนี้จะดีกว่าไหมหากเรื่องราวในเทพนิยายกลายเป็นเรื่องจริงกับกาต้มน้ำอัจฉริยะที่พร้อมเสิร์ฟน้ำชาร้อน ๆ ให้คุณเพียงสั่งการผ่านมือถือเท่านั้นทุกอย่างก็จะเป็นเรื่องง่ายด้วย iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะ เทคโนโลยีสุดไฮเทคที่เป็นมากกว่ากาต้มน้ำทั่วไปและไม่ได้มีเพียงการต้มน้ำผ่านมือถือเท่านั้นที่เป็นวัตถุประสงค์หลัก แต่มันยังมีฟังก์ชั่นเสริมที่ทำให้เจ้าเครื่องนี้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกจนคุณต้องหลงไหลเลยทีเดียว iKettle เทคโนโลยีที่เป็นมากกว่ากาต้มน้ำ ในโลกยุคใหม่ที่อะไรก็ดูเหมือนจะถูกรวมร่างด้วยอินเตอร์เน็ตไปทั่งหมด แม้แต่ iKettle กาต้มน้ำอัจฉริยะนี้เองก็ยังถูกเชื่อมต่อเข้ากับอินเอตร์เน็ตและเมื่อถือ โดยรูปแบบการทำงานปกติคือการสั่งต้มน้ำร้อนผ่านมือถือ แต่เจ้าเครื่องอัพเกรดเทคโนโลยีที่มากกว่าด้วยการคำนวนระยะทาง ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณสามารถสั่งต้มน้ำจากนอกบ้านได้ซึ่งมันจะคำนวนให้ว่าควรต้มตอนไหนเพื่อให้น้ำยังคงเดือดอยู่ในจุดสูงสุดเมือ่คุณเปิดใช้งาน และที่สำคัญยังสามารถตั้งเวลาต้มน้ำอัตโนมัติได้อีกด้วยหรือจะทำให้ทำหน้าที่ปลุกคุณในยามเช้าก็ได้ด้วยเช่นกัน นับว่า […]

Read More →